So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

So sánh quạt sưởi Tiross TS-945 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02


Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 (trái) và quạt sưởi Tiross TS-946 (phải)


Về thiết kế


Quạt sưởi Tiross TS-945 và quạt sưởi Tiross TS-946 đều có thiết kế dạng đứng đặt bàn, có chân đế chắc chắn và vững chãi. Quạt sưởi Tiross TS-946 có thiết kế bề mặt vuông khá đơn giản, còn quạt sưởi Tiross TS-945 có một mỏm như tai mèo, khiến quạt có vẻ trẻ trung, ngộ nghĩnh. Cả hai quạt có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với chiều cao chỉ khoảng 45 cm ( quạt sưởi Tiross TS-945) và 48 cm (quạt sưởi Tiross TS-946), khối lượng chỉ từ 1.2 đến 1.4 kg nên dễ dàng di chuyển hai quạt qua nhiều vị trí và không gian khác nhau trong nhà và không hề tốn diện tích khi đặt một trong hai quạt cố định trong bất kỳ nơi nào, đặc biệt thích hợp cho những căn phòng hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp.


Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945

Hai sản phẩm đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS chống cháy, màu trắng sang trọng, có khe nhựa vừa có chức năng tản nhiệt, vừa bảo vệ an toàn nguồn nhiệt với người sử dụng, đảm bảo an toàn khi máy hoạt động. Các núm điều khiển của quạt đều là núm điều khiển cơ, dạng xoay được gắn ngay bên thân quạt (đối với quạt sưởi Tiross TS-945) hoặc đặt ở phía trên của thân quạt (đối với quạt sưởi Tiross TS-946) nên người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh, nhất là những người không am hiểu nhiều về máy móc hay những người cao tuổi kém minh mẫn. Hai quạt phù hợp sử dụng trong những căn phòng có diện tích từ 6 đến 8 mét vuông như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp…


Về độ an toàn

Quạt sưởi Tiross TS-945 và quạt sưởi Tiross TS-946 sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng chính bộ cánh quạt được trang bị phía bên trong quạt. Mỗi sản phẩm này được trang bị bộ 3 cánh quạt để làm nóng và sưởi ấm. Khi hoạt động, cánh quạt quay cùng với bộ phát nhiệt tỏa đều hơi ấm ra xung quanh nên hiệu quả sưởi ấm rất nhanh chóng, hạn chế sự đốt cháy oxy trong phòng kín nên không gây khó thở cho người dùng, đồng thời quạt cũng hạn chế lượng hơi ẩm bị mất đi, do đó hạn chế làm khô da, khô họng, không ảnh hưởng nhiều tới hệ hô hấp của người sử dụng, đặc biệt là những người có hệ hô hấp non nớt và yếu hơn người bình thường một chút như trẻ nhỏ, người già, người đang ốm hay mới ốm dậy. Hai quạt cũng được trang bị công tắc ngắt điện thông minh khi tự động ngắt điện nếu trong lúc sử dụng mà bị nghiêng, đổ, vừa đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, tránh được những sự cố ngoài ý muốn, đồng thời nâng cao độ bền của máy.


Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-946


Các chức năng khác

Điểm giống nhau nhất của hai sản phẩm quạt sưởi Tiross TS-945 và quạt sưởi Tiross TS-946 có lẽ là ở mức công suất tối đa lên tới 2000W, giúp hai quạt làm nóng nhanh chóng và hiệu quả, Cả hai sản phẩm này đều có tới 5 chế độ gió tương ứng với từng mức công suất khác nhau, cho người dùng có thêm lựa chọn và sự tiện dụng khi sử dụng, nhất là trong các điều kiện thời tiết khác nhau, đồng thời tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Quạt sưởi Tiross TS-945 có nút điều chỉnh hướng quay lên tới 60 độ, còn quạt sưởi Tiross TS-946 có thể xoay về hai bên với góc quay mỗi bên lên tới 90 độ, giúp người dùng có thể thay đổi hướng phát nhiệt, để quạt có thể sưởi ấm đều và rộng đến từng góc nhà. Và tất nhiên là do cùng mức công suất nhưng nhờ góc quay rộng hơn nên quạt sưởi Tiross TS-946 có hiệu quả làm nóng cũng như phạm vi sưởi ấm rộng hơn một chút so với quạt sưởi Tiross TS-945.

Ngoài chức năng sưởi ấm, bạn có thể tận dụng quạt gió có trong các sản phẩm này để sử dụng như những chiếc quạt mát vào mùa hè. Chỉ cần điều chỉnh quạt về chế độ quạt gió trong các sản phẩm này là bạn đã có ngay một chiếc quạt mát với công suất làm mát không thua kém gì những chiếc quạt gió mùa hè khác. Rất tiện dụng và hữu ích. Giờ đây, bạn chỉ cần mua một trong hai sản phẩm quạt này nhưng lại có thể sử dụng được quanh năm, cả mùa đông lẫn mùa hè, không cần phải cất đi hay mất công bảo quản sản phẩm. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm các sản phẩm quạt trong nhà, dù là quạt sưởi hay quạt mát.


Về giá cả

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Quạt sưởi Tiross TS-945


Về thiết kế


Quạt sưởi Tiross TS-945 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02 đều có thiết kế dạng tròn đứng, có chân đế chắc chắn và vững chãi. Quạt sưởi mini Facare TWFH A02 có thiết kế dạng tròn đơn giản, còn quạt sưởi Tiross TS-945 có một mỏm như tai mèo làm quạt có vẻ trẻ trung, ngộ nghĩnh. Cả hai quạt có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với chiều cao chỉ 45 cm (quạt sưởi Tiross TS-945) và 40 cm ( quạt sưởi mini Facare TWFH A02), khối lượng chỉ từ 1.2 đến 1.4 kg nên dễ dàng di chuyển hai quạt qua nhiều vị trí và không gian khác nhau trong nhà và không hề tốn diện tích khi đặt một trong hai quạt cố định trong bất kỳ nơi nào, đặc biệt thích hợp cho những căn phòng hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp.


Hai sản phẩm đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS chống cháy, màu trắng sang trọng, có khe nhựa vừa có chức năng tản nhiệt, vừa bảo vệ an toàn nguồn nhiệt với người sử dụng, đảm bảo an toàn khi máy hoạt động. Các núm điều khiển của quạt đều là núm điều khiển cơ, dạng xoay được gắn ngay bên thân quạt (với quạt sưởi Tiross TS-945) hoặc đặt ở phía trước (đối với quạt sưởi mini Facare TWFH A02) nên người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh, nhất là những người không am hiểu nhiều về máy móc hay những người cao tuổi kém minh mẫn. Hai quạt phù hợp sử dụng trong những căn phòng có diện tích từ 6 đến 8 mét vuông như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp…


Quạt sưởi mini Facare TWFH A02


Về độ an toàn

Quạt sưởi Tiross TS-945 vàquạt sưởi mini Facare TWFH A02sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng chính bộ cánh quạt được trang bị phía bên trong quạt. Quạt sưởi Tiross TS-945 được trang bị bộ 3 cánh quạt và quạt sưởi mini Facare TWFH A02 được gắn bộ 2 cánh quạt. Khi hoạt động, cánh quạt quay cùng với bộ phát nhiệt tỏa đều hơi ấm ra xung quanh nên hiệu quả sưởi ấm rất nhanh chóng, không đốt cháy oxy trong phòng nên không gây khó thở cho người dùng, đồng thời quạt cũng hạn chế lượng hơi ẩm bị mất đi, do đó hạn chế làm khô da, khô họng. Quạt cũng được trang bị công tắc ngắt điện thông minh khi tự động ngắt điện nếu trong lúc sử dụng mà bị nghiêng, đổ, vừa đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, tránh được những sự cố ngoài ý muốn, đồng thời nâng cao độ bền của máy.


Các chức năng khác

Điểm giống nhau nhất của hai sản phẩm quạt sưởi Tiross TS-945 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02 có lẽ là ở mức công suất tối đa lên tới 2000W. Quạt sưởi Tiross TS-945 có tới 5 tốc độ gió, còn quạt sưởi mini Facare TWFH A02 chỉ có hai mức nhiệt độ tương ứng 1000W và 2000W, giúp hai quạt làm nóng nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Quạt sưởi Tiross TS-945 có nút điều chỉnh hướng quay lên tới 60 độ giúp người dùng có thể thay đổi hướng phát nhiệt, để quạt có thể sưởi ấm đều và rộng đến từng góc nhà. Chức năng này không được tích hợp ở quạt sưởi mini Facare TWFH A02 nên tuy có cùng mức công suất nhưng diện tích sưởi ấm của quạt sưởi mini Facare TWFH A02 sẽ thấp hơn, hiệu quả và thời gian làm nóng cũng kém hơn một chút so với quạt sưởi Tiross TS-945.

Ngoài chức năng sưởi ấm, bạn có thể tận dụng quạt gió có trong các sản phẩm này để sử dụng như những chiếc quạt mát vào mùa hè. Chỉ cần điều chỉnh quạt về chế độ quạt gió trong các sản phẩm này là bạn đã có ngay một chiếc quạt mát với công suất làm mát không thua kém gì những chiếc quạt gió khác. Rất tiện dụng và hữu ích. Giờ đây, bạn chỉ cần mua một sản phẩm quạt nhưng lại có thể sử dụng được quanh năm, cả mùa đông lẫn mùa hè, không cần phải cất đi hay mất công bảo quản sản phẩm.


Về giá cả

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Kiểu dáng gọn gàng, lạ mắt


Quạt sưởi Tiross TS-945 có thiết kế hình tròn đứng, có chân đế chắc chắn và vững chãi, có một mỏm như tai mèo làm quạt có vẻ trẻ trung, ngộ nghĩnh. Quạt có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với chiều cao chỉ 45 cm, khối lượng chỉ 1.4 kg, nên dễ dàng di chuyển quạt qua nhiều vị trí và không gian khác nhau trong nhà và không hề tốn diện tích khi đặt quạt cố định trong bất kỳ nơi nào, đặc biệt thích hợp cho những căn phòng hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp. Vỏ quạt được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS chống cháy, màu trắng sang trọng, có khe nhựa vừa có chức năng tản nhiệt, vừa bảo vệ an toàn nguồn nhiệt với người sử dụng, đảm bảo an toàn khi máy hoạt động. Các núm điều khiển của quạt đều là núm điều khiển cơ, dạng xoay được gắn ngay bên thân quạt nên người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh, nhất là những người không am hiểu nhiều về máy móc hay những người cao tuổi kém minh mẫn. Quạt phù hợp sử dụng trong những căn phòng có diện tích từ 6 đến 8 mét vuông như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp…


Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945


An toàn


Quạt sưởi Tiross TS-945 sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng chính bộ cánh quạt được trang bị phía bên trong quạt. Khi hoạt động, cánh quạt quay cùng với bộ phát nhiệt tỏa đều hơi ấm ra xung quanh nên hiệu quả sưởi ấm rất nhanh chóng, không đốt cháy oxy trong phòng nên không gây khó thở cho người dùng, đồng thời quạt cũng hạn chế lượng hơi ẩm bị mất đi, do đó hạn chế làm khô da, khô họng. Quạt cũng được trang bị công tắc ngắt điện thông minh khi tự động ngắt điện nếu trong lúc sử dụng mà bị nghiêng, đổ, vừa đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, tránh được những sự cố ngoài ý muốn, đồng thời nâng cao độ bền của máy.


Tiện dụng, đa chức năng

Quạt sưởi Tiross TS-945 có các núm điều khiển được lắp đặt một bên thân máy nên rất dễ quan sát và sử dụng, nhất là đối với người cao tuổi kém minh mẫn hay người không am hiểu nhiều về máy móc. Sản phẩm có hai mức điều chỉnh công suất (1000W và 2000W) với công suất tối đa lên tới 2000W, giúp quạt làm nóng nhanh chóng và hiệu quả. Quạt có nút điều chỉnh hướng quay lên tới 90 độ giúp người dùng có thể thay đổi hướng phát nhiệt, để quạt có thể sưởi ấm đều và rộng đến từng góc nhà.

Ngoài chức năng sưởi ấm, bạn có thể tận dụng quạt gió có trong sản phẩm để sử dụng như một chiếc quạt mát vào mùa hè. Chỉ cần điều chỉnh quạt về chế độ quạt gió là bạn đã có ngay một chiếc quạt mát với công suất làm mát không thua kém gì những chiếc quạt gió khác. Rất tiện dụng và hữu ích. Giờ đây, bạn chỉ cần mua một sản phẩm quạt nhưng lại có thể sử dụng được quanh năm, cả mùa đông lẫn mùa hè, không cần phải cất đi hay mất công bảo quản sản phẩm.


Giá cả hợp lý

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 - Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn vào mùa đông:


Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 có thiết kế gọn, đẹp phù hợp với mọi không gian phòng. Quạt sưởi Tiross là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn với mức giá thành hợp lý.


Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945.

Quạt sưởi


Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 với thiết kế nan quạt chắc chắn.


Video giới thiệu quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945.

Quạt sưởi Tiross là dòng sản phẩm thân thiện và phù hợp với gia đình để sưởi ấm trong mùa đông, hoạt động tỏa nhiệt bằng quạt sưởi sẽ giúp bạn xua tan không khí giá lạnh trong những ngày thời tiết không tốt. Khung nhựa chống cháy, lưới bảo vệ gia tăng an toàn cho người dùng khi sử dụng và tiếp xúc với quạt sưởi.


Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 với thiết kế chân đế chắc chắn.

Ngoài ra, quạt sưởi 2 chiều Tiross là loại quạt có kích thước nhỏ gọn, với hai tính năng sưởi ấm trong mùa đông hoặc có thể dùng làm quạt mát cho mùa hè. Tiện dụng cho sưởi ấm các phòng nhỏ hoặc sưởi ấm trực tiếp gần cơ thể. Cũng có thể mang vào sưởi ấm trong phòng tắm hoặc sưởi ấm khi tắm cho trẻ sơ sinh.


Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 với nút điều chỉnh chế độ.


Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 với thiết kế tay cầm chắc chắn.

Bài viết liên quan