So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi


Thiết kế gọn nhẹ
Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống có kích thước nhỏ gọn, hình dạng giống như chiếc đĩa lớn, giúp chị em giải quyết những công việc hút bụi hoàn toàn tự động. Robot hút bụi thông minh tự động đi mọi ngóc ngách trong nhà mà không lo va chạm với các đồ dùng khác bởi thiết kế được tích hợp bằng hệ thống cảm biến điện từ. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Robot hút bụi hoạt động ngay khi bạn vắng nhà nhờ chế độ hẹn giờ, hay thậm chí là tự động sạc pin khi hết pin.


Trang bị hệ thống cảm biến hiện đại
Probot Nelson 980 được xây dựng mạnh mẽ với những cảm biến nổi bật, hồng ngoại thông minh chống va đập khi di chuyển, rơi rớt cầu thang. Khả năng nhận diện vị trí chứa nhiều bụi bẩn để làm việc kĩ hơn, mang lại hiệu quả tối đa. Model mới với 2 hộp đựng riêng biệt, hộp chứa bụi 600ml và hộp chứa nước 300ml, giúp cho robot hoạt động hiệu quả.


Tính năng dọn dẹp thông minh
Một trong những tính năng quan trọng của bất kỳ robot hút bụi là khả năng quét dọn và lên lộ trình làm sạch cần thiết trong ngôi nhà của bạn. Bất cứ ai đã sở hữu một máy hút bụi sẽ hiểu những khoảng trống mà robot hút bụi bình thường sẽ để lại. Đối với robot hút bụi Probot Nelson 980, nó sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết thông minh để dọn dẹp tất cả các khu vực trong nhà giúp tiết kiệm pin tối đa. Robot sẽ tự phát hiện các chướng ngại vật và di chuyển xung quanh chúng mà không mất một nhịp nào.


Chế độ hút mạnh mẽ
Sức hút mạnh mẽ với công suất đạt 2000 Pa, khi kết hợp với chổi cọ sẽ đánh bay mọi bụi bẩn li ti, rác vụn nhẹ, khi kết hợp với chổi quét sẽ giúp quét sạch các loại rác lớn hơn. Probot Nelson 980 được lập trình dành riêng cho căn nhà của bạn nhờ khả năng tự động chuyển từ phòng này sang phòng khác trong quá trình làm sạch nên rất tiện lợi, bạn không cần phải luôn quan sát máy khi vệ sinh nhà có nhiều phòng.

So sánh giá 4 sản phẩm từ các cửa hàng

Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi
Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi
7.800.000 đ
Tới nơi bán
Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi (Xanh ngọc)
Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi (Xanh ngọc)
8.000.000 đ
Tới nơi bán
Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi (Đen)
Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi (Đen)
8.000.000 đ
Tới nơi bán
Meta
Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi
Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi
7.500.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi


Chế độ lau nhà tiên tiến
Chế độ lau nhà cải tiến thành công với việc điều tiết, chi phối nước hiệu quả bằng hệ thống rỉ nước tự động vừa đủ lau mọi bề mặt sàn nhà. Với chế độ lau nhà cải tiến, Probot cho phép bạn sử dụng nước lau nhà các loại pha loãng. Bạn chỉ việc thay hộp đựng, robot sẽ tự động hiển chức năng bạn muốn là gì (hút bụi, lau khô hay lau ướt). Hệ thống xử lí và thẩm thấu nước được trang bị ở phần hộp lau nhà sẽ tự động làm việc.


Điều khiển đơn giản, linh hoạt qua remote
Remote kèm theo cho phép bạn điều khiển di chuyển robot theo hướng bạn muốn. Ngoài ra remote cho phép điều chỉnh các chế độ làm việc của robot cũng như chức năng thiết lập giờ thực tế và cả giờ hoạt động cho robot.


Điều khiển hoạt động qua ứng dụng trên điện thoại
Sản phẩm được kết nối wifi và bạn có thể điều khiển robot từ xa cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối mạng internet thông qua app robot có sẵn trên App Store hay CH Play. Bạn có thể khởi động, tạm dừng, lên lịch vệ sinh cho robot và còn nhiều các tính năng hữu ích khác giúp bạn hoàn toàn làm chủ robot.


