So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Thực phẩm - Đồ uống

Chè lam Đa Mai- 1Kg


- Chè lam một đặc sản truyền thống, có nhiều nơi làm, mỗi nơi lại có những đặc trưng khác nhau. Đặc biệt tết sắp đến đây là sp không thể thiếu ở quê Bắc Giang mình, người mua để ăn, làm quà cho người thân, đi lễ đầu năm…..đảm bảo các bạn sẽ muốn mua tiếp.


- Gia đình mình có truyền thống làm chè lam, có 2 loại chính là chè lam thường và chè lam gấc, sp đã được các cơ quan kiểm tra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo không có sp nào để quá 1 tuần vì ngày nào gia đình cũng làm 1-2 tạ chè lam thành phẩm.

Bột gạo nếp cái hoa vàng: Làm từ loại nếp cái hoa vàng có hạt to, chắc và đều, Thóc nếp sau khi chọn lọc kỹ lưỡng, sẽ được cho vào chảo rang, quá trình này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong việc “canh lửa”, lửa phải đều, không được to quá cũng không được nhỏ quá, tay luôn đảo đều để hạt thóc nếp chín, nổ bung thành bỏng trắng. Sau khi rang xong, sẩy sạch vỏ trấu và dùng máy xay để tạo thành thứ bột mịn.

Lạc ta chay: Chọn loại lạc ngon nhất, khi rang chín, lạc thơm, vàng, bùi, đây là nguyên liệu rất quan trọng, lạc không ngon chè làm không thể ngon được.

So sánh giá 7 sản phẩm từ các cửa hàng

Chè lam Đa Mai- 1Kg
Chè lam Đa Mai- 1Kg
60.000 đ
Tới nơi bán
Chè lam gắc Đa Mai-1,5kg
Chè lam gắc Đa Mai-1,5kg
100.000 đ
Tới nơi bán
Chè lam Đa Mai- 1,5kg
Chè lam Đa Mai- 1,5kg
120.000 đ
Tới nơi bán
Chè lam Đa Mai-2,5kg
Chè lam Đa Mai-2,5kg
145.000 đ
Tới nơi bán
Chè lam Đa Mai- 4kg
Chè lam Đa Mai- 4kg
220.000 đ
Tới nơi bán
Chè lam Đa Mai-5kg
Chè lam Đa Mai-5kg
275.000 đ
Tới nơi bán
Chè lam Đa Mai-10kg
Chè lam Đa Mai-10kg
550.000 đ
Tới nơi bán

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

vừng ta, mè vàng làm chè lam - 1kg So sánh giá vừng ta, mè vàng làm chè lam - 1kg
65.000 đ

- Tự tin trổ tài bếp núc của bạn với khuôn làm bánh trứng nướng, bánh trái sáng vô cùng đẹp mắt, sáng tạo. Món bánh tráng miệng béo bổ sẽ là gia vị ngọt ngào cho bạn gắn kết yêu thương cùng những người thân thiết.

1Kg Hạt Macca Úc lọai 1 Nứt vỏ tự nhiên So sánh giá 1Kg Hạt Macca Úc lọai 1 Nứt vỏ tự nhiên
299.000 đ

Hạt mắc ca có tác dụng rất tốt đối với trẻ. Dạy dỗ và nuôi nấng là những gì tốt nhất bạn có thể dành cho con em của mình. Thói quen ăn uống, kiến thức và sự lựa chọn thực phẩm từ khi còn bé sẽ được chúng mang theo cho đến tận khi trưởng thành. Ăn vặt đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ vì thế hướng cho con bạn ăn những đồ ăn nhiều ...