So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Tổng hợp mẫu đèn sưởi mini 2 bóng giá rẻ nhất hiện nay

Phần thân của chiếc đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại không chói mắt được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp ít dẫn nhiệt, giảm nóng. Khi đèn sưởi chống chói đang bật sưởi ấm vô tình chúng ta có chạm tay vào bề mặt đèn sưởi loại tốt thì cũng không làm chúng ta bị nóng.

Đèn sưởi ấm hồng ngoại trong phòng tắm cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ được trang bị quạt giúp cho đèn sưởi tản nhiệt nhanh, khiến cho chiếc đèn sưởi luôn giữ cho nhiệt độ ở mức ổn đinh. Nó chính là ưu điểm lớn nhất về mặt kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm không chói mắt mà chưa có loại đèn sưởi nào được tích hợp chức năng này.

Đèn sưởi nhà tắm chống chói toàn phần sưởi ấm ngay tức thì: Do đèn sưởi được sử dụng bằng tia hồng ngoại ánh sáng đỏ nên đèn chống chói toàn phần kể cả khi chúng ta nhìn thẳng vào đèn. Dòng đèn sưởi không chói mắt dành cho trẻ nhỏ có ưu điểm tuyệt vời là giúp cho trẻ khi nhìn trực tiếp vào đèn cũng không bị chói mắt như dòng bóng thắp sáng hay đèn sưởi khác. Chúng có khả năng làm ấm cơ thể ngay sau khi bật, nên ta có thể sử dụng cho cả phòng tắm hay đặt luôn tại phòng ngủ để sưởi ấm cho bé.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại không gây chói mắt: Dòng sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại không chói mắt là dòng bóng dài dạng ống. Loại đèn sưởi chống chói này được các chuyên gia hàng đầu Châu âu đã dày công nghiên cứu và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất của CHLB Đức. Đèn sưởi cao cấp được ứng dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC), bóng đèn được tráng lớp phản quang chống chói. Đèn sưởi hồng ngoại cao cấp có ưu điểm giảm chói toàn phần có thể nhìn trực tiếp vào đèn vẫn không làm chúng ta bị chói mắt hay hoa mắt. Sản phẩm đèn hồng ngoại chống chói cao cấp chính hãng này cực phù hợp khi dùng cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt dòng đèn này chúng ta cũng có thể mua để làm đèn sưởi ấm trong phòng cho người lớn tuổi trong nhà.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại không chói mắt có nhiều loại: Đèn sưởi không chói 500w, đèn sưởi 1000W, đèn sưởi 2000w. Đặc biệt năm 2016 các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời thêm 1 dòng sản phẩm mới, cũng khá nhiều ưu điểm: đó là đèn sưởi không chói mắt có điều khiển từ xa được chia nhiều mức độ làm ấm. Với đèn sưởi này giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn tùy mức sao cho phù hợp với thời tiết, tiện dụng hơn cho người dùng. Đèn sưởi không chói mắt có nhiều mức công suất nên có thể lựa chọn từng mức giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Mang đến một không gian ấm áp để đảm bảo giữ gìn sức khỏe cho bé vào mùa đông. Đèn sưởi được làm với công nghệ cao ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại, bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất: Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt. Nên chúng ta yên tâm hoàn toàn khi sử dụng đèn hồng ngoại này cho các bé yêu nhé.

Bài viết liên quan