So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Nhà cửa

Hạt Giống Cải Bẹ Dưa Gói 10Gr


Hạt giống được chọn lọc
Hạt giống cải bẹ dưa (tòa xại) Phú Nông 20g là thuộc loại giống được chọn lọc kỹ, có đặc tính sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, có thể trồng được quanh năm và cho năng suất cao.


Cho năng suất cao
Trọng lượng trung bình 700g/cây với bộ lá phát triển tốt, gọn, bắp cuộn lớn và chắc, ăn rất ngon, không bị đắng.


Hạt giống chất lượng
Hạt giống Phú Nông được lựa chọn từ những nguồn giống tốt nhất, đã qua xử lý nên rất dễ trồng. Các chủng loại hạt giống với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Thương hiệu Phú Nông Seeds chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Phú Nông Seeds đã và đang phát triển các chủng loại giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm “chất lượng là ưu tiên hàng đầu, sự phát phiển của công ty dựa trên sự trung thực với khách hàng”, Phú Nông Seeds đã và đang nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân và khách hàng gần xa. Công ty trở thành nơi cung cấp hạt giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt không chỉ ở thị trường nội địa mà còn ở thị trường thế giới với nhãn hiệu Phu Nong Seeds® uy tín. Hơn cả thế, Phú Nông Seeds còn thường xuyên cung cấp đầy đủ những thông tin thị trường và khoa học kỹ thuật về trồng trọt rất hữu ích cho nhà nông, người trồng, người làm vườn nào cũng có thể tham khảo và học theo những phương pháp trồng trọt tiên tiến nhất. Ngoài những mặt hàng chủ đạo là hạt giống, thương hiệu còn mang đến cho người dùng những sản phẩm đất sạch và phân bón chất lượng, giúp người nông dân có thể chăm bón và xây dựng mảnh đất vườn của mình một cách trọn vẹn.

So sánh giá 6 sản phẩm từ các cửa hàng

Hạt Giống Cải Bẹ Dưa Gói 10Gr
Hạt Giống Cải Bẹ Dưa Gói 10Gr
10.000 đ
Tới nơi bán
Hạt giống Cải bẹ dưa 10g
Hạt giống Cải bẹ dưa 10g
11.000 đ
Tới nơi bán
Hạt giống cải tòa sại
Hạt giống cải tòa sại
14.000 đ
Tới nơi bán
Hạt giống cải bẹ dưa (Tòa xại) PN - 20g
Hạt giống cải bẹ dưa (Tòa xại) PN - 20g
15.400 đ
Tới nơi bán
Hạt giống cải bẹ dưa (tòa xại) Phú Nông 20g
Hạt giống cải bẹ dưa (tòa xại) Phú Nông 20g
22.000 đ
Tới nơi bán
Bộ 2 Gói Hạt Giống Cải Bẹ Dưa (Tòa Xại) Phú Nông (10g / Gói)
Bộ 2 Gói Hạt Giống Cải Bẹ Dưa (Tòa Xại) Phú Nông (10g / Gói)
60.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Hạt Giống Cải Bẹ Dưa Gói 10Gr

Bộ 2 Gói Hạt Giống Cải Bẹ Dưa (Tòa Xại) Phú Nông (10g / Gói) là thuộc loại giống được chọn lọc kỹ, có đặc tính sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, có thể trồng được quanh năm và cho năng suất cao.

Trọng lượng trung bình 700g / cây với bộ lá phát triển tốt, gọn, bắp cuộn lớn và chắc, ăn rất ngon, không bị đắng.

Hạt giống Phú Nông được lựa chọn từ những nguồn giống tốt nhất, đã qua xử lý nên rất dễ trồng.

Các chủng loại hạt giống với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Hạt Giống Cải Bẹ Dưa Cao Sản, Giòn Ngọt Gói 10gr So sánh giá Hạt Giống Cải Bẹ Dưa Cao Sản, Giòn Ngọt Gói 10gr
10.000 đ

Với phương châm “chất lượng là ưu tiên hàng đầu, sự phát phiển của công ty dựa trên sự trung thực với khách hàng”, Phú Nông Seeds đã và đang nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân và khách hàng gần xa. Công ty trở thành nơi cung cấp hạt giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt không chỉ ở...

Hạt giống rau cải xoong ngọt - 0.2 gr So sánh giá Hạt giống rau cải xoong ngọt - 0.2 gr
16.000 đ

Cải xoong dễ bị sâu bệnh vì thế nên phòng trừ theo qui trình phòng trừ dịch hại tổng hợp (IPM). Các loại sâu thường tấn công cải xoong là sâu tơ, sâu xanh, sâu ăn tạp... có thể phun xịt thuốc trừ sâu vi sinh, ức chế sinh trưởng hoặc dầu khoáng (SK Enpray, D-C Tronplus)… để tăng hiệu lực diệt sâu.

COMBO 2 gói hạt giống cải nhật ăn non nhiều màu TẶNG 1 phân bón So sánh giá COMBO 2 gói hạt giống cải nhật ăn non nhiều màu TẶNG 1 phân bón
41.000 đ

– Các loại cải non thu hái từ 15-20 ngày sau khi gieo hạt. Nhổ hoặc cắt sát gốc, thu được 400-600gr 1 chậu tùy giống. Có thể dùng cây con này để cấy chuyền trồng thành rau lớn.

Hạt giống Dưa Hấu Mini hạt giống cây cảnh xinh ( gói 10 hạt) So sánh giá Hạt giống Dưa Hấu Mini hạt giống cây cảnh xinh ( gói 10 hạt)
29.000 đ

Trong quá trình gieo hạt cần phải giữ ấm hạt trong các giá thể bằng cách dùng tro trấu, mạt dừa. Sau khi trồng khoảng một tuần cần phải tưới nước hàng ngày. Khi hạt bắt đầu nẩy mầm hãy tiếp tục tưới nước ở nhiệt độ 18oC – 21oC. Nếu bạn muốn có giàn dưa hấu to, rộng và lan tỏa khắp vườn hoặc sân thượng hãy trồng trực tiếp ra đất. Để...

Hạt giống rau cải cầu vồng TN39 10gr So sánh giá Hạt giống rau cải cầu vồng TN39 10gr
15.000 đ

Không chỉ có lợi thế về ngoại hình, cải cầu vồng còn ẩn chứa bên trong chúng là rất nhiều loại dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Mỗi loại màu sắc lại mang đến một loại vitamin và khoáng chất khác nhau do dó cải cầu vồng ví von như một loại thực phẩm siêu dinh dưỡng. Đặc biệt trong cải cầu vồng có chứa hai hoạt chất axit syringic và k...

Hạt Giống Mướp Hương Lai F1 Vietgro VG18 - Gói 10gr So sánh giá Hạt Giống Mướp Hương Lai F1 Vietgro VG18 - Gói 10gr
42.000 đ

Thương hiệu Phú Nông Seeds chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Phú Nông Seeds đã và đang phát triển các chủng loại giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm “ch...

Hạt giống ĐẬU RỒNG | 10gr So sánh giá Hạt giống ĐẬU RỒNG | 10gr
15.000 đ

– Trước đây người dân chỉ trồng lấy quả xanh ăn, hạt dùng làm ngũ cốc tuy nhiên ngày nay loại hạt này càng ngày càng được ưa chuộng vì dùng như là một loại thảo dược chữa căn bệnh đau dạ dày cực kỳ hiệu quả mà lại an toàn tốt cho sức khỏe. Vừa bồi bổ sức khỏe vừa chữa được bệnh đau dạ dày.

Bộ 2 Gói Hạt Giống Cải Bẹ Xanh Ngọt Đuôi Phụng PN-28 Phú Nông (20g / Gói) So sánh giá Bộ 2 Gói Hạt Giống Cải Bẹ Xanh Ngọt Đuôi Phụng PN-28 Phú Nông (20g / Gói)
44.000 đ

Thương hiệu Phú Nông Seeds chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Phú Nông Seeds đã và đang phát triển các chủng loại giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm “ch...