So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0


Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0 được thiết kế linh hoạt, không chỉ được sử dụng khi đi ô tô mà còn có thể dùng là nôi xách tay xinh xắn, ghế ngồi, nôi hoặc có thể gắn vào xe đẩy Fedora S9 và S7 để đẩy bé đi dạo chơi khi bé còn nhỏ. Đệm lưng của ghế được thiết kế như vòng tay mẹ ôm ấp cho bé cảm giác an toàn, tránh giật mình và giúp bé không bị trượt về phía trước, tạo tư thế phát triển phù hợp cho xương sống.


Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0 được làm từ hợp kim cao cấp, bền đẹp và chịu lực tốt. Bề mặt ghế được bao phủ lớp vải mềm mại, dày dặn, thoáng khí cho bé cảm giác êm ái, thoải mái hoàn hảo khi ngồi. Dây an toàn được bọc bằng chất vải mềm sẽ không làm đau, bảo vệ bé tối ưu.


Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0 có thiết kế chèn đệm hai bên để hỗ trợ bảo vệ phần  đầu  và cổ của bé trong khi đi xe. Đệm lưng được thiết kế như vòng tay mẹ ôm ấp cho bé cảm giác an toàn, tránh giật mình và giúp bé không bị trượt về phía trước, tạo tư thế phát triển phù hợp cho xương sống.


Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0 có mái che rộng chắn nắng, gió cho bé có được giấc ngủ an lành mọi lúc mọi nơi. Phần mái che có thể gấp gọn, hạ xuống và kéo lên để điều chỉnh dễ dàng tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

So sánh giá 4 sản phẩm từ các cửa hàng

Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0
Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0
2.085.000 đ
Tới nơi bán
Yes24
Ghế xe hơi Fedora C0-FED-C0
Ghế xe hơi Fedora C0-FED-C0
2.690.000 đ
Tới nơi bán
Ghế Xe Hơi Fedora FED M5
Ghế Xe Hơi Fedora FED M5
4.418.000 đ
Tới nơi bán
Ghế Xe Hơi Fedora FED C6
Ghế Xe Hơi Fedora FED C6
4.495.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0


Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0 thiết kế tay xách có thể dễ dàng điều chỉnh các vị trí khác nhau giúp bạn di chuyển bé thật dễ dàng chỉ bằng 1 tay. Thiết kế này cũng tiện cho bạn khi xếp gọn và cất giữ ghế trong không gian của xe hơi.


Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0 được thiết kế phần khung có thể phù hợp với hầu hết các kiểu ghế ô tô giúp bạn lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần dùng dây an toàn của xe hơi để cố định sản phẩm một cách chắc chắn mà không cần sự trợ giúp của các dụng cụ khác.


Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0 được thiết kế đẹp mắt với các chi tiết được chế tác tinh xảo. Ghế có các màu: xanh lá và xanh ngọc nổi bật để bạn chọn lựa cho phù hợp với không gian xe nhà mình.


Ghế Xe Hơi Fedora C0 FED-C0 được thiết kế khung chịu lực cùng kết cấu các chi tiết theo kích thước 44 x 74 x 33.5 cm rộng rãi, cho khả năng chịu tải trọng từ 3.5 – 10kg. Bạn có thể dùng ghế cho các bé từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi, tùy thuộc vào sự phát triển cân nặng của từng bé trong giai đoạn này.


Lưu ý: Đối với trẻ sơ sinh (dưới 1 tuổi) ghế ô tô phải lắp ngược chiều với người lái để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bé.

Giúp giảm thiểu các tác động khi di chuyển bằng ô tô và chống sốc cho trẻ Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng vào ghế của xe hơi. Vị trí đệm tưa đầu điều chỉnh được 5 cấp độ Điều chỉnh được 5 tư thế nằm, ngồi tùy thuộc vào độ tuổi của bé

Sản phẩm này có giới hạn số lượng khi đặt hàng:
Bạn có thể mua tối đa sản phẩm cho mỗi đơn hàng


Bạn hãy chọn địa chỉ nhận hàng để được dự báo thời gian giao hàng một cách chính xác nhất. Nhập địa chỉ

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự