So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Làm đẹp - Sức khỏe

Mặt ống lùa dài (1-5 mặt)


Đai massage bụng X5 là sự kết hợp của công nghệ cao và các nguyên tắc của việc giảm cân, trong đó sử dụng sóng siêu hồng ngoại có khả năng loại bỏ mỡ dư thừa trong cơ thể và không có tác dụng phụ.


Sản phẩm này sử dụng công nghệ SMT với bộ điều khiển thông minh để điều chỉnh nhiệt độ theo cơ thể. Đai massage bụng X5 kích thích xung tần số thấp qua da, thâm nhập vào lớp chất béo và loại bỏ chất béo ở tần số cao.


Đai massage bụng X5 giúp bụng phẳng, eo thon, giảm mỡ tích tụ trong cơ thể một cách hiệu quả. Đồng thời có thể đẩy mạnh tuần hoàn máu, thúc đẩy sự trao đổi chất. Chất béo được chuyển đổi thành chất lỏng và sau đó được chia thành glycerol và các hạch bạch huyết adenosine và các phân tử khác. Sau đó hòa tan và bài tiết qua mồ hôi và nước tiểu. Vì vậy vòng eo được thu hẹp nhanh chóng.


Bạn đang tìm cách đánh banh những vùng mỡ thừa trên cơ thể để lấy lại vóc dáng thon gọn nhưng chưa tìm được sản phẩm phù hợp thì Đai mát-xa giảm béo Vibroaction X5 sẽ gợi ý cho bạn. Đai mát-xa giảm béo Vibroaction X5 là sự kết hợp của các công nghệ cao và các nguyên tắc giảm cân giúp loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể mà không gây tác dụng phụ. Sản phẩm vừa an toàn vừa tiện lợi thích hợp cho mọi đối tượng. Hãy để Vibroaction X5 xóa tan nỗi lo của bạn.

So sánh giá 82 sản phẩm từ các cửa hàng

Mặt ống lùa dài (1-5 mặt)
Mặt ống lùa dài (1-5 mặt)
2.000 đ
Tới nơi bán
Mát Xa Mặt ION Dưỡng Trắng Da
Mát Xa Mặt ION Dưỡng Trắng Da
28.000 đ
Tới nơi bán
Đai Mát Xa Giảm Béo Bụng X5
Đai Mát Xa Giảm Béo Bụng X5
119.000 đ
Tới nơi bán
Đai Mát Xa Giảm Béo Bụng X5
Đai Mát Xa Giảm Béo Bụng X5
129.000 đ
Tới nơi bán
Máy massage bụng X5 130
Máy massage bụng X5 130
135.000 đ
Tới nơi bán
Đai mát xa bụng X5
Đai mát xa bụng X5
149.000 đ
Tới nơi bán
Đai mát xa Giamr béo bụng (xanh)
Đai mát xa Giamr béo bụng (xanh)
149.000 đ
Tới nơi bán
Đai mát xa bụng
Đai mát xa bụng
149.000 đ
Tới nơi bán
Máy massage bụng X5
Máy massage bụng X5
150.000 đ
Tới nơi bán
Đai mát xa - đai mát xa bụng
Đai mát xa - đai mát xa bụng
150.000 đ
Tới nơi bán

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Thông tin chi tiết Mặt ống lùa dài (1-5 mặt)


Công nghệ mát-xa hiện đại
Đai giảm béo Vibroaction X5 là sự kết hợp của công nghệ cao và các nguyên tắc của việc giảm cân, trong đó sử dụng sóng siêu hồng ngoại có khả năng loại bỏ hơn 80 phần trăm mỡ dư thừa trong cơ thể và không có tác dụng phụ. Lấy lại vóc dáng ngày xưa chỉ trong một tháng. Sản phẩm sử dụng công nghệ SMT với bộ điều khiển thông minh để điều chỉnh nhiệt độ theo cơ thể. Đai massage X5 kích thích xung tần số thấp qua da, thâm nhập vào lớp chất béo và loại bỏ chất béo ở tần số cao


Hoạt động hiệu quả
Máy sử dụng 5 động cơ mát-xa cùng 5 đá mát-xa giúp đẩy mạnh tuần hoàn máu, thúc đẩy sự trao đổi chất . Chất béo được chuyển đổi thành chất lỏng và sau đó được chia thành glycerol và các hạch bạch huyết adenosine và các phân tử khác. Sau đó hòa tan và bài tiết qua mồ hôi và nước tiểu giúp bụng phẳng, eo thon, giảm mỡ tích tụ trong cơ thể một cách hiệu quả.


Thiết kế tiện dụng
Vibroaction X5 sử dụng dụng chất liệu cao cấp bền bỉ. Máy có 2 chế độ mát-xa giúp bạn linh hoạt sử dụng phù hợp với mục tiêu từng cá nhân. Bạn có thể sử dụng ngay khi lái xe, nấu nướng, xem phim.

Sở hữu công nghệ quấn rung mạnh mẽ giúp đánh tan mỡ thừa nhanh chóng mà thiết kế lại vô cùng tiện lợi.


Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng rất thích hợp cho việc luyện tập tại nhà vừa là công cụ tập luyện vừa có thể mát-xa thư giãn.

Chỉ cần 30 phút mỗi ngày với Máy Massage bụng giảm béo X5 bạn đã có thể sở hữu một thân hình cân đối.


Máy Massage bụng giảm béo X5 sẽ giúp lấy đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ, chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả.


Sản phẩm không chỉ là công cụ tập luyện để có một thân hình lý tưởng mà còn có thể tận dụng làm dụng cụ mát-xa toàn thân rất tuyệt vời.


Bạn có thể sử dụng mọi nơi như vai, lưng, mông và đùi, giúp xua tan đau nhức, đốt cháy lượng mỡ thừa, mang đến vóc dáng cân đối, quyến rũ.


Bạn có thể sử dụng Máy Massage bụng giảm béo X5 ở mọi tư thế, vừa có thể đọc sách vừa sử dụng đều đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thơi gian.

Đai massage giảm béo được thiết kế có thể vừa tập, vừa làm việc trên máy vi tính tại công ty, xem ti vi, đọc sách báo...

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Mỹ, sử dụng 2 công nghệ chính là công nghệ quấn nóng và công nghệ lực rung.

Điều khiển với các phím chức năng được bố trí khoa học giúp người dùng dễ dàng sử dụng, có 2 chế độ là tự động và bán tự động.

Kiểu dáng gọn nhẹ, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, miếng dán được thiết kế có thể điều chỉnh linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người.