So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Nhẫn đá thiên nhiên S925 cao cấp


– Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

– Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

– Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

– Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt một viên ngọc tím dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu.

So sánh giá 5 sản phẩm từ các cửa hàng

Nhẫn đá thiên nhiên S925 cao cấp
Nhẫn đá thiên nhiên S925 cao cấp
200.000 đ
Tới nơi bán
Mặt dây chuyền bạc cao cấp S925 đính đá thạch anh thiên nhiên tím
Mặt dây chuyền bạc cao cấp S925 đính đá thạch anh thiên nhiên tím
220.000 đ
Tới nơi bán
Dây Chuyền S925 Mặt Đính Đá Cao Cấp
Dây Chuyền S925 Mặt Đính Đá Cao Cấp
240.000 đ
Tới nơi bán
Dây Chuyền Mặt Đá Thạch Anh S925
Dây Chuyền Mặt Đá Thạch Anh S925
265.000 đ
Tới nơi bán
Nhẫn bạc hột đá thiên nhiên cao cấp
Nhẫn bạc hột đá thiên nhiên cao cấp
400.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Nhẫn đá thiên nhiên S925 cao cấp

– Thạch anh tím mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật. Ngọc tím được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

– Ngọc tím còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo. Ngọc tím tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng.

– Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh tím. Đặt mảnh thạch anh tím trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.


Nàng nào lo lắng khi đeo TRANG SỨC PHỤ KIỆN với da nhạy cảm sẽ bị dị ứng, sợ trang sức đeo lâu ngày sẽ ra teng làm hại da thì hãy đến với PHỤ KIỆN THỜI TRANG của nhà Chubby Shop nhé. Trang sức phụ kiện hàn quốc giá cực rẻ, cực kỳ bền màu, không dị ứng, mẫu mã đa dạng


👑Chất liệu: Bạc 925 Cao Cấp có 92.5% là bạc - có tác dụng khử độc và hạn chế chất độc xâm nhập vào cơ thể, cân bằng năng lượng, giúp mạch máu đàn hồi tốt, ngoài ra bạc còn làm giảm cơn đau khớp.


(*) tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa như bột giặt, nước rửa chén, nước mưa, xà phòng...để màu bền hơn


Cách đơn giản đầu tiên nhất, vì đeo bạc lâu ngày do tiếp xúc với không khí và tuyến mồ hôi nên sẽ làm bạc mờ, đen xỉn, ít hay nhiều là tùy theo cơ địa, lúc này có rất nhiều khách hàng phân vân bạc thật hay giả, cách kiểm chứng tốt nhất là bạn nên mang đến Shop đã mua hay tiệm kim hoàn gần nhât làm sáng, nếu sp bạc sáng bóng lại như bạn đầu thì đó là bạc thật, còn sp vẫn giữ nguyên màu đen xỉn thì đó là kim loại khác.


Cũng đơn giản và là cách truyền thống dùng kiểm đinh cả vàng và bạc đó là hơ trên lửa, nếu là bạc giả thì sẽ chuyển thành màu đen, đánh bóng lại không hết, còn nếu là bạc thật thì sau khi hơ lửa, chỉ cần chùi nhẹ hay đánh bóng, sp sẽ trở lại bình thường.


Hoặc cũng là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả, đó là thử bạc bằng nam châm, với bạc thật không bao giờ hút được nam châm, còn ngược lại, nếu nam châm hút sản phẩm đó, có nghĩa là bạc giả hoặc pha quá nhiều hợp chất.

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Nhẫn Nữ Đá Màu Xanh Lá Phong Thủy Chất Liệu S925 Cao Cấp So sánh giá Nhẫn Nữ Đá Màu Xanh Lá Phong Thủy Chất Liệu S925 Cao Cấp
170.000 đ

Để trang sức phát huy tối đa tác dụng thì màu sắc hợp mệnh khí của người đeo rất quan trọng. Để giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình, chúng tôi đã tổng hợp lại một bảng đẩy đủ các năm sinh theo mệnh và màu sắc hợp với từng mệnh.