Dung lượng pin lớn
Được trang bị viên pin 2600mAh lithium-ion, Probot Nelson 980 thoải mái hoạt động liên tục trong thời gian 3 - 4 giờ sau mỗi lần sạc, và có thể kéo dài lâu hơn nếu làm việc trên bề mặt sàn nhà không chướng ngại vật như sàn phẳng, sàn men, gạch hoa dễ dàng, tránh thảm... Sau mỗi lần hoạt động, Nelson 980 chỉ mất tầm 2,5 giờ để nạp năng lượng cho lần hoạt động làm việc tiếp theo.

Một khả năng tuyệt vời nữa là nếu tầng nhà bạn có nhiều phòng, khi hết pin mà vẫn chưa dọn dẹp xong, robot sẽ tự động quay trở lại dock từng sạc và tiếp tục công việc dọn dẹp khi đầy pin tại phòng đang vệ sinh chưa xong.


Đối với những chiếc gờ phân cách giữa phòng này sang phòng khác với độ cao từ 2cm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Nelson 980 hoàn toàn có thể tự mình vượt qua chướng ngại vật và tiếp tục hoạt động bình thường như chưa hề có gì xảy ra.


Cơ chế hoạt động thông minh
Xây dựng với công nghệ nổi bật, Probot Nelson 980 wifi được trang bị với bộ hệ thống moter tubor tăng áp mạnh mẽ cùng với nhiều chế độ hoạt động và làm việc, cho bạn tùy chọn sử dụng tiện lợi và linh hoạt với 6 chế độ hoạt động thông minh: Xoắn ốc, Tự động làm sạch, Làm sạch ngẫu nhiên, Làm sạch Zigzag, Làm sạch Edge, Full Go. Việc trang bị tường ảo cho phép bạn ngăn chặn vị trí nào bạn không muốn Robot đặt chân đến làm việc như nhà vệ sinh.

Full Go là một chế độ hữu ích mà Nelson 980 sở hữu, với những dòng robot hút bụi thông thường có khả năng tự động về sạc pin, sau khi nạp đầy đủ pin robot sẽ đứng yên cho đến khi bạn điều khiển, bạn bấm nút thì nó sẽ bắt dầu hoạt động. Nhưng đối với Probot Nelson 980, sau khi nạp đầy đủ năng lượng pin từ dock, robot có khả năng tự động tiếp tục làm việc nếu như bạn đặt chế độ Full Go trước đó.

Nelson 980 được thiết kế tối ưu hệ thống để tạo dòng khí xoáy, kết hợp động cơ hút công suất lớn tạo ra lực hút mạnh mẽ cho robot. Trên phiên bản 980 này, robot được cung cấp chế độ làm sạc cực mạnh với khả năng vừa quét vừa hút luân hồi.


Probot Nelson 980 tự lựa chọn cho mình phương pháp di chuyển thông minh zigzag đã được lập trình sẵn để hút bụi một cách tuần tự, tránh bị bỏ sót và di chuyển từ phòng này qua phòng khác bằng con đường ngắn hơn.

Chế độ làm việc: 6 chế độ làm sạch (Di chuyển Zigzag thông minh / Làm sạch tại chỗ / Làm sạch Edge / Tăng cường làm sạch / Tự động làm sạch / Lập biểu làm sạch )


Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống có kích thước nhỏ gọn, hình dạng giống như chiếc đĩa lớn, giúp chị em giải quyết những công việc hút bụi hoàn toàn tự động. Robot hút bụi thông minh tự động có thể đi mọi ngóc ngách trong nhà mà không lo va chạm với các đồ dùng khác, bởi thiết kế được tích hợp bằng hệ thống cảm biến điện từ.

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Robot hút bụi hoạt động ngay khi bạn vắng nhà nhờ có chế độ hẹn giờ, hay thậm chí là tự động sạc pin khi hết pin.

Probot Nelson 980 là một dòng sản phẩm mang công nghệ hiện đại được thiết kế với hình dạng tròn bên ngoài dễ nhìn, khá bắt mắt về thẩm mỹ. Mẫu mới với 2 hộp đựng riêng biệt, hộp chứa bụi và hộp chứa nước, điều này dễ dàng hơn cho robot hoạt động hiệu quả.

