So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Mẹ và bé

Bọc ổ điện an toàn cho bé


Sản phẩm dùng để bọc ổ điện lại một cách an toàn, tránh những sự cố về điện cho trẻ. Cần kiểm tra kỹ kích cỡ và hình dáng của ổ điện trước khi mua.


- Đối với ổ điện mà không nhìn thấy được ốc vít bắt vào thì dùng tua nơ vít gỡ phần nắp và con ốc sẵn có của ổ điện rồi gắn nắp bọc vào ổ bằng con ốc bán kèm sản phẩm.


- Khi muốn sử dụng điện: Có thể mở nắp bằng cách vừa ấn tay vào phần gờ trên thân sản phẩm vừa mở nắp. Khi không sử dụng điện thì tháo dây ra, đóng nắp bọc.

Công dụng: Dùng để bọc ổ điện lại một cách an toàn. Tránh những sự cố về điện cho trẻ. Cần kiểm tra kỹ kích cỡ và hình dáng của ổ điện trước khi mua.

So sánh giá 11 sản phẩm từ các cửa hàng

Bọc ổ điện an toàn cho bé
Bọc ổ điện an toàn cho bé
35.000 đ
Tới nơi bán
Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé Hàng Nhật
Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé Hàng Nhật
36.000 đ
Tới nơi bán
Aeoneshop
Bọc Ổ Điện An Toàn Cho Bé VHC 197
Bọc Ổ Điện An Toàn Cho Bé VHC 197
39.000 đ
Tới nơi bán
Hộp Bọc Ổ Điện An Toàn Cho Bé - Hàng Nhật
Hộp Bọc Ổ Điện An Toàn Cho Bé - Hàng Nhật
39.000 đ
Tới nơi bán
Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé
Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé
40.000 đ
Tới nơi bán
Hàng Nhật - Bọc ổ điện an toàn cho bé
Hàng Nhật - Bọc ổ điện an toàn cho bé
55.000 đ
Tới nơi bán
Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé
Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé
60.000 đ
Tới nơi bán
Bọc ổ điện an toàn cho bé
Bọc ổ điện an toàn cho bé
65.000 đ
Tới nơi bán
Bịt ổ điện an toàn cho bé (8 cái) - nội địa Nhật Bản
Bịt ổ điện an toàn cho bé (8 cái) - nội địa Nhật Bản
145.000 đ
Tới nơi bán
Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé - Nội địa Nhật Bản
Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé - Nội địa Nhật Bản
189.000 đ
Tới nơi bán
Sieuthisakura
Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé- Hàng Nhật nội địa
Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé- Hàng Nhật nội địa
40.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Bọc ổ điện an toàn cho bé

Hướng dẫn sử dụng: Khi muốn sử dụng điện, có thể mở nắp bằng cách vừa ấn tay vào phần gờ trên thân sản phẩm vừa mở nắp.


Kihata chuyên hàng gia dụng và sản phẩm tiện ích nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan và các nước.


Kihata luôn có chính sách chiết khấu tốt nhất đối với khách hàng mua buôn/sỉ và các chương trình khuyến mãi, giảm giá và hỗ trợ cho khách đặt mua hàng.

Có thể nói những chiếc ổ điện vừa tầm với của trẻ là mối nguy cơ hàng đầu trong gia đình đối với sức khỏe của bé, đặc biệt khi bé đã biết bò, biết đứng hay đang tập đi. Để đảm bảo an toàn cho bé, nhiều gia đình đã sử dụng băng dính để bọc kín các ổ điện song lại vô cùng bất tiện bởi không thể sử dụng được ô điện đó mà bé cũng có thể dùng tay để gỡ ra. Những lúc này, các thiết bị đảm bảo an toàn chuyên dụng như hộp bọc ổ điện an toàn cho bé dưới đây sẽ là gợi ý đến gia đình. Sản phẩm sẽ giúp che đi những lỗ cắm điện nguy hiểm, từ đó trành được những sự cố về điện khi bé vui chơi. Còn khi muốn sử dụng, bố mẹ chỉ cần mở nắp hộp bọc ra rất tiện lợi và nhanh chóng.

- Hộp bọc ổ điện an toàn cho bé được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bé. Chất liệu nhựa có bề mặt trơn nhẵn và độ bền đẹp theo thời gian sử dụng.

- Sản phẩm giúp bọc kín ổ cắm điện trong gia đình một cách an toàn để tránh được những sự cố về điện cho bé khi vui chơi trong nhà.

Sản phẩm tương tự

Combo 01 lưới bọc quạt + 4 nút bịt ổ điện an toàn cho bé So sánh giá Combo 01 lưới bọc quạt + 4 nút bịt ổ điện an toàn cho bé
30.000 đ

Product information: Help to cover the plug, minimize possible electrical accident due to careless, inadvertent. Very useful for families with young children. High quality ABS plastic, durable and heat resistant. Package includes: 3 button power plug 2 feet and 1 button power plug 3 legs. Suitable for double-sockets, flat pins ...

Bịt ổ điện an toàn cho bé So sánh giá Bịt ổ điện an toàn cho bé
12.000 đ

Nắp bịt ổ điện an toàn là giải pháp tốt nhất giúp bố mẹ thoải mái làm việc nhà mà không cần liên tục để ý hay lo sợ con con mình nghịch vào ổ điện hay bị điện giật.

Lưới Bọc Quạt An Toàn Cho Bé vrg1173 So sánh giá Lưới Bọc Quạt An Toàn Cho Bé vrg1173
9.000 đ

Thiết kế thông minh với băng thun giúp cố định để lưới ôm sát vào lồng quạt, nên sản phẩm phù hợp với các loại lồng quạt có kích thước từ 30 - 40cm. Chiếc lưới này có tác dụng chống bám bụi cho quạt và bảo vệ ngón tay của những bé hiếu động, tò mò muốn khám phá chiếc quạt điện. Đặc biệt, lưới bọc quạt rất dễ dàng tháo ra hay lắp và...

Combo 2 lưới bọc quạt an toàn cho bé c So sánh giá Combo 2 lưới bọc quạt an toàn cho bé c
16.000 đ

❺ Chiếc lưới này có tác dụng chống bám bụi cho quạt và bảo vệ ngón tay của những bé hiếu động, tò mò muốn khám phá chiếc quạt điện. Đặc biệt, lưới bọc quạt rất dễ dàng tháo ra hay lắp vào để vệ sinh, giặt giũ. Sản phẩm màu xanh sắc trang nhã, chiếc quạt nhà bạn sẽ nhanh chóng có thêm lớp áo với những gam màu sinh động, đẹp mắt.

Bọc cạnh bàn an toàn cho bé So sánh giá Bọc cạnh bàn an toàn cho bé
35.000 đ

Bộ bịt góc bàn cho bé là sản phẩm rất được các hộ gia đình có con nhỏ ưa chuộng, bé được bảo vệ tối đa khi không may va phải ghế, bàn, kệ, bé thoải mái vui chơi, khám phá mà không bị ép buộc ngồi yên một chỗ để đảm bảo an toàn. Hãy bảo vệ an toàn cho bé bằng cách dán những góc cạnh với bộ bịt này.

Nút bịt ổ điện an toàn cho bé (1 chiếc) So sánh giá Nút bịt ổ điện an toàn cho bé (1 chiếc)
1.500 đ

Combo 10 nút bịt ổ điện 2 chân được sử dụng rộng rãi cho tất cả các hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có em bé. Với công dụng giúp che kín các lỗ của ổ cắm hạn chế tối đa những tại nạn điện có thể xảy ra do bất cẩn, sơ ý, bảo vệ an toàn cho con nhỏ.

set 15 bịt ổ điện an toàn cho bé So sánh giá set 15 bịt ổ điện an toàn cho bé
8.000 đ

Nút bịt ổ điện được sử dụng rộng rãi cho tất cả các gia đình, đặc biệt là những gia đình có em bé. Với công dụng giúp che kín các lỗ của ổ cắm hạn chế tối đa những tại nạn điện có thể xảy ra do bất cẩn, sơ ý, bảo vệ an toàn cho con nhỏ.

Bịt Ổ Điện Farlin Chân Tròn An Toàn Cho Bé ( Vỉ 5c ) So sánh giá Bịt Ổ Điện Farlin Chân Tròn An Toàn Cho Bé ( Vỉ 5c )
79.000 đ

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này.

Nắp Che Ổ Điện Bảo Vệ An Toàn Cho Bé So sánh giá Nắp Che Ổ Điện Bảo Vệ An Toàn Cho Bé
25.000 đ

Rõ ràng Nắp Che Ổ Điện Canpol 13/113 là vật dụng không thể thiếu trong gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm hữu hiệu trong việc bảo vệ bé khỏi nguồn điện nguy hiểm. Nắp che vừa khít với ổ điện giúp bé không tò mò mà sờ mó đến ổ điện.