So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Nhà cửa

Bộ 2 chuông cửa cảm biến chống trộm tự báo động

So sánh giá 5 sản phẩm từ các cửa hàng

Bộ 2 chuông cửa cảm biến chống trộm tự báo động
Bộ 2 chuông cửa cảm biến chống trộm tự báo động
45.000 đ
Tới nơi bán
Chuông Cửa Cảm Biến Chống Trộm Tự Báo Động
Chuông Cửa Cảm Biến Chống Trộm Tự Báo Động
56.000 đ
Tới nơi bán
Bộ 2 Chuông Cửa Cảm Biến Chống Trộm Tự Báo Động
Bộ 2 Chuông Cửa Cảm Biến Chống Trộm Tự Báo Động
81.000 đ
Tới nơi bán
Chuông Cửa Cảm Biến Chống Trộm Tanix FA-158 - Hàng Nhập Khẩu
Chuông Cửa Cảm Biến Chống Trộm Tanix FA-158 - Hàng Nhập Khẩu
299.000 đ
Tới nơi bán
BỘ 1 CHUÔNG 2 CẢM BIẾN BÁO TRỘM
BỘ 1 CHUÔNG 2 CẢM BIẾN BÁO TRỘM
529.000 đ
Tới nơi bán

Sản phẩm tương tự

Bộ chuông cửa cảm biến chống trộm So sánh giá Bộ chuông cửa cảm biến chống trộm
18.000 đ

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Bộ 2 Chuông Cửa Báo Động Chống Trộm Thông Minh So sánh giá Bộ 2 Chuông Cửa Báo Động Chống Trộm Thông Minh
22.000 đ

Dùng để báo trộm, báo khách khi có người mở cửa.Chuyên dùng cho văn phòng, showroom, nhà ở, trại chăn nuôiSử dụng pin của cúc áo (LR24). Hướng dẫn sử dụng:Lắp chuông và thanh nam châm vào sát nhau ở 2 bên cánh cửa sao cho khi cánh cửa được mở ra thì 2 phần này được tách ra để thiết bị hoạt động.

Báo Động Cảm Biến Từ Gắn RL-9805A - Chuông Chống Trộm So sánh giá Báo Động Cảm Biến Từ Gắn RL-9805A - Chuông Chống Trộm
79.000 đ

Chuông chống trộm RL-9805 được thiết kế với tính năng báo hiệu cực nhạy, khi có người xâm nhập từ bên ngoài, chuông sẽ phát ra âm thanh báo hiệu >90dB, giúp người trong nhà nhận biết được nguy hiểm. Chuông có qui trình hoạt động đơn giản, dễ lắp đặt nên thích hợp để dùng cho mọi gia đình. Sản phẩm nhỏ gọn nhưng lại phát ra tiếng kê...

Bộ 3 chuông báo động chống trộm đột nhập So sánh giá Bộ 3 chuông báo động chống trộm đột nhập
37.000 đ

Ngoài ra nêú ứng dụng nhanh hơn 1 chút nữa thì chúng ta không nhất thiết phải đặt thiết bị này cố định ở đâu cả mà ta có thể cơ động bằng cách ta chỉ cần buôc 1 sợi dây cước mảnh vào 1 đầu của thiết bị, cho 2 thiết bị đặt gần nhau rồi 1 đầu kia của sợi dây buộc vào 1 thiết bị nào của chúng ta mà dễ bị mất cắp hay xâm phạm nhất như ...

Bộ 4 Chuông Từ Báo Động Chống Trộm Loại 1 (FREE SHIP > 99k) So sánh giá Bộ 4 Chuông Từ Báo Động Chống Trộm Loại 1 (FREE SHIP > 99k)
59.999 đ

- Chuông báo chống trộm gồm 2 phần: 1 bộ phận chính gắn vào cửa, một bộ phận phụ gắn vào mép tường bên cạnh. 2 bộ phận đặt cùng nhau, khi cách xa vài cm, chuông sẽ kêu lớn báo động cho bạn lúc cửa bị mở.

Sỉ Lô 10 Chuông Từ Báo Động Chống Trộm Loại 1 (FREE SHIP > 99k) So sánh giá Sỉ Lô 10 Chuông Từ Báo Động Chống Trộm Loại 1 (FREE SHIP > 99k)
150.000 đ

Khi bạn khóa xe máy sẽ nghe được một tiếng “Bíp” khi này hệ thống báo động sẽ được khởi động sau 5 giây. Khi khóa bị rung hoặc bị một ai đó tác dụng với ý đồ không tốt hệ thống báo động sẽ hoạt động. - Khi sự rung động này kéo dài 1,5 giây, hệ thống báo động sẽ làm việc và phát ra âm thanh “Bíp, Bíp, Bíp” 3 lần. - Khi sự rung động ...