So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Nam việt quất sấy khô giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?


Mua quả nam việt quất sấy khô, nước ép nam việt quất ở đâu
Quả sấy khô và nước ép nam việt quất vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và tác dụng vốn có của quả nam việt quất, vốn được mệnh danh là VUA CỦA CÁC LOẠI QUẢ
Mua quả nam việt quất sấy khô, nước ép nam việt quất ở đâu? là thông tin cần tìm hiểu của những tín đồ sử dụng và yêu thích loại quả giàu dinh dưỡng và tác dụng này. Loại quả này chủ yếu được chế biến thành quả sấy khô (chiếm 60%), và nước ép (chiếm 30%) còn lại chỉ có 5% quả nam việt quất tươi được bày bán tại các chợ. Nó thường mọc dại ở các đầm lầy, đất có nhiều bùn và ở các vùng có khí hậu mát mẻ.


Khi bạn đang đọc bài viết này chúng tôi hiểu nhu cầu tìm hiểu của các bạn, nên chúng tôi tập chung chia sẻ thông tin địa chỉ cung cấp nam việt quất uy tín, chất lượng, tốt nhất tại Hà Nội, Tp HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hoa Sen Việt là công ty thương mại nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nam việt quất được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu thế giới OCEAN SPRAY (1930), là đơn vị phân phối độc quyền và là đại diện thương hiệu của nhà sản xuất Mỹ tại Việt Nam.
Tại Việt Nam đã có thị trường khá tốt đối tượng người tiêu dùng yêu thích và thường xuyên sử dụng sản phẩm nam việt quất, họ có thể mua sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau như mua hàng xách tay, nhờ người thân gửi hàng về, hoặc trực tiếp xách tay từ các nước có bày bán sản phẩm, và cũng có nhiều đơn vị đang cung cấp loại sản phẩm này, nhưng chúng tôi khẳng định từ trước tới này tất cả sản phẩm quả nam việt quất sấy khô, nước ép nam việt quât thương hiệu OCEAN SPRAY đều không phải là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, tức là hàng XÁCH TAY.

Thị trường hàng xách tay vốn đang phát triển và nở rộ tại Việt Nam, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, HCM... bởi có một lượng đối tượng khách hàng luôn có ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe của mình và luôn muốn sử dụng những sản phẩm SẠCH + GIÀU DINH DƯỠNG, nhưng tại Việt Nam chưa có nhiều các loại sản phẩm này có những đơn vị nhập khẩu chính thống hay đại diện của tập đoàn, thương hiệu. Chính vì điều đó mà thị trường hàng xách tay không phải là thị trường lớn nhưng luôn là thị trường màu mỡ để các đơn vị nhập tiểu ngạch phát triển, nắm bắt được điều đó nên có nhiều sản phẩm hàng xách tay không phải là những sản phẩm như quảng cáo, hay không có tác dụng dinh dưỡng so với giá trị kinh tế người tiêu dùng phải chi trả, và sản phẩm quả nam việt quất sấy khô, hay nước ép nam việt quất cũng không phải ngoại lệ.


Hiện tại trên thị trường hàng xách tay tại Việt Nam bày bán rất nhiều sản phẩm của Nam Việt Quất do OCEAN SPRAY sản xuất, nhưng nhìn vào trang web chính của tập đoàn http://oceanspray.com/ thì một số lại không có những sản phẩm đó, điều đó đang chứng minh một thực tế đó là trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nam việt quất OCEAN SPRAY là hàng nhái, thậm trí hàng giả, và đương nhiên đồng nghĩa với việc đó là người tiêu dùng đang bị đánh lừa phải chi trả cho một khoản tiền vào những sản phẩm không phải là chính hãng.

