So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Thực phẩm - Đồ uống

củ ấu tẩu đặc sản Hà Giang 1kg


Tam thất Bắc là loại cây xuất hiện ở các tỉnh miền núi phía bắc nước ta như Sapa (Lào Cai), Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn ở độ cao trên 1000m so với mực nước biển.Là một trong những vị thuốc có tác dụng nhiều mặt, có vị ngọt hơi đắng, tính ôn, có tác dụng hóa ứ, cầm máu, tiêu sưng, giảm đau … từ xa xưa nhất là trong nhà có phụ nữ thì tam thất bắc được coi là quý hơn vàng hay còn gọi là Kim Bất Hoán.- Cách dùng phổ biến nhất là uống. Dùng từ 3 đến 6gram bột Tam Thất, pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 lượng nhỏ mật ong để dễ uống hơn, và bổ dưỡng hơn.
-Trộn chung với mật ong theo tỉ lệ 1/1 (tức là 1 phần Bột Tam Thất + 1 phần Mật Ong), cho vào hũ, trộn đều, mỗi ngày sử dụng 1 thìa cafe hỗn hợp Bột Tam Thất + Mật Ong.

Như mình đã chia sẻ ở trên thì quả thực tam thất là một món quá quý giá dành cho sức khoẻ của bạn và gia đình. Tuy nhiên để mang lại sức khoẻ tốt nhất bạn nên có những lựa chọn đơn vị cung cấp tam thất bắc chất lượng nhất.

Với mục tiêu đem lại sản phẩm sạch và chất lượng nhất tới mọi gia đình. Công ty MẬT ONG PHONG HƯỞNG cam kết mang tới bạn #TAM_THẤT_BẮC tốt nhất.

So sánh giá 8 sản phẩm từ các cửa hàng

củ ấu tẩu đặc sản Hà Giang 1kg
củ ấu tẩu đặc sản Hà Giang 1kg
199.000 đ
Tới nơi bán
củ ấu tẩu 1kg
củ ấu tẩu 1kg
250.000 đ
Tới nơi bán
250g Bột tam thất BẮC Khô - Đặc sản HÀ GIANG
250g Bột tam thất BẮC Khô - Đặc sản HÀ GIANG
499.000 đ
Tới nơi bán
250g Củ tam thất BẮC Khô 90 củ 1KG - Đặc sản HÀ GIANG
250g Củ tam thất BẮC Khô 90 củ 1KG - Đặc sản HÀ GIANG
550.000 đ
Tới nơi bán
250g Củ tam thất BẮC Khô 80 củ 1KG - Đặc sản HÀ GIANG
250g Củ tam thất BẮC Khô 80 củ 1KG - Đặc sản HÀ GIANG
580.000 đ
Tới nơi bán
250g Củ tam thất BẮC Khô 60 củ 1KG - Đặc sản HÀ GIANG
250g Củ tam thất BẮC Khô 60 củ 1KG - Đặc sản HÀ GIANG
630.000 đ
Tới nơi bán
củ tam thất bắc  khô 1kg
củ tam thất bắc khô 1kg
950.000 đ
Tới nơi bán
củ tam thất khô 1kg
củ tam thất khô 1kg
1.000.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết củ ấu tẩu đặc sản Hà Giang 1kg


Tam thất Bắc là loại cây xuất hiện ở các tỉnh miền núi phía bắc nước ta như Sapa (Lào Cai), Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn ở độ cao trên 1000m so với mực nước biển.Là một trong những vị thuốc có tác dụng nhiều mặt, có vị ngọt hơi đắng, tính ôn, có tác dụng hóa ứ, cầm máu, tiêu sưng, giảm đau … từ xa xưa nhất là trong nhà có phụ nữ thì tam thất bắc được coi là quý hơn vàng hay còn gọi là Kim Bất Hoán.


- Kích thích tâm thần, chống trầm uất

- Bảo vệ tim chống lại những tác nhân gây loạn nhịp. Chất noto ginsenosid trong tam thất có tác dụng giãn mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu ôxy.

- Cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng: Chữa các trường hợp chảy máu do chấn thương (kể cả nội tạng), tiêu máu ứ do phẫu thuật, va dập gây bầm tím phần mềm. Bột tam thất rắc giúp cầm máu nhanh các vết thương.

- Giảm sinh khối u, do đó làm giảm tốc độ phát triển u, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư, kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.


- Dùng sống:
Dùng sống dưới dạng bột tán mịn hoặc cắt thành từng lát tròn bỏ vào miệng để nhai hay ngậm trực tiếp, hoặc cũng có thể mài ra rồi pha với nước dùng để uống trực tiếp để chữa băng huyết, thổ huyết, rong kinh, chảy máu cam, kiết lỵ ra máu. Sử dụng bột tam thất rắc sẽ giúp cầm máu nhanh các vết thương.


- Dùng chín:
Dùng chín bằng cách cho cả củ hoặc cắt lát vào hấp cách thủy cho đến khi mềm ra, bớt mùi ngái khó chịu. CỦ TAM THẤT BẮC cũng có thể cắt lát, sao khô hoặc tán thành bột rồi ninh chung với thịt gà và các hương liệu khác (nhân sâm, rau ngải cứu, nấm linh chi…). Thường dùng cách này trong các trường hợp suy nhược, thiếu máu, phụ nữ sau sinh…


LIỀU LƯỢNG:
Dùng cầm máu, giảm đau nhanh, mỗi ngày uống 10 - 20 g, chia làm 4 - 5 lần. Để bổ dưỡng, mỗi ngày người lớn 5 - 6 g, chia hai lần. Trẻ em tuỳ tuổi dùng bằng 1/3 - 1/2 liều người lớn.

Như mình đã chia sẻ ở trên thì quả thực củ tam thất là một món quá quý giá dành cho sức khoẻ của bạn và gia đình. Tuy nhiên để mang lại sức khoẻ tốt nhất bạn nên có những lựa chọn đơn vị cung cấp củ tam thất bắc chất lượng nhất.

Với mục tiêu đem lại sản phẩm sạch và chất lượng nhất tới mọi gia đình. Công ty MẬT ONG PHONG HƯỞNG cam kết mang tới bạn những #CỦ_TAM_THẤT_BẮC tốt nhất.

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

1KG ĐƯỜNG THỐT NỐT NGUYÊN CHẤT ĐẶC SẢN AN GIANG So sánh giá 1KG ĐƯỜNG THỐT NỐT NGUYÊN CHẤT ĐẶC SẢN AN GIANG
30.000 đ

Tốt cho trẻ em: nó là đường thô nên không có ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa của bé mà ngược lại còn cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là đối  với trẻ sơ sinh. Một trong số những lợi ích sức khỏe đó là thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bé, ngăn ngừa bệnh thiếu máu, làm sạch gan và giúp xương chắc khỏe. Tuy nhiên, đường thốt n...

1kg mắm thái An Giang So sánh giá 1kg mắm thái An Giang
150.000 đ

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM