So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

So sánh ưu nhược điểm của các loại máy hút bụi trên thị trường hiện nay


Nói về chủng loại, thiết kế và sự đa dạng thì máy hút bụi Samsung đúng thật là thương hiệu không chê vào đâu được.


Bạn có thể thỏa thích lựa chọn nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Theo khảo sát, nhiều người hài lòng về độ ổn định và lực hút cực mạnh của máy.


Đ ồ ồn máy hút bụi Samsung tương đối nhỏ, thích hợp sử dụng trong mọi không gian sinh hoạt mà không làm phiến đến sự yên tĩnh của mọi người.

Tuy nhiên, mình vẫn chưa ưng về độ bền của máy, so với máy hút bụi Hitachi hay Electrolux mình vẫn chưa bị thuyết phục lắm về khả năng chinh chiến của máy theo thời gian.

Máy hút bụi trên thị trường có rất nhiều loại, tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người sẽ chọn cho mình một loại máy khác nhau. Trong đó máy hút bụi mini khá được ưa chuộng bởi kiểu dáng gọn nhẹ cùng giá thành phải chăng. Cùng chúng tôi “mổ xẻ” xem chiếc máy hút bụi mini này có những ưu điểm gì mà lại được lòng người dùng đến thế. Đồng thời phân tích những nhược điểm của máy để người dùng có sự cân nhắc trong việc chọn lựa.

Ưu điểm của máy hút bụi mini

máy hút bụi công nghiệp


Và vì thiết kế máy nhỏ gọn nên ưu điểm thứ hai cùa máy chính là việc làm vệ sinh vô cùng tiện lợi. Nếu như ở những ngóc ngách, vị trí nhỏ, khe hẹp như là khe tủ, gầm ghế… máy hút bụi cỡ to không len lỏi vào được thì máy hút bụi mini chui vào thật đơn giản và làm sạch một cách dễ dàng.


Vì máy nhỏ, trọng lượng nhẹ nên khi cầm trên tay, làm sạch ở những vị trí cao không khiến người dùng cảm thấy mỏi tay hay gặp bất cứ khó khăn nào.


Mặc dù là máy hút bụi mini nhưng nếu bạn chịu khó đầu tư một chút, mua hẳn máy hút bụi mini dạng cao cấp thì việc làm sạch, hút bụi sàn nhà, ô tô không có gì là khó khăn.


Máy phù hợp cho việc vệ sinh phòng net, đặc biệt đã có những dòng máy mini được sản xuất ra là nhằm phục vụ riêng cho lĩnh vực vệ sinh phòng net này.


Máy hút bụi mini ngày nay được trang bị thêm nhiều tính năng mới, có khả năng đảm nhận được nhiều việc hơn. Không chỉ hút bụi ở những vị trí nhỏ hẹp mà còn hút bụi ở trên cao, hút bụi ở sàn nhà…

máy hút bụi giá rẻ

Nhược điểm máy hút bụi mini


Nhỏ gọn vừa là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm. Nhược điểm của sự nhỏ gọn ấy là máy hút bụi mini không chứa được nhiều bụi, thường thì một chiếc máy loại này có dung tích trung bình thường không quá 1 lít.


Mặc dù máy đã được nâng cấp khả năng có thể hút được bụi sàn nhà nhưng nếu bạn muốn mua nó về để hút bụi sàn nhà là chính thì có lẽ nên suy nghĩ lại. Một chiếc máy kích thước to hơn mới là sự lựa chọn tốt nhất.


Máy hút bụi mini thường chỉ hoạt động được trong một thời gian ngắn, vì máy sẽ nóng lên rất nhanh. Do vậy chỉ nên mua nó như là sản phẩm đi kèm cùng với máy hút bụi khác để làm sạch những vị trí mà máy hút bụi chính không làm được. Hoặc chỉ mua khi có những lĩnh vực cần làm sạch thật sự cần đến nó.


Máy hút bụi mini đúng như tên gọi của nó, nó chỉ hút được bụi mà thôi, đa phần các dòng máy đều không có chức năng hút nước.


Qua sự phân tích ưu và nhược điểm nói trên hi vọng sẽ giúp người dùng cân nhắc trong việc có chọn sản phẩm cho mình hay không, nó có phù hợp với nhu cầu làm vệ sinh của mình hay không? Hay một chiếc máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp sẽ phù hợp hơn?


>> Máy xịt rửa dùng để làm gì?