So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Khay Đá Thông Minh Tupperware


Chất liệu silicone bền đẹp
Khay đá silicone thông minh Ice Tray được làm từ chất liệu silicone có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Chất liệu thân thiện với môi trường, khả năng chống bám bẩn tốt và dễ vệ sinh.


Thiết kế thông minh tiện dụng
Khay đá silicone với thiết kế thông minh tiện dụng, giúp bạn rót nước vào dễ dàng, bên cạnh đó khay cũng dễ xếp chồng, tiết kiệm không gian, tránh việc khay đá bên trên bị chìm vào khay đá bên dưới. Phần không gian hở giữa các khay giúp khí lạnh lưu thông đều đặn, giúp đông đá cực nhanh.


Kiểu dáng đẹp, dễ lấy đá ra và dễ vệ sinh làm sạch
Thiết kế bo tròn các cạnh tinh tế làm giảm khả năng trầy xước do va đập trong quá trình sử dụng. Khay dễ làm đầy và dễ lấy đá ra với bề mặt chia cạnh rõ ràng, tách biệt cùng chất liệu mềm dẻo, chỉ cần bẻ nhẹ khay đá, các viên đá nhỏ sẽ theo ra mà không bị dính vào khay.

So sánh giá 4 sản phẩm từ các cửa hàng

[Tupperware] Khay đá Silicone thông minh Ice Tray
[Tupperware] Khay đá Silicone thông minh Ice Tray
260.000 đ
Tới nơi bán
Khay Đá Thông Minh Tupperware
Khay Đá Thông Minh Tupperware
260.000 đ
Tới nơi bán
Khay đá Silicone thông minh Ice Tray
Khay đá Silicone thông minh Ice Tray
260.000 đ
Tới nơi bán
Khay đá silicone thông minh Ice Tray
Khay đá silicone thông minh Ice Tray
260.000 đ
Tới nơi bán

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Dụng cụ làm đá thông minh | Khay đá dẻo So sánh giá Dụng cụ làm đá thông minh | Khay đá dẻo
149.000 đ

Khi đặt hàng Quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như : màu sắc, thời gian Quý khách có thể nhận hàng, ........(màu sắc ghi chú sẽ được ưu tiên nếu hết shop sẽ chọn ngẫu nhiên )

Hộp trữ mát thông minh Vensmart Tupperware 1;8L So sánh giá Hộp trữ mát thông minh Vensmart Tupperware 1;8L
480.000 đ

Nắp kín khí, kiểm soát lượng đối lưu của không khí trong và ngoài hộp giúp mùi của thực phẩm sẽ không thoát ra ngoài. Thiết kế có thể xếp chồng, giúp tiết kiệm không gian. Thiết kế mép giúp dễ dàng kéo hộp ra khỏi tủ lạnh khi đang xếp chồng lên nhau. Hộp giúp lưu trữ thức ăn trong tủ lạnh, bảo đảm thức ăn luôn tươi ngon.

Khay làm đá thông minh ICE MAGIC So sánh giá Khay làm đá thông minh ICE MAGIC
89.000 đ

Có thể thấy, khay Ice Genie bao gồm hai phần là một buồng bên ngoài và chiếc ca bên trong có thể tháo rời. Khi muốn làm đá, người dùng chỉ cần đặt hũ nhỏ hơn vào bên trong, rồi đổ đầy nước vào giữa khe hẹp ngăn cách và đặt nó vào tủ lạnh như bình thường. Ngoài ra chúng ta có thể coi chiếc ca bên trong như như một dụng cụ đựng đá ng...

Khay làm đá silicon thông minh ICE MAGIC So sánh giá Khay làm đá silicon thông minh ICE MAGIC
89.000 đ

Vào mùa hè nóng nực, biện pháp giải nhiệt nhanh nhất chính là uống nước đá. Tuy nhiên, nếu đang trong cơn khát nước đá mà phải chờ đợi những khay đá trong tủ lạnh có thể khiến bạn phát điên hơn. Thay vì làm đá theo cách thông thường, chiếc bình làm đá Ice Genie này giúp cả nhà luôn có đủ đá, thoải mái uống cả ngày.

Khay làm đá thông minh 120 viên cực nhanh So sánh giá Khay làm đá thông minh 120 viên cực nhanh
95.400 đ

E giới thiệu với mn 1 loại khay làm đá hình trụ cực thông minh. Chúng ta chỉ cần đặt hũ nhỏ hơn vào bên trong, rồi đổ đầy nước vào giữa khe hẹp ngăn cách và đặt nó vào tủ lạnh như bình thường. Ngoài ra chúng ta có thể coi chiếc ca bên trong như như một dụng cụ đựng đá ngay sau khi gỡ đá.

Khay làm đá thông minh 120 viên có nắp đậy So sánh giá Khay làm đá thông minh 120 viên có nắp đậy
95.000 đ

______Khi đặt hàng Quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như : màu sắc, thời gian Quý khách có thể nhận hàng, ........(màu sắc ghi chú sẽ được ưu tiên nếu hết shop sẽ chọn ngẫu nhiên )

Khay úp bát đĩa thông minh So sánh giá Khay úp bát đĩa thông minh
19.000 đ

Bộ phận bán hàng và giao hàng của OMA làm việc từ 8h00 sáng đến 7h00 tối tất cả các ngày trong tuần. Nếu quý khách đặt hàng sau 7h tối, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách vào sáng ngày hôm sau để xác nhận về thông tin đơn hàng. Liên hệ đặt hàng &Tư vấn sản phẩm: