So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Tại sao bếp từ Cata IB-772 bán chạy nhất trong các dòng bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha ?

Đẹp – thiết kế đẹp theo kiểu SIMPLE : với thiết kế này bạn sẽ thấy bề mặt bếp có rất rất ít bàn phím thay vì có đến cả chục nút điều khiển như những bếp Trung Quốc. Sự đẹp của bếp Cata chính là sự tối giản.

Công suất lớn: với việc sử dụng Booster cho phép bếp Cata IB772 nấu nhanh nhanh hơn 1,5 lần so với những mẫu bếp từ giá rẻ khác. Giúp bạn tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

Kính Schott Ceran: cho mặt bếp có khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt là khi bạn đặt những chiếc nồi luộc gà đến 20 lít và không bị sốc nhiệt dù bếp đang nấu ở nhiệt độ cao nhất tràn nước.

Điều khiển Slider: đây là ưu điểm không thể chối cãi. Rất nhiều mẫu bếp từ có mặt trên thị trường, kể cả hàng nhậu khẩu, nhưng ít mẫu nào có chức năng Slider như mẫu này. Với chức năng này bạn có thể thấy đâu đó là chiếc Iphone điều khiển dễ dàng.


Hàng luôn mới : Bếp Lửa Việt luôn cung cấp bếp từ Cata đi khắp cả nước với số lượng lớn. Luôn cam kết là hàng mới nhất cho khách hàng. Không có việc lưu kho hay để hàng lâu.


Hàng phân phối chính thức ALC . Nhờ việc ký kết đại lý với ALC và nhập hàng số lượng lớn nên Bếp Lửa Việt luôn có sản phẩm giá tốt.


7 Ngày đổi trả lỗi kỹ thuật dành cho mọi sản phẩm Cata bán ra bị lỗi. Bảo hành chính hãng 24 tháng nên bạn cực kỳ yên tâm.


Khuyến mại là có thật và nó luôn tồn tại với sản phẩm Cata IB 772.


Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ với đội ngũ chuyên gia đã có kinh nghiệm.

Bài viết liên quan