Nhưng nỗi lo đó của người tiêu dùng sẽ được giải tỏa một cách triệt để, bởi từ năm 2015, tại Việt Nam đã có công ty là nhà phân phối độc quyền sản phẩm quả nam việt quất sấy khô và nước ép nam việt quất thương hiệu OCEAN SPRAY, mặc dù thị trường Việt Nam là thị trường rất tiềm năng nhưng vẫn là thị trường mới, nên kế hoạch năm 2015 công ty HOA SEN VIỆT chỉ nhập khẩu và phân phối 02 sản phẩm chính hãng của OCEAN SPRAY đó là

1. Quả nam việt quất sấy khô đóng gói 170gram

2. Nước ép nam việt quất đóng chai 1lit

Một lần nữa xin khẳng định, tại thị trường Việt Nam chỉ có 02 sản phẩm của OCEAN SPRAY là nhập khẩu chính hãng còn lại tất cả các sản phẩm khác thương hiệu OCEAN SPRAY đều không phải hàng chính hãng, điều đó đồng nghĩa những sản phẩm đó không được kiểm chứng về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng.

* Triết lý kinh doanh của doanh nghiệp HOA SEN VIỆT là hướng tới đối tượng người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng, tiêu thụ thực phẩm SẠCH, tức là đảm bảo 03 yếu tố: An toàn, Nguồn gốc rõ ràng, tốt cho sức khỏe. Nên những sản phẩm công ty nhập khẩu và phân phối tập trung vào những sản phẩm được sản xuất và chế biến từ những loại trái cây có tác dụng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Đón lõng được xu hướng thị trường tiêu dùng và sự thay đổi của nhu cầu sản phẩm của người tiêu dùng, nhất là những đối tượng người tiêu dùng biết quan tâm sức khỏe một cách nghiêm túc.

* Khách hàng mua sản phẩm quả nam việt quất sấy khô, nước ép nam việt quất của chúng tôi được những quyền lợi như sau:

1. Đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng

2. Đảm bảo VSATTP, nguồn gốc rõ ràng

3. Giá đã bao gồm VAT

4. Hóa đơn đỏ kèm theo (nếu cần)

5. Mua sản phẩm từ công ty nhập khẩu chính hãng

6. Hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng lớn

7. Hỗ trợ mua hàng tại những đại lý nhập hàng của công ty


Mua nam việt quất ở đâu Hà Nội
Nam Việt Quất do công ty Hoa Sen Việt nhập khẩu và phân phối cho các đối tượng người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc Việt Nam.
Mua nam việt quất ở đâu Hà Nội là từ khóa trên google.com.vn để khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm. Như chúng ta đã biết tác dụng vô cùng hữu ích dinh dưỡng của quả nam việt quất, ngoài chuyện có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, các chất xơ, canxi, acid amin, các loại vitamin A, C, K... Và đặc biệt có tác dụng phòng ngừa một số bệnh tật về tim, mạch, viêm đường tiết niệu, giảm gốc tự do, cholesterol...

Chính những lý do đó luôn thôi thúc con người sử dụng sản phẩm của nam việt quất bao gồm quả nam việt quất sấy khô và nước ép nam việt quất, vào những dịp lễ tết cuối năm, thị trường các loại hạt dinh dưỡng hòa cùng vào sự sôi nổi của mùa tết, kết hợp với sự thay đổi về lựa chọn sản phẩm SẠCH, DINH DƯỠNG, an toàn đảm bảo vệ sinh đang có xu hướng phát triên, nên quả sấy khô nam việt quất luôn tạo ra sự thiếu hụt cho thị trường, khiến những người tiêu dùng thông minh cảm thấy mua quả nam việt quất trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho mục đích của mình.


Với lợi thế của chất lượng sản phẩm có được, Nam Việt Quất được mệnh danh là SIÊU THỰC PHẨM, bởi bên trong nó chứa những thế mạnh sản phẩm mà không có một sản phẩm trái cây nào có thể so sánh được, theo thống kê của các tổ chức nghiên cứu thế giới thì NAM VIỆT QUẤT đứng đầu trong những loại trái cây cung cấp bổ sung dinh dưỡng.
Nằm trong chiến lược phát triển đường dài, và hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tật trước khi nó xuất hiện, công ty Hoa Sen Việt với truyền thống là doanh nghiệp thương mại lâu năm, phát triển nhập khẩu và phân phối nhóm sản phẩm nam việt quất này tại thị trường Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP HCM, Cần Thơ... nơi có nền kinh tế phát triển, đối tượng tiêu dùng phù hợp, có nhiều thông tin, kiến thức và hiểu về sản phẩm công ty phân phối.

