So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Đồ gia dụng

Bộ 2 dụng cụ gọt cam thông minh


- Được thiết kế dành riêng cho việc gọt vỏ những loại hoa quả có hình tròn, vỏ mỏng như táo, lê, ổi,… với tiêu chí tinh tế, đẹp mắt, an toàn và dễ sử dụng.


- Đặc biệt, bạn không cần phải chạm tay vào trái khi gọt vỏ. Và đây cũng là điểm tuyệt nhất mà dụng cụ chuyên gọt vỏ này mang lại.


- Cách dùng đồ dùng nhà bếp : Bạn chỉ cần đặt trái mà bạn cần gọt vào trục cố định, đặt lưỡi dao 3D lên bề mặt vỏ cần gọt và quay tay quay để bắt đầu gọt vỏ. Lưỡi dao sẽ tự động điều chỉnh để thích hợp với kích thước của từng loại trái.


*Lưu ý: Quay đều tay. Trong lúc gọt, nếu quay tay bị kẹt nên quay ngược lại nửa vòng để điều chỉnh và tiếp tục quay tiếp.

So sánh giá 6 sản phẩm từ các cửa hàng

Bộ 2 dụng cụ gọt cam thông minh
Bộ 2 dụng cụ gọt cam thông minh
8.000 đ
Tới nơi bán
bộ dụng cụ gọt táo thông minh
bộ dụng cụ gọt táo thông minh
60.000 đ
Tới nơi bán
Dụng cụ gọt vỏ táo thông minh (xanh lá)
Dụng cụ gọt vỏ táo thông minh (xanh lá)
69.000 đ
Tới nơi bán
Dụng cụ gọt vỏ táo thông minh xanh lá
Dụng cụ gọt vỏ táo thông minh xanh lá
78.000 đ
Tới nơi bán
Dụng cụ gọt vỏ táo thông minh
Dụng cụ gọt vỏ táo thông minh
94.000 đ
Tới nơi bán
Dung cụ bổ gọt vỏ táo thông minh - S201
Dung cụ bổ gọt vỏ táo thông minh - S201
119.000 đ
Tới nơi bán

Sản phẩm tương tự

Dụng cụ gọt dứa thông minh So sánh giá Dụng cụ gọt dứa thông minh
35.000 đ

Dứa không những là một loại trái cây nhiệt đới tốt có hương vị thơm ngon . Tuy nhiên việc phải gọt vỏ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Với dụng cụ gọt vỏ dứa Flagship tiện ích này, bạn sẽ rất dễ dàng cắt phần thịt dứa theo hình xoắn ốc và để lại lõi dứa mà không cần phải gọt vỏ hay cắt mắt nữa.

Combo 4 bộ dụng cụ cắt gọt rau củ thông mình 10 món Nicer Dicer So sánh giá Combo 4 bộ dụng cụ cắt gọt rau củ thông mình 10 món Nicer Dicer
366.000 đ

- Lưỡi dao gọt có thể xoay 270 độ và có lưỡi cong vòng cung giúp bạn gọt củ qua dễ dàng nhất mà không sản phẩm nào có thể sánh được. Dụng cụ này có thể dùng kèm với nắp đậy an toàn Tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn, chỉ cần 60s chuẩn bị hoàn tất nguyên liệu cho món ăn.

2 bộ dụng cụ gọt rau củ loại nhỏ So sánh giá 2 bộ dụng cụ gọt rau củ loại nhỏ
25.000 đ

Hỗ trợ công việc nội trợ Dụng cụ bào cắt rau củ Echo Metal​ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thực hiện công việc chế biến thức ăn, góp phần cho bữa ăn của gia đình thêm ngon miệng và hấp dẫn hơn. Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong bếp gia đình, quán ăn...

Dụng cụ băm củ quả thông minh SLAPCHOP So sánh giá Dụng cụ băm củ quả thông minh SLAPCHOP
65.000 đ

- Bạn có thể băm nhuyễn bất kỳ thực phẩm nào với Slap Chop từ rau củ, hành, tỏi, ớt, đến thịt trứng,… một các cực kỳ nhanh chóng.

Bộ Dụng Cụ Vá Xe Thông Minh So sánh giá Bộ Dụng Cụ Vá Xe Thông Minh
55.000 đ

Đổ keo tự vá vào vỏ xe khi xe cán phải đinh, dung dịch keo sẽ tự bít lỗ thủng Keo này có tính năng khác hẳn với những loại keo trước kia đã có trên thị trường. Keo của Dụng cụ vá lốp xe không ruột có khả năng bù đắp những lỗ trống bề mặt lốp như rạn nứt, cắn mành phía trong của lốp. Keo này không ăn mòn cao su, không rỉ sét kim loạ...