Nelson 980 sử dụng hộp chứa bụi 600ml và hộp chứa nước 300ml, đây quả là dung lượng chứa lớn so với các dòng robot thông thường khác.


Là một dòng sản phẩm cao cấp, máy hút bụi Probot Nelson 980 được áp dụng những cảm biến nổi bật, hồng ngoại thông minh chống va đập khi di chuyển, rơi rớt cầu thang, hay ở độ cao nhất định. Với khả năng nhận diện vị trí chứa nhiều bụi bẩn, từ đó máy hoạt động làm việc kĩ, mang lại hiệu quả tối đa hơn hẳn.

Một trong những tính năng quan trọng nhất mà bất kỳ robot hút bụi nào cũng cần có là khả năng quét dọn và lên lộ trình làm sạch cần thiết trong ngôi nhà của bạn.

Các sản phẩm khác trên thị trường không có tính năng chỉ dẫn chính xác đến khu vực cần làm sạch. Đối với robot hút bụi Probot Nelson 980, máy sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết thông minh nhất để dọn dẹp tất cả các khu vực trong nhà giúp tiết kiệm pin tối đa. Robot sẽ tự phát hiện các chướng ngại vật và di chuyển xung quanh chúng mà không mất một nhịp nào.

Probot Nelson 980 được lập trình dành riêng cho căn nhà của bạn nhờ khả năng tự động chuyển từ phòng này sang phòng khác trong quá trình làm sạch. Một số máy hút bụi khác trên thị trường không có khả năng này, đồng nghĩa với việc bạn phải luôn quan sát khi vệ sinh căn nhà có nhiều phòng.

Máy chuyển động nhẹ nhàng, tiếng ồn thấp và khả năng dọn dẹp hiệu quả với trang bị 4 chiếc chổi quét mạnh mẽ. Nếu nhà bạn có nuôi thú cưng, hay nhà có nhiều tóc rụng, bạn hãy yên tâm khi bạn sử dụng Probot Nelson 980 sẽ giúp bạn dọn dẹp tất tần tật từ A đến Z.


Robot hút bụi Probot Nelson 980 thường được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống có kích thước nhỏ gọn, hình dạng giống như chiếc đĩa lớn, giúp chị em giải quyết những công việc hút bụi hoàn toàn tự động. Robot hút bụi thông minh tự động đi mọi ngóc ngách trong nhà mà không lo va chạm với các đồ dùng khác bởi thiết kế được tích hợp bằng hệ thống cảm biến điện từ. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Robot hút bụi hoạt động ngay khi bạn vắng nhà nhờ chế độ hẹn giờ, hay thậm chí là tự động sạc pin khi hết pin.


Là một dòng sản phẩm cao cấp Probot Nelson 980 được xây dựng mạnh mẽ với những cảm biến nổi bật, hồng ngoại thông minh chống va đập khi di chuyển, rơi rớt cầu thang, độ cao nhất định. Với khả năng nhận diện vị trí chứa nhiều bụi bẩn từ đó hoạt động làm việc kĩ hơn mang lại hiệu quả tối đa hơn hẳn.
Robot hoạt động mạnh mẽ với công suất tối đa 2000 Pa, hơn hẳn những dòng robot thông thường chỉ đạt công suất tầm thường 1000 Pa.


Một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ robot hút bụi là khả năng quét dọn và lên lộ trình làm sạch cần thiết trong ngôi nhà của bạn. Bất cứ ai đã sở hữu một máy hút bụi sẽ hiểu những khoảng trống mà robot hút bụi bình thường sẽ để lại.


Sức hút trên Probot Nelson 980 cực kỳ mạnh mẽ với công suất đạt 2000 Pa ( công suất cao nhất của robot hút bụi tự động ) khi kết hợp với 1 chổi cọ đánh bay mọi bụi bẩn li ti, rác vụi nhẹ,.. Cùng với guồng chổi quét cực lớn và mạnh mẽ giúp cuốn quét gọn gàng mọi loại rác lớn tầm cỡ...

