So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Điều Khiển Từ Xa 60 Led


Tiết kiệm năng lượng cho các vật dụng đang là xu hướng tiêu dùng mới đối với tất cả các gia đình. Đèn năng lượng mặt trời thắp sáng cũng giúp bạn giảm đáng kể trong chi tiêu hàng tháng vừa đảm bảo vẻ hiện đại trong trang trí cũng như sự tiện ích cần thiết.


Chiếc đèn sạc sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời rất gọn nhẹ, an toàn và dễ sử dụng tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại PIR và có remote có thể điều khiển từ xa trong khoảng cách 10m với 5 chế độ sáng khác nhau. Thời gian nạp đầy trong điều kiện nắng tốt là 8 tiếng đồng hồ. Khi nạp đầy có thể thắp sáng từ 4-6 tiếng.


Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng đèn đường năng lượng mặt trời chiếu sáng ngôi nhà, khu vườn của bạn, công viên, đường phố và hiệu quả hơn với chi phí gần như bằng không.


Không tốn tiền điện, không cần đi dây điện, đèn tự nạp điện bằng pin năng lựơng mặt trời, có mắt cảm ứng tự động bật khi trời tối.

So sánh giá 4 sản phẩm từ các cửa hàng

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Điều Khiển Từ Xa 60 Led
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Điều Khiển Từ Xa 60 Led
890.000 đ
Tới nơi bán
Đèn năng lượng mặt trời điều khiển từ xa 60 LED HT-SL19
Đèn năng lượng mặt trời điều khiển từ xa 60 LED HT-SL19
890.000 đ
Tới nơi bán
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Điều Khiển Từ Xa 10W SHP-SL18
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Điều Khiển Từ Xa 10W SHP-SL18
1.050.000 đ
Tới nơi bán
Combo Đèn Năng Lượng Mặt Trời Điều Khiển Từ Xa 60 Led SHP-SL26
Combo Đèn Năng Lượng Mặt Trời Điều Khiển Từ Xa 60 Led SHP-SL26
1.500.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Đèn Năng Lượng Mặt Trời Điều Khiển Từ Xa 60 Led


Độ sáng rất tốt, đủ đáp ứng hầu như mọi nhu cầu gia đình thích hợp chiếu sáng cho sân vườn, đường đi, cổng, công viên …


Không cần kéo dây điện phức tạp, tự động bật tắt theo ngày đêm, tự động bật tắt khi có người đi vào khu vực của đèn và tiết kiệm điện!


- Cảm biến: chuyển động hồng ngoại PIR góc quét 120 độ, khoảng cách 5 - 10m (không điều chỉnh được).


Nói một cách đơn giản, đèn đường năng lượng mặt trời là giải pháp hoàn hảo để cứu vớt thế giới khỏi cuộc khủng hoảng về năng lượng đang diễn ra. Nguồn năng lượng vô tận có thể khai khác miễn phí tại bất cứ đâu không gì khác đó là ánh sáng mặt trời.


Những thứ như thế sẽ tiết kiệm hàng chục, hàng trăm tỉ chi phí năng lượng và thúc đẩy một tương lai bền vững bằng cách loại bỏ hoàn toàn ánh sáng cần thiết từ lưới điện.

Tiết kiệm năng lượng cho các vật dụng đang là xu hướng tiêu dùng mới đối với tất cả các gia đình. Một bình đun nước nóng hay pin năng lượng mặt trời thắp sáng cho những chiếc đèn trong nhà cũng giúp bạn giảm đáng kể trong chi tiêu hàng tháng. Với những gia đình có sân vườn rộng rãi, thoáng mát thì chiếc đèn năng lượng mặt trời sẽ vừa đảm bảo vẻ hiện đại cho ngôi nhà vừa chiếu sáng lối đi.

Với những lý do hoàn toàn thuyết phục, tại sao bạn không sắm cho ngôi nhà nhỏ của mình một chiếc đèn năng lượng đơn giản và tiện ích này nhỉ ?

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

đèn treo trần có điều khiển remote hh-5015 đèn led năng lượng mặt trời So sánh giá đèn treo trần có điều khiển remote hh-5015 đèn led năng lượng mặt trời
95.000 đ

Nhấn vào nút nguồn đèn sẽ bật ở chế độ 1 là ánh sáng mạnh, nhả ra nhấn lần nữa sẽ chuyển sang chế độ 2 là ánh sáng trung bình, nhả ra nhấn lần nữa sẽ chuyển sang chế độ 3 là ánh sáng yếu, nhả ra nhấn lần nữa đèn sẽ chuyển sang chế độ 4 là nhấp nháy nhanh, nhả ra nhấn lần nữa đèn sẽ chuyển sang chế độ 5 là nhấp nháy chậm, nhấn lần n...

Điều khiển sạc năng lượng mặt trời 20A-LED So sánh giá Điều khiển sạc năng lượng mặt trời 20A-LED
159.000 đ

Ngoài ra, nguyên lý của dòng điện là đi từ điện áp cao đến nơi điện áp thấp, cho nên vào ban đêm, điện áp trên tấm pin gần  như bằng 0, nếu không có bộ điều khiển chắn ngược dòng thì dòng điện sẽ chạy từ bình ắc quy lên tấm pin, điều này về lâu dài sẽ gây hư hỏng tấm pin cũng như toàn bộ hệ thống. Sử dụng bộ điều khiển sạc năng lượ...

đèn led cảnh báo năng lượng mặt trời điểu khiển gắn xe bộ 4 chiếc So sánh giá đèn led cảnh báo năng lượng mặt trời điểu khiển gắn xe bộ 4 chiếc
850.000 đ

Đèn led cảnh báo chống va chạm  năng lượng mặt trời là một loại sản phẩm phụ kiện ô tô thông minh. Đèn được cài đặt trên đỉnh của  xe ô tô. Thông qua sự tích lũy năng lượng ánh sáng mặt trời trong khi xe chạy, đèn sẽ tự động nhấp nháy khi ánh sáng môi trường xung quanh tối hơn. Khi tự động phát sáng như vậy, đèn sẽ cảnh báo cho xe ...