So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Khăn giấy ăn cocktail Paseo (50 tờ x 2 lớp)


Được làm từ bột giấy nguyên chất an toàn
Khăn giấy ăn cocktail Paseo (50 tờ x 2 lớp) là sản phẩm giấy chất lượng có xuất xứ từ Indonesia, được làm bằng bột giấy nguyên chất, không chứa các hóa chất độc hại, không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho người dùng.Khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại
Sản phẩm gồm 50 tờ 2 lớp có độ dai, mềm, không thô ráp và khả năng thấm hút nước cao, mang lại sự thoải mái và yên tâm khi sử dụng, đặc biệt dễ chịu khi tiếp xúc với làn da.


Sử dụng đa năng, tiện lợi cho nhiều mục đích
Khăn giấy bếp đa năng Paseo in hoa hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

So sánh giá 4 sản phẩm từ các cửa hàng

Khăn giấy ăn cocktail Paseo (50 tờ x 2 lớp)
Khăn giấy ăn cocktail Paseo (50 tờ x 2 lớp)
12.500 đ
Tới nơi bán
Khăn Giấy Ăn Cocktail Paseo (50 Tờ x 2 Lớp)
Khăn Giấy Ăn Cocktail Paseo (50 Tờ x 2 Lớp)
19.500 đ
Tới nơi bán
Khăn Giấy Paseo 2 Lớp (250 Tờ)
Khăn Giấy Paseo 2 Lớp (250 Tờ)
35.500 đ
Tới nơi bán
Aeoneshop
Khăn Giấy Đa Năng PASEO 2 Lớp - 250 Tờ
Khăn Giấy Đa Năng PASEO 2 Lớp - 250 Tờ
129.000 đ
Tới nơi bán

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Khăn Giấy Thếp Paseo Hoa Lan Hồng (220 Tờ x 2 Lớp) So sánh giá Khăn Giấy Thếp Paseo Hoa Lan Hồng (220 Tờ x 2 Lớp)
17.000 đ

Đây là sản phẩm được bán bởi Nhà Bán Hàng bên thứ ba và việc xuất hóa đơn VAT (nếu áp dụng) sẽ được thực hiện bởi Nhà Bán Hàng theo quy định của pháp luật

Khăn Giấy Bếp Đa Năng Paseo (2 Cuộn x 2 Lớp) So sánh giá Khăn Giấy Bếp Đa Năng Paseo (2 Cuộn x 2 Lớp)
34.000 đ

Được làm từ bột giấy nguyên chất an toàn Khăn giấy bếp đa năng Paseo in hoa (2 cuộn x 2 lớp) là sản phẩm giấy chất lượng có xuất xứ từ Indonesia, được làm bằng bột giấy nguyên chất, không chứa các hóa chất độc hại, không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Khăn Giấy Rút Đa Năng Greensaving Lốc 5 Gói (150 Tờ x 2 Lớp / Gói) So sánh giá Khăn Giấy Rút Đa Năng Greensaving Lốc 5 Gói (150 Tờ x 2 Lớp / Gói)
69.000 đ

Khăn Giấy Đa Năng E'mos Premium 2 Lớp (150 Tờ) là loại giấy đa năng hỗ trợ bạn trong việc lau chùi, vệ sinh các không gian nhà, làm bếp hoặc thậm chí là vệ sinh cá nhân. Những sợi giấy thiên nhiên thuần khiết được chọn lọc kỹ càng trải qua quá trình sản xuất theo công nghệ mới của thương hiệu Unicharm mang đến cho người dùng một lo...

Khăn Giấy Ăn Toply (50 Tờ x 1 Lớp) So sánh giá Khăn Giấy Ăn Toply (50 Tờ x 1 Lớp)
11.000 đ

Bề mặt mềm mại, thuận tiện lau chùi Sản phẩm với bề mặt giấy thấm mịn, mềm mại, không dính bụi bẩn, không tạp chất, mang lại sự thoải mái và yên tâm tối đa khi sử dụng, đặc biệt dễ chịu khi tiếp xúc với làn da. Sản phẩm hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại, có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau.

Combo 5 gói giấy vệ sinh Paseo (10 cuộn x 2 lớp) So sánh giá Combo 5 gói giấy vệ sinh Paseo (10 cuộn x 2 lớp)
385.000 đ

Bề mặt mềm mại, thuận tiện lau chùi Sản phẩm với bề mặt giấy thấm mịn, mềm mại, không dính bụi bẩn, không tạp chất, mang lại sự thoải mái và yên tâm tối đa khi sử dụng, đặc biệt dễ chịu khi tiếp xúc với làn da. Sản phẩm hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại, có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau.

Giấy Vệ Sinh Paseo Hồng 280 Tờ ( Lốc 4 Cuộn x 3 Lớp) So sánh giá Giấy Vệ Sinh Paseo Hồng 280 Tờ ( Lốc 4 Cuộn x 3 Lớp)
75.000 đ

Giấy vệ sinh Paseo 4 cuộn x 3 lớp hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại, sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau. Với thiết kế dạng cuộn có lõi giúp bạn dễ dàng cài vào móc đựng giấy vệ sinh, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Combo 4 gói giấy vệ sinh Paseo (6 cuộn x 2 lớp) So sánh giá Combo 4 gói giấy vệ sinh Paseo (6 cuộn x 2 lớp)
186.000 đ

Giấy vệ sinh Elene là loại giấy cao cấp, được sản xuất từ chất liệu bột giấy tự nhiên, mềm mịn và dai, an toàn cho người sử dụng. Với khả năng thấm hút và độ dai vượt trội, sản phẩm có độ bền ướt cao khi thấm nước. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu bột giấy cao cấp, rất mềm mại với làn da, không gây kích ứng da và dùng được cho...