So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Phụ kiện - Công nghệ

Ốp Lưng Dành Cho Nokia 2 - Mẫu 155

Ốp Lưng Dành Cho Nokia 8 Mẫu 155 được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng dòng máy đang bán trên thị trường, sản phẩm của đang được bán rất chạy trên thị trường và là sự lựa chọn của những tín đồ thời trang.

Ốp Lưng Nokia 8 được thiết kế ôm sát toàn bộ viền và phân lưng sau cùng với chất liệu nhưa tạo nên sự chắc chắn không bị lỏng toàn bộ Ốp Lưng khi sử dụng

Để khắc phục vẫn đề bám vân tay và giúp cầm điện thoại chắc tay, Ốp Lưng Nokia 8 được thiết kế tinh tế mặt sau với độ nhám nhất định sẽ cho Ốp Lưng có độ bám hơn.

Các chi tiết trên Ốp Lưng Nokia 8 như cổng sạc, khe phím bấm volume, nút nguồn,.. được thiết kế chính xác không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng.

So sánh giá 6 sản phẩm từ các cửa hàng

Ốp Lưng Dành Cho Nokia 1 - Mẫu 155
Ốp Lưng Dành Cho Nokia 1 - Mẫu 155
99.000 đ
Tới nơi bán
Ốp Lưng Dành Cho Nokia 2 - Mẫu 155
Ốp Lưng Dành Cho Nokia 2 - Mẫu 155
99.000 đ
Tới nơi bán
Ốp Lưng Dành Cho Nokia 8 Mẫu 155
Ốp Lưng Dành Cho Nokia 8 Mẫu 155
99.000 đ
Tới nơi bán
Ốp Lưng Dành Cho Nokia 6 - Mẫu 155
Ốp Lưng Dành Cho Nokia 6 - Mẫu 155
99.000 đ
Tới nơi bán
Ốp Lưng Dành Cho Nokia 5 - Mẫu 155
Ốp Lưng Dành Cho Nokia 5 - Mẫu 155
99.000 đ
Tới nơi bán
Ốp Lưng Dành Cho Nokia X6 - Mẫu 155
Ốp Lưng Dành Cho Nokia X6 - Mẫu 155
99.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Ốp Lưng Dành Cho Nokia 2 - Mẫu 155

Mặt trước viền được thiết kế nhô cao hơn nhằm để tránh sự va chạm màn hình với các vật khác. Còn vị trí camera sau và cảm biến cũng được thiết kế nhô cao để tránh sự va đập với các vật khác.

Ốp Lưng được thiết kế đa dạng, đủ sắc màu cho khách hàng lựa chọn phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng.

Được làm bằng công nghệ in nổi tiếng nhất Nhật Bản và công nghệ in phun của hãng Mimaki danh tiếng đảm bảo hình ảnh của bạn rõ nét, trung thực, không phai theo thời gian.

Hơn thế nữa ốp lưng là một món đồ thời trang sang trọng, trang trí đẹp mắt và cá tính để bạn thể hiện với bạn bè. còn là một món quà ý nghĩa mà bạn muốn gửi tặng đến những người thân yêu của mình.

Ốp Lưng Dành Cho Nokia X6 - Mẫu 155 được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng dòng máy đang bán trên thị trường, sản phẩm đang được bán rất chạy trên thị trường và là sự lựa chọn của những tín đồ thời trang.

Ốp lưng dành cho Nokia X6 được thiết kế ôm sát toàn bộ viền và phần lưng sau cùng với chất liệu nhựa tạo nên sự chắc chắn không bị lỏng toàn bộ ốp lưng khi sử dụng.

Để khắc phục vấn đề bám vân tay và giúp cầm điện thoại chắc tay, ốp lưng dành cho Nokia X6 được thiết kế tinh tế mặt sau với độ nhám nhất định sẽ cho ốp lưng có độ bám hơn.

Các chi tiết trên ốp lưng dành cho Nokia X6 như cổng sạc, khe phím bấm volume, nút nguồn,... được thiết kế chính xác không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng.

Mặt trước viền được thiết kế nhô cao hơn nhằm để tránh sự va chạm màn hình với các vật khác.

Còn vị trí camera sau và cảm biến cũng được thiết kế nhô cao để tránh sự va đập với các vật khác.

Ốp lưng Silicon được thiết kế đa dạng, đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng.

Được làm bằng công nghệ in nổi tiếng nhất Nhật Bản và công nghệ in phun của hãng MIMAKI danh tiếng đảm bảo hình ảnh của bạn rõ nét, trung thực, không phai theo thời gian.

Hơn thế nữa ốp lưng còn là một món đồ thời trang sang trọng, trang trí đẹp mắt và cá tính để bạn thể hiện với bạn bè, còn là một món quà ý nghĩa mà bạn muốn gửi tặng đến những người thân yêu của mình.

Nếu bạn đang tìm một mẫu ốp lưng với khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khỏi va chạm đồng thời mang đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt, không đụng hàng với những chiếc điện thoại khác thì ốp lưng dành cho Nokia X6 sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn.

Sản phẩm tương tự

Ốp Lưng Dành Cho Nokia 1 - Mẫu 7 So sánh giá Ốp Lưng Dành Cho Nokia 1 - Mẫu 7
99.000 đ

Ốp Lưng Dành Cho Nokia 8 Mẫu 137 được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng dòng máy đang bán trên thị trường, sản phẩm của đang được bán rất chạy trên thị trường và là sự lựa chọn của những tín đồ thời trang.

Ốp Lưng Nokia 6.1 Plus Mẫu 3 So sánh giá Ốp Lưng Nokia 6.1 Plus Mẫu 3
89.000 đ

Hơn thế nữa ốp lưng của MyCase còn là một món đồ thời trang sang trọng, trang trí đẹp mắt và cá tính để bạn thể hiện với bạn bè. còn là một món quà ý nghĩa mà bạn muốn gửi tặng đến những người thân yêu của mình.

Ốp Lưng Dành Cho Samsung Galaxy S7 Edge Mẫu 155 So sánh giá Ốp Lưng Dành Cho Samsung Galaxy S7 Edge Mẫu 155
99.000 đ

Nếu bạn đang tìm một mẫu ốp lưng với khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khỏi va chạm đồng thời mang đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt, không đụng hàng với những chiếc điện thoại khác thì chiếc ốp lưng này sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn.

Ốp Lưng Dành Cho Điện Thoại Sony C4 Mẫu 1 So sánh giá Ốp Lưng Dành Cho Điện Thoại Sony C4 Mẫu 1
99.000 đ

Ốp Lưng Dành Cho Điện Thoại Sony C4 Mẫu 1 là một lựa chọn thú vị cho bạn khi có khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khỏi va chạm đồng thời mang đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt, không đụng hàng với những chiếc điện thoại khác.

Ốp Lưng Dành Cho HTC One M8 Mẫu 1 So sánh giá Ốp Lưng Dành Cho HTC One M8 Mẫu 1
99.000 đ

Nếu bạn đang tìm một mẫu ốp lưng với khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khỏi va chạm đồng thời mng đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt, không đụng hàng với những chiếc Điện Thoại khác thì ốp lưng icase sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn. Ốp lưng được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng dòng máy đang bán trên thị trường, sản phẩm đang ...