Với việc phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa nhất có thể, trước đây có rất nhiều người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM đã có được sự trải nghiệm sử dụng sản phẩm, nhưng hầu hết các sản phẩm có mặt tại Việt Nam đều là hàng xách tay, nhập tiểu ngạch... nên việc mua và sử dụng nam việt quất khó khăn và phải tri trả với giá thành tương đối cao, nhưng kể từ năm 2015 tại thị trường Việt Nam có hệ thống phân phối độc quyền của nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hàng nông sản cũng như nam việt quất, đó là tập đoàn sản xuất và chế biến OCEAN SPRAY, một tập đoàn có chiều dài lịch sử gần 100 năm (ra đời năm 1930).

Với hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, nên giờ đây khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nam việt quất tại Hà Nội, HCM.. không còn phải là vấn đề lớn, bên cạnh đó việc các đối tượng khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm quả nam việt quất, và nước ép nam việt quất của chúng tôi chỉ cần gọi điện thoại đến số Hotline của công ty là có thể mua nam việt quất một cách đơn giản. Đối với khách hàng mua lẻ có thể đến những địa chỉ các đại lý của chúng tôi đã cung cấp hàng vào để mua sản phẩm.

Do từ đầu năm 2015 công ty mới bắt đầu xây dựng hệ thống, nên những sản phẩm mà công ty nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tập đoàn OCEAN SPRAY chỉ có 02 loại là quả sấy khô nam việt quất đóng gói 1170gram, và nước ép nam việt quất đóng chai 1 lit. Còn lại những sản phẩm khác của OCEAN SPRAY khác không phải do công ty nhập khẩu và phân phối tai Hà Nội, HCM... đó chính là những sản phẩm từ hàng Xách tay, hoặc là hàng nhái, giả.

Khách hàng có nhu cầu mua nam việt quất tại Hà Nội, HCM liên hệ: 0904.864.866 - 0989.864.866 để được tư vấn và cách phân biệt tốt nhất.

http://hoasenviet.vn/…/mua-nam-viet-quat-o-dau-ha-noi-c01-7…

Mặc dù chị Nguyễn Thị Quỳnh (chủ shop hạt giống ở Thường Tín, Hà Nội) đã cảnh báo với khách hàng việt quất trồng ở Việt Nam lâu cho quả, tỷ lệ nảy mầm thấp, nhưng vẫn rất đông người đặt mua. Hiện hạt giống, cây con ở cửa hàng chị Quỳnh bán rất chạy.

Chị cho biết, trong một ngày có hàng chục khách gọi mua. Mỗi khách đặt 2-3 gói hạt giống, có người đặt luôn 20 gói hạt và 10 cây con. "Không nghĩ hạt giống cây này được ưa chuộng nên tôi nhập về số lượng có hạn. Hiện tại, shop còn nợ khách đến 50 đơn hàng, phải hẹn trả vào tháng sau", chị Quỳnh nói.

"Cuồng" việt quất, nhiều người đặt mua hạt giống về tự trồng, để mong tiết kiệm chi phí. Ảnh: NVCC.

Đã trồng thử nghiệm và thành công với cây con, chị Quỳnh cho biết, cây thuộc giống ưa nhiệt, trồng được ở Việt Nam quanh năm. Tuy nhiên, ở miền Bắc nên trồng vào mùa xuân, đầu hè, hạn chế trồng vào mùa đông. Tỷ lên nảy mầm đạt 50-60%.

Cây việt quất thích hợp trồng nơi có ánh sáng mặt trời, đất thoát nước tốt, nhiệt độ thích hợp 20-36 độ C. Khoảng cách giữa cây 20x30 cm. Thời gian nảy mầm từ 7 đến 10 ngày. Giai đoạn tăng trưởng khoảng 120-150 ngày. Chủ shop cho biết, việt quất phát triển tốt, năng suất cao tuỳ theo thổ nhưỡng. Nhưng loại cây này chỉ cho trái vào mùa hè. Nếu phát triển tốt, loại bụi cao mỗi cây có thể cho khoảng 5 kg, loại bụi thấp khoảng 1,5 kg.

"Có 2 loại việt quất mà người trồng hay nhầm lẫn. Việt quất (blueberry) được trồng phổ biến ở Thái Lan và Indonesia. Thứ 2 là loại việt quất đen, trái nhỏ, chỉ sống được vùng ôn đới và cận cực. Hiện tại ở Việt Nam chỉ trồng được loại blueberry", chị Quỳnh cho biết thêm.

Cũng đặt mua 3 gói hạt giống, chị Linh (Đống Đa, Hà Nội) gieo 10 hạt, nảy mầm 5. Sau 1 tháng chăm sóc, chị Linh cho biết, có 4 cây con phát triển tốt, đã cho lá và cao chừng 15 cm.

Theo chị Linh, lý do mua việt quất về trồng là quả ăn ngon, có nhiều tác dụng tốt cho tim mạch, tiêu hóa và giảm cân,... Nhưng quả này đến 2-3 triệu đồng/kg, quá đắt, nên chị mua hạt về trồng. Hy vọng nếu thành công sẽ tiết kiệm được một khoản chi đáng kể, lại có thể sản xuất đại trà loại quả này tại Việt Nam.

Theo hướng dẫn của chủ shop, việc gieo hạt khá phức tạp: "Trước khi gieo, hạt việt quất phải cho vào túi ni lông cùng với rêu thủy đài khô, hoặc một chiếc khăn sạch. Sau đó, bỏ vào tủ lạnh, luôn giữ ẩm khoảng 30 ngày. Đất trồng là đất than bùn trộn mùn cưa hoặc vỏ thông mục. Độ pH khoảng 4.5 đến 5".

Biết không dễ trồng việt quất thành công tại Việt Nam, nhưng nhiều người vẫn hy vọng có thể sản xuất loại trái cây này trong nước. Ảnh: Minh Thanh.

Dù biết việt quất trồng tại Việt Nam cho lượng quả thấp, nhưng chị Hà Hồng Vân (Đà Lạt, Lâm Đồng) vẫn đặt mua gần 1 triệu đồng cây con. Chị cho biết, đã từng trồng thành công một cụm việt quất tuổi đời 2 năm. Tuy nhiên, chưa có kinh nghiệm chăm sóc nên cây còi cọc, quả nhỏ. Một lứa thu hoạch chưa đến 0,5 kg. Lần này, tìm được mối bán giống cây con, chị lại quyết tâm trồng.

Chị cũng thừa nhận việc chăm cây rất kỳ công và mất thời gian. Chị phải thường xuyên đo độ đất, làm ẩm và duy trì ở mức 4.5 đến 5.0 độ pH. Ngoài ra, chị còn dùng phân bón lót loại tan chậm trong suốt mùa đông và cuối mùa hè. "Việt quất cũng như các cây khác, cần 1-2 năm sinh trưởng và phát triển sẽ ra quả đều", chị Vân tin tưởng.

Cũng theo tìm hiểu từ người trồng này, một cây việt quất có thể sống từ 10 đến 15 năm. 2 năm đầu phải cắt bỏ hoa không cho đậu quả, để giúp cây tăng trưởng. Năm thứ 6 sau khi trồng là thời điểm cho quả nhiều nhất.

Vì sao hạt giống bắp cải tí hon 2,5 cm được ưa chuộng ?

Hạt giống rẻ, cây dễ trồng, quả chế biến được nhiều món ăn quen thuộc khiến bắp cải tí hon trở nên hút khách.

Bài viết liên quan