So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Thực phẩm - Đồ uống

Ômai mứt chanh cốm Đà Lạt - gói 150gram

Ăn cái gì cũng ngon lắm ạ, chanh cốm rất thơm, cá dai dai vừa miệng, thịt bò nói chung là ngon thơm mùi hạt tê

Nhìn cơn mưa chiều nay rơi nặng hạt Nghe lòng mình vỡ nát bởi buồn thêm Nhặt lá rơi…em ngồi đếm trước thềm Rồi lần bước khi màn đêm chưa sáng. Đời không may trái ngang tình nứt rạn Ôm nỗi sầu năm tháng khóc chia phôi Bước đường yêu tình ngược lối mất rồi Đành cam phận lẻ đôi gồng gánh nhớ.

Ô mai không ngon. Nhìn ảnh thấy rất khô. Màu sắc ổn. Nhưng nhận thì ô mai chảy nước. Màu thâm cư sko vàng như ảnh. Mùi men. Shop đóng gói tốt

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Shop phục vụ rất tốt Rất đáng tiền Thời gian giao hàng rất nhanh

So sánh giá 6 sản phẩm từ các cửa hàng

Ômai mứt chanh cốm Đà Lạt - gói 150gram
Ômai mứt chanh cốm Đà Lạt - gói 150gram
30.000 đ
Tới nơi bán
Mứt mận Đà Lạt 250g
Mứt mận Đà Lạt 250g
30.000 đ
Tới nơi bán
Mứt anh đào sấy Đà Lạt 250g
Mứt anh đào sấy Đà Lạt 250g
47.000 đ
Tới nơi bán
Mứt anh đào sấy, omai, táo sấy Đà Lạt hàng chuaarnn loại 1 250gr
Mứt anh đào sấy, omai, táo sấy Đà Lạt hàng chuaarnn loại 1 250gr
50.000 đ
Tới nơi bán
Leng đào hàng loại 1
Leng đào hàng loại 1
89.000 đ
Tới nơi bán
Mứt Anh đào tròn ĐÀ LẠT
Mứt Anh đào tròn ĐÀ LẠT
95.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Ômai mứt chanh cốm Đà Lạt - gói 150gram

Đào Sấy Đặc Sản Đà Lạt chứa lượng rất lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu cho các hoạt động bình thường của cơ thể. Đào là nguồn cung cấp vitamin A, beta – carotene và vitamin C. Đào cũng chứa rất nhiều vitamin E, vitamin B1, B2, B3, B6, folate và axit pantothenic. Đào cũng chứa một lượng lớn các loại chất khoáng

Hơn thế nữa, đào còn chứa rất ít calo, chỉ 46 calo cho 100gr, không chứa chất béo bão hòa hay cholesterol và là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Cả vỏ đào và thịt của trái đào đều cung cấp những chất chống o xy hóa rất quan trọng. Các chất chống o xy hóa trong đào bao gồm lutein, zeaxanthin và beta – crytoxanthin giúp đào có khả năng thu thập các gốc tự do trong cơ thể và bảo vệ cơ thể chống lại ảnh hưởng của rất nhiều bệnh do gốc tự do gây nên.

Đào có chứa kali, một chất đóng vai trò rất quan trọng trong việc dẫn truyền thần kinh và hoạt động của các tế bào. Lượng kali trong đào có thể hỗ trợ quá trình trao đổi chất, sử dụng carbohydrate, duy trì cân bằng điện giải và điều chỉnh mô ở các cơ bắp. Thiếu kali có thể sẽ dẫn đến tình trạng hạ kali máu và có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của cơ bắp cũng như gây ra tình trạng nhịp tim bất thường.

Đào rất giàu phenolic và carotenoid, là những chất có tác dụng chống ung thư và chống các chất gây ung thư, đồng thời có tác dụng chống lại một số loại ung thư như ung thư vú, ung thư phổi và ung thư đại tràng.

Đào duy trì một làn da khỏe đẹp do có chứa rất nhiều vitamin C, có thể bảo vệ làn da chống lại các gốc tự do có hại và các tình trạng nhiễm trùng.

Sản phẩm tương tự