So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Bếp nướng than hoa BBQ gấp gọn


.   Bao gồm:   2 vỉ nướng + 2 vỉ than + 1 giá bếp+ hai bên bếp nướng có khay để đồ đa chức năng + dụng cụ gắp, kẹp đồ nướng.


.  Là thiết kế mới thích hợp cho những buổi dã ngoại, hay picnic.  Sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn chuẩn bị được các món ăn ngon và độc cho mọi người cùng thưởng thức, một trong những ưu tiên hàng đầu đó là các món nướng.


.  Thiết kế kiểu hộp, có thể gấp gọn để sử dụng một cách linh hoạt,một mặt có thể thu nhỏ diện tích đóng gói để tiện mang đi,hạ thấp giá thành vận chuyển, mặt khác với thiết kế bốn chân vững chắc đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng bếp.


.  Bếp nướng than hoa ngoài trời cao cấp với thiết kế vừa có thể đứng nướng ở ngoài trời vừa có thể gập lại ngồi nướng trực tiếp. Đây là đặc điểm mà các loại bếp nướng khác không có được.

So sánh giá 4 sản phẩm từ các cửa hàng

Bếp nướng than hoa BBQ gấp gọn
Bếp nướng than hoa BBQ gấp gọn
150.000 đ
Tới nơi bán
Bếp nướng than hoa gấp gọn ngoài trời cao cấp  dã ngoại  BBQ L5-129H
Bếp nướng than hoa gấp gọn ngoài trời cao cấp  dã ngoại BBQ L5-129H
740.000 đ
Tới nơi bán
BBQ Bếp nướng than hoa gấp gọn ngoài trời cao cấp
BBQ Bếp nướng than hoa gấp gọn ngoài trời cao cấp
740.000 đ
Tới nơi bán
Bếp nướng than hoa gấp gọn ngoài trời cao cấp BBQ L5-129H
Bếp nướng than hoa gấp gọn ngoài trời cao cấp BBQ L5-129H
750.000 đ
Tới nơi bán

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Bếp nướng than hoa BBQ So sánh giá Bếp nướng than hoa BBQ
89.000 đ

- Bếp nướng than hoa không khối hộp là bếp sử dụng than hoa hoặc than nướng không khói được chế tạo theo công nghệ Châu Âu và đạt tiêu chuẩn. Than được đốt trong bầu đốt có nắp đậy nên thực phẩm nướng không bị ám khói, giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng tự nhiên. Nước mỡ và thực phẩm trong quá trình nướng rơi xuống khay riêng n...

BẾP NƯỚNG THAN HOA PORTABLE BBQ CAO CẤP PT9 So sánh giá BẾP NƯỚNG THAN HOA PORTABLE BBQ CAO CẤP PT9
125.000 đ

Khay phản nhiệt có tính năng giúp tập trung nhiệt độ tối đa lên vỉ nướng, điều này không chỉ tiết kiệm nhiên liệu đốt mà khi mọi người cùng ngồi xung quanh nướng thực phẩm cũng không bị nóng.

Bếp nướng than hoa du lịch BBQ tiện dụng So sánh giá Bếp nướng than hoa du lịch BBQ tiện dụng
155.000 đ

– Bếp nướng than sẽ mang lại cho bạn những món nướng hấp dẫn với thời gian nhanh chóng. – Vỉ nướng inox giúp thực phẩm chín đều màu, đẹp mắt, giữ được độ tươi ngon nhờ vào cách nướng than truyền thống. – Sản phẩm được làm từ inox bền đẹp cho thời gian sử dụng lâu dài. – Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong các chuyến cắm ...

BẾP NƯỚNG THAN HOA KHÔNG KHÓI COLOR BBQ So sánh giá BẾP NƯỚNG THAN HOA KHÔNG KHÓI COLOR BBQ
2.190.000 đ

Bạn thích những bữa "nhậu" đồ nướng cùng bạn bè, người thân nhưng lại lo ngại chất lượng an toàn vệ sinh ở ngoài quán? Hay chỉ đơn giản là bạn thích có 01 cuối tuần tụ tập với bạn bè để cùng "lăn xả" vào bếp? Hoặc bạn muốn tổ chức 01 bữa tiệc ấm cúng nhằm mục đích mừng sinh nhật người thân để tăng thêm tình cảm gia đình? Dù với lý ...