So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Ngược dòng tuổi thơ với máy chơi game cầm tay RS-80


Hẳn thế hệ 8x, đầu 9x đã từng trải qua tuổi thơ ‘dữ dội’ với những tựa game bất hủ, khuynh đảo một thời như Contra, Mario, Ninja Rùa, Battle City (bắn tank), Cậu bé ba mắt, Bóng đá chưởng… đều sẽ nhớ mãi không quên cảm giác vui thích khi được chơi game NES.  Dù hiện tại có rất nhiều máy chơi game thế hệ mới như PS4, XBOX với nhiều tựa game chất lượng, đồ họa đỉnh cao nhưng vẫn không thể thay thế được tượng đài ‘bất hủ’ của game NES trong lòng game thủ.

Tuổi thơ dữ dội với chiếc máy chơi game Nintendo


Nắm bắt tâm lý của số đông game thủ, một hãng sản xuất Trung Quốc đã cho ra đời thiết bị máy chơi game cầm tay RS-80 được tích hợp hơn 300 tựa game NES, để bạn thỏa thích trở về tuổi thơ.

Kho tàng hơn 300 tựa game NES


Nhìn từ bề ngoài, chiếc RS-80 có ngoại hình khá giống với máy chơi game PSP của Nintendo, cách bố trí cụm phím chức năng cũng tương tự. So với các máy chơi game NES trước kia thì RS-80 có màn hình lớn hơn một chút, 3.2 inch, có bốn màu xanh lá, xanh dương, đen và cam khá nổi bật.

Máy cho phép chép game ngoài vào chơi


Về mặt thiết kế thì có một ưu điểm là nó dùng cổng mini-USB để sạc, cáp này có thể kiếm ở nhiều nơi thay vì dùng adapter ngoài hoặc cổng sạc riêng. Nhược điểm thì là thiết kế có hàng chữ Trung Quốc lớn ở mặt trước làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm.


Bên trong máy được cài sẵn hơn 300 game 4 nút huyền thoại để bạn thỏa thích trở về tuổi thơ, giải trí trong những lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, máy còn có khe cắm thẻ nhớ để chép game từ ngoài vào. Nếu cảm thấy chơi game trên màn hình 3.2 inch không đã, bạn có thể kết nối với TV màn hình lớn bằng dây AV và gắn thêm tay cầm vào cổng USB để chơi 2 người.

Sản phẩm có 4 màu nổi bật


Việc điều khiển cũng như chơi RS-80 khá đơn giản, người dùng chỉ cần chọn trò mình thích và bấm vào là được. Lúc mới mua các phím bấm có cảm giác hơi lỏng nhưng chơi một thời gian thì bạn sẽ quen dần với nó. Cục pin dung lượng 700 mAh nên bạn có thể thỏa thích chơi game trong nhiều tiếng đồng hồ.

máy chơi game cầm tay RS-80

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan