So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Máy pha cà phê Espresso cầm tay WACACO Minipresso GR (Đen)

The product is sold by the third party Seller and the VAT invoice issuance (if applicable) will be proceeded by such Seller in accordance with laws.

Thiết bị nhỏ gọn tiện, lợi Pha cà phê bằng nguyên lý ép thủy lực Hương vị cà phê espresso độc đáo, đẳng cấp Có thể pha bằng bột cà phê có sẵn hoặc xay trực tiếp từ hạt.

Minipresso GR  là máy pha cà phê espresso di động đa năng lý tưởng. Nhỏ gọn và tiện lợi, bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ loại hạt cà phê nào, bạn có thể dễ dàng trải nghi thêm nhiều hương vị cà phê mới. Được trang bị đi kèm máy xay hạt cà phê cầm tay, giúp bạn chủ động và kiểm soát được nhiều hơn chất lượng cà phê theo ý mình, được trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất, độc đáo nhất hương vị cà phê espresso. Minipresso GR là sự lựa chọn tốt nhất, cho phép bạn thưởng thứccà phê espresso đích thực mọi lúc mọi nơi.

Cho một cà phê đã  xay vào rổ lọc. Nén nhẹ, đều cà phê ở mức đọ phù hợp. Cho nước nóng vào khay đựng nước. Mở khóa pít tông và bóp để nén ép ra cà phê espresso. Cuối cùng là thưởng thức cà phê với hương vị espresso tuyệt hảo.

So sánh giá 5 sản phẩm từ các cửa hàng

Máy pha cà phê Espresso cầm tay WACACO Minipresso GR (Đen)
Máy pha cà phê Espresso cầm tay WACACO Minipresso GR (Đen)
1.550.000 đ
Tới nơi bán
Máy pha cà phê Espresso cầm tay WACACO Minipresso GR
Máy pha cà phê Espresso cầm tay WACACO Minipresso GR
1.750.000 đ
Tới nơi bán
MÁY PHA CÀ PHÊ Espresso cầm tay
MÁY PHA CÀ PHÊ Espresso cầm tay
1.800.000 đ
Tới nơi bán
Máy pha cà phê Espresso cầm tay PHA MỌI LÚC MỌI NƠI
Máy pha cà phê Espresso cầm tay PHA MỌI LÚC MỌI NƠI
1.800.000 đ
Tới nơi bán
Máy pha cà phê Espresso cầm tay
Máy pha cà phê Espresso cầm tay
2.550.000 đ
Tới nơi bán

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 (Đen) So sánh giá Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 (Đen)
869.000 đ

Là sản phẩm của thương hiệu Tiross – Ba Lan, máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 có thiết kế hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu về chất lượng. Máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có các chức năng pha espresso, cà phê thường, cappuccino ( kết hợp với đầu đánh bọt sữa). Màng lọc lưới ni lông dễ vệ sinh và...

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 (Đen) So sánh giá Máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 (Đen)
915.000 đ

Bạn sẽ có một buổi sáng khởi đầu tốt đẹp khi có một ly cafe sạch và nguyên chất, hãy làm cho tinh thần của bạn tươi tỉnh, sáng suốt, công việc hiệu quả với máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 . Một thiết kế hiện đại sang trọng là sản phẩm của thương hiệu Tiross - Ba Lan, máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 đáp ứng các tiêu chuẩn ...

Máy pha cà phê Delonghi Espresso EC330.S So sánh giá Máy pha cà phê Delonghi Espresso EC330.S
7.000.000 đ

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Máy pha cà phê Delonghi Espresso EC860.M với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. DeLonghi EC860.M sẽ giúp bạn tự tay chế biến những tách cà phê Espresso theo đúng sở thích một cách đơn giản và hiệu quả. Nhờ vào bộ lọc đặc biệt, bạn có thể chọn pha chế...

Máy Pha Cà Phê Espresso Tiross TS620 So sánh giá Máy Pha Cà Phê Espresso Tiross TS620
899.000 đ

- Pha chế thức uống mang phong cách Italy Coffee: Bên cạnh chức năng pha espresso, cà phê thường; máy được tích hợp vòi phun để tạo bọt sữa cho cappuccino chuẩn. Bạn có thể đựng cà phê trực tiếp vào cốc hay bình chứa thủy tinh đi kèm.

Máy pha cà phê Delonghi Espresso EC820B So sánh giá Máy pha cà phê Delonghi Espresso EC820B
8.600.000 đ

Hình 13A-13B-13C: Chờ máy thực hiện quá trình gia nhiệt (các đèn nháy sáng), khi đèn chọn chức năng làm cà phê sáng ổn định tức là máy đã đủ nhiệt.