So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

So sánh chăn điện Hàn Quốc Sang – A và chăn điện Hàn Quốc Hanil


Chăn điện Hàn Quốc có nhiều mẫu mã đẹp với nhiều sản phẩm chăn điện giá bình dân rất phù hợp với thị trường nước ta. Chăn điện Hàn Quốc hiện có rất nhiều dòng sản phẩm như chăn điện Hàn Quốc Sang – A, chăn điện Hàn Quốc Hanil,chăn điện Hàn Quốc Emi, chăn điện Hàn Quốc Everon….Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về hai dòng sản phẩm chăn điện Hàn Quốc Sang – A và chăn điện Hàn Quốc Hanil để xem những ưu điểm và nhược điểm của hai dòng chăn điện này là gì để giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đối với gia đình mình.

Ưu điểm chung của chăn điện Hàn Quốc Sang – A và chăn điện Hàn Quốc Hanil

Chăn điện Hàn Quốc Hanil cotton giá rẻ

Cả hai đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với những ưu điểm nổi trội như khả năng làm ấm nhanh, tỏa nhiệt đều tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra chăn điện được thiết kế an toàn với dây dẫn nhiệt được bọc qua nhiều lớp, có khả năng chống thấm nước và chống rò gỉ điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Chăn điện Hàn Quốc Sang – A và chăn điện Hàn Quốc Hanil được thiết kế với 7 nấc điều chỉnh nhiệt độ để có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên ở Việt Nam thời tiết không lạnh nhiều như bên Hàn Quốc nên chỉ điều chỉnh đến mức 3 là đã đủ ấm. Không những thế cả hai dòng chăn điện đều được đánh giá có giá cả mềm so với những dòng chăn điện nhập khẩu khác.

Nhược điểm chung của chăn điện Hàn Quốc Sang – A và chăn điện Hàn Quốc Hanil

Chăn điện Hàn Quốc có an toàn cho trẻ nhỏ ?

Ngoài những tính năng chung thì chăn điện Hàn Quốc Sang – A và chăn điện Hàn Quốc Hanil còn có những nhược điểm chung là không thực sự an toàn cho trẻ nhỏ vì vậy khi sử dụng chăn cho trẻ nhỏ phải hết sức cẩn thận để không sảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Ngoài ra kích thước chăn lớn nhất là 135 x 180 cm là hơi nhỏ bởi ở Việt Nam còn nhiều gia đình vẫn cho con cái ngủ chung với cha mẹ cho đến khi đi học lớp 1 hoặc hơn cho nên với kích thước trên thì hơi nhỏ. Không những thế việc giặt và phơi chăn gặp nhiều khó khăn dù có nhiều sản phẩm được nhà sản xuất khuyến cáo có thể giặt được nhưng nếu không cẩn thận sẽ làm đứt dây điện ngấm nước và gây rò gỉ điện.

So sánh giá chăn điện Hàn Quốc Sang – A và chăn điện Hàn Quốc Hanil


Nhìn chung cả hai dòng chăn điện Hàn Quốc giá rẻ có mức giá gần tương đương nhau, tuy nhiên thì chăn điện Hàn Quốc Hanil có thêm sản phẩm chăn điện nhung cao cấp có mức giá cao hơn một chút.

Nên mua chăn điện Hàn Quốc Sang – A hay chăn điện Hàn Quốc Hanil

Chăn điện Hàn Quốc Sang – A và chăn điện Hàn Quốc Hanil đều là những sản phẩm chăn điện tốt có giá rẻ phù hợp cho nhiều gia đình ở Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua sản phẩm chăn điện để sử dụng cho trẻ nhỏ thì nên chọn những sản phẩm chăn điện của Nhật hay Đức mặc dù có mức giá khá cao nhưng lại được đánh giá có độ an toàn tốt hơn.


Nếu bạn muốn một chiếc chăn điện cao cấp hơn một chút nhưng có giá không quá cao thì chăn điện nhung Hàn Quốc Hanil là một lựa chọn rất tốt chỉ với giá trên 1 triệu. Ngoài ra Chăn điện chỉ phù hợp với nhưng nơi có thời tiết lạnh giá nhiều, nếu như nơi bạn sống không quá lạnh thì không nên mua chăn điện, bởi đây thực chất là một thiết bị điện nên rất dễ sảy ra chập cháy nguy hiểm cho người sử dụng.


Vài năm gần đây, chăn điện hay còn gọi là đệm điện của Hàn Quốc nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ở miền bắc Việt Nam do các tính năng ưu việt của nó. Chăn điện / đệm điện mang lại hơi ấm cho sinh hoạt chung và cho giấc ngủ ngon trong đêm đông lạnh giá. Sự ấm áp này hết sức quan trọng, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ. Đủ ấm, người già đỡ các bệnh xương khớp, trẻ em giảm hẳn các loại bệnh liên quan đến hô hấp, phổi, họng...


Chăn điện /  Đệm điện hanil Hàn Quốc có công suất rất thấp, do đó tiêu tốn rất ít điện, đặc biệt nếu so sánh với quạt sưởi hoặc điều hòa chiều nóng. Vậy nên nó thật sự là giải pháp tiết kiệm trong khi vẫn đảm bảo cho sức khỏe của người dùng.(Công suất đệm điện có 30-35W/h).


Người Hàn Quốc rất coi trọng sự ấm áp dưới lưng khi ngủ, cũng như sự ấm áp dưới chân khi đi lại trong nhà, tức là những chỗ cơ thể gần với mặt đất cần phải ấm áp. Bảo vệ cho cơ thể khi sinh hoạt trên sàn, khi ngủ bằng chăn / đệm điện và đi lại trong nhà thì có mang dép hoặc đi tất vào  mùa đông sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt trong mùa đông tới.


Hanil là hãng nổi tiếng của Hàn chuyên sản xuất hàng điện dân dụng, đặc biệt nổi trội trong lĩnh vực sản xuất chăn/đệm điện bằng da và vải cotton.

Kích thước 150cm x 160cm

Nút bấm điều khiển có đèn LED

Công suất 2x60W

Điều khiển của chăn đệm điện Beurer có thể tháo dời, có thể giặt ở chế độ giặt nhẹ hoặc giặt khô.

Tự động chuyển từ mức 4/3 về mức 2 sau 3h

Có 4 mức nhiệt x 2 vị trí, tự động ngắt sau 12h

Chăn điện Beurer đạt tiêu chuẩn Oeko-Tex 100

Với đệm điện Beurer UB68XXL không cần bật điều hòa, sưởi bạn vẫn ngủ ngon và rất ấm.

Đệm điện Beurer UB68XXL tuyệt đối an toàn với công nghệ CHLB Đức.

Chăn điện đôi Beurer UB68XXL - Đức đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ và người già.

Sản phẩm chăn điện của Đức này cũng rất tiện lợi vì có thể giặt được bằng nước ở nhiệt độ 30 đô C

Chăn điện Đức Beurer có thời gian làm nóng nhanh.

Tự động chuyển mức nhiệt 3, 4 xuống 2 sau 3 h

Đệm điện được thiết kế lắp thêm sensor cảm biến nhiệt, bộ phận điều khiển tự động, trong mọi trường hợp nguồn tự động ngắt nếu có biến cố dù là nhỏ nhất, tiêu trí an toàn, chính xác.

Bảo hành 2 năm.

Xuất xứ: Đức.

Bài viết liên quan