So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Máy rửa xe tự động ngắt motor JPS-F2


Model máy rửa xe Jeeplus JPS-F6 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xịt rửa xe cộ, vệ sinh đồ gia dụng, tưới cây,... Và đây là chiếc máy rửa xe ô tô được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm bởi kết cấu gọn gàng, không chiếm diện tích và không gian, tiện dụng, dễ dàng khi di chuyển, vận hành.


Với đặc điểm tiết kiệm nguồn nước sử dụng và áp lực cao, JPS-F6 không chỉ hữu dụng trong việc rửa xe mà còn hỗ trợ người dùng trong việc vệ sinh máy móc, tàu xe, công xưởng, nhà bếp, nhà vệ sinh và các dây chuyền sản xuất với thời gian nhanh chóng, với hiệu quả làm sạch vượt trội.


Bên cạnh đó, máy còn được trang bị hệ thống tự ngắt khi dừng hoạt động giúp tiết kiệm nguồn nước và đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh. Hơn nữa, sản phẩm máy rửa xe này hoạt động bền bỉ, mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội.


Sở hữu nhiều ưu điểm, máy rửa xe tự động ngắt JPS-F6 chiếm trọn được tình cảm của người tiêu dùng

So sánh giá 4 sản phẩm từ các cửa hàng

Dienmayhoanglien
Máy rửa xe tự động ngắt motor JPS-F2
Máy rửa xe tự động ngắt motor JPS-F2
3.465.000 đ
Tới nơi bán
Truongtam
Máy rửa xe tự động ngắt motor Jeeplus JPS-F3
Máy rửa xe tự động ngắt motor Jeeplus JPS-F3
3.500.000 đ
Tới nơi bán
Dienmayhoanglien
Máy rửa xe tự động ngắt MOTOR JPS-F5
Máy rửa xe tự động ngắt MOTOR JPS-F5
3.680.000 đ
Tới nơi bán
Dienmayhoanglien
Máy rửa xe tự động ngắt MOTOR JPS-F6
Máy rửa xe tự động ngắt MOTOR JPS-F6
10.900.000 đ
Tới nơi bán

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Máy rửa xe Jeeplus JPS-F2 So sánh giá Máy rửa xe Jeeplus JPS-F2
3.100.000 đ

Năng lượng mạnh mẽ : Máy xịt rửa gia đình JeepLus JPS – F500 (2.5kw) là thiết bị tiết kiệm nguồn nước sử dụng và áp lực cao nên giúp bạn làm sạch xe và vệ sinh máy móc, công xưởng, nhà bếp, nhà vệ sinh, tường nhà, sân vườn và các dây chuyền sản xuất với thời gian nhanh nhất.

Máy rửa xe gia đình tự ngắt JPS-F8 (1.5KW) So sánh giá Máy rửa xe gia đình tự ngắt JPS-F8 (1.5KW)
2.350.000 đ

Jeeplus F8 mặc dù vẫn là dòng máy rửa xe gia đình nhưng có thiết kế tính năng hoàn toàn khác biệt so với các dòng máy rửa xe gia đình bán trên thị trường ở chỗ khi chúng ta ngưng bóp cò súng máy sẽ ngắt motor hoàn toàn, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước 30% so với các loại máy rửa xe trên thị trường khác.

Máy rửa xe máy chuyên nghiệp tự ngắt 2.8kW Jeeplus JPS-F12 So sánh giá Máy rửa xe máy chuyên nghiệp tự ngắt 2.8kW Jeeplus JPS-F12
5.350.000 đ

Ưu điểm khác biệt nhất so với các dòng máy rửa xe chuyên nghiệp khác trên thị trường ở điểm: máy rửa xe ô tô Jeeplus JPS-F15 có khả năng ngắt motor hoàn toàn khi ngưng bóp cò súng giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm nước hơn.

Máy rửa xe đầu nén chuyên nghiệp động cơ 3kw So sánh giá Máy rửa xe đầu nén chuyên nghiệp động cơ 3kw
3.150.000 đ

Năng lượng mạnh mẽ : Máy xịt rửa gia đình JeepLus JPS – T28 (3.0kw) là thiết bị tiết kiệm nguồn nước sử dụng và áp lực cao nên giúp bạn làm sạch xe và vệ sinh máy móc, công xưởng, nhà bếp, nhà vệ sinh, tường nhà, sân vườn và các dây chuyền sản xuất với thời gian nhanh nhất.

Máy xịt rửa xe Hyundai HRX713 - Motor Từ So sánh giá Máy xịt rửa xe Hyundai HRX713 - Motor Từ
1.789.000 đ

Máy rửa xe Hyundai được làm bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ, không gỉ sét cho dù thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Công tắc của máy rửa xe gia đình được thiết kế bên hông, dễ bấm thao tác. Bên ngoài công tắc được bọc một lớp nhựa mềm nhằm ngăn cho nước không bị bắn vào, an toàn hơn về điện khi sử dụng.

Máy rửa xe gia đình 2208 - Motor từ - hút nước tự động So sánh giá Máy rửa xe gia đình 2208 - Motor từ - hút nước tự động
1.325.000 đ

Máy rửa xe có thể tự hút nước bằng việc sử dụng nguồn nước đơn giản (thùng nước, vòi nước, bể nước...) nên không cần yêu cầu nguồn nước có vòi giúp linh động trong việc di chuyển và sử dụng. Sản phẩm với lượng nước tiêu thụ là 6.5 lít/phút rửa xe máy và ôtô cực nhanh, sạch.