Chế độ lau nhà cải tiến thành công với việc điều tiết, chi phối nước hiệu quả nhất bằng hệ thống rỉ nước tự động vừa đủ lau mọi bề mặt sàn nhà. Sử dụng nước lau nhà pha loãng các loại. Với thiết kế sáng tạo thông minh hộp đựng nước có cả khay chứa bụi riêng, giúp robot hoạt động hiệu quả hơn với chế độ vừa hút vừa lau.

Với chế độ lau nhà cải tiến, Probot cho phép bạn sử dụng nước lau nhà các loại pha loãng. Bạn chỉ việc thay hộp đựng, robot sẽ tự động hiển chức năng bạn muốn là gì ? ( hút bụi, lau khô hay lau ướt ). Hệ thống xử lí và thẩm thấu nước được trang bị ở phần hộp lau nhà sẽ tự động.

Trong trường hợp bạn mua làm quà tặng, sử dụng cho những người già, đã lớn tuổi hay đối với những khách hàng không giỏi về công nghệ, việc sử dụng một chiếc remote để tiện cho việc điều khiển, chỉnh hướng cho robot là một điều hết sức đơn giãn và dễ dùng bởi lẻ những chiếc remote đã quá thân thuộc với cuộc sống hằng ngày như remote tivi, máy lạnh,...

Với remote theo kèm, cho phép bạn điều khiển di chuyển robot theo hướng bạn muốn. Ngoài ra remote cho phép điều chỉnh các cế độ làm việc của robot cũng như chức năng thiết lập giờ thực tế và cả giờ hoạt động cho robot.

Các model mới của PROBOT đều được kết nối wifi và bạn có thể điều khiển robot từ xa cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối mạng internet thông qua App robot có sẵn trên App store hay CH play. Bạn có thể khởi động, tạm dừng, lên lịch vệ sinh cho robot và còn nhiều các tính năng hữu ích khác giúp bạn hoàn toàn làm chủ robot.

Được trang bị với pin 2.600mAh lithium-ion Probot Nelson 980 thoải mái hoạt động liên tục trong thời gian 3 - 4 giờ sau mỗi lần sạc và có thể kéo dài lâu hơn nếu làm việc trên bề mặt sàn nhà không chướng ngại vật như sàn phẳng, sàn men, gạch hoa dễ dàng, tránh thảm,.. Sau mỗi lần hoạt động, Nelson 980 chỉ mất tầm 2,5 giờ để nạp năng lượng cho lần hoạt động làm việc tiếp theo.

Một khả năng tuyệt vời nữa là nếu tầng nhà bạn có nhiều phòng, khi hết pin mà vẫn chưa dọn dẹp xong, nó sẽ tự động quay trở lại dock từng sạc và tiếp tục công việc dọn dẹp khi đầy pin tại phòng đang vệ sinh chưa xong.

Nelson 980 hoàn toàn có thể tự mình vượt qua chướng ngại vật và tiếp tục hoạt động bình thường như chưa hề có gì xảy ra. Chuyển động nhẹ nhàng, tiếng ồn thấp và khả năng dọn dẹp hiệu quả với trang bị 4 chiếc chổi quét mạnh mẽ nhờ công nghệ nâng cấp cải tiến giảm tiếng ồn tốt nhất có thể. Chỉ với 1 nút bấm, bạn có thể điều khiển robot hút bụi làm sạch nhiều phòng hay chỉ đơn giản là dọn dẹp đống rác bừa bộn tạo ra bởi trẻ con hoặc vật nuôi. Bạn cũng có thể hẹn nó chạy đều đặn hằng ngày tại bất kỳ thời điểm nào. Ngay cả lúc nửa đêm khi đang ngủ bạn cũng có thể hẹn giờ do robot hoạt động rất nhẹ nhàng và êm ái.

Trong trường hợp bạn mua làm quà tặng, sử dụng cho những người già, đã lớn tuổi hay đối với những khách hàng không giỏi về công nghệ, việc sử dụng một chiếc remote để tiện cho việc điều khiển, chỉnh hướng cho robot là một điều hết sức đơn giản bởi vì những chiếc remote đã quá thân thuộc với cuộc sống hằng ngày như remote tivi, máy lạnh...

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Probot Nelson 980 Wifi, Robot Hút Bụi Lau Nhà Điều Khiển Điện Thoại So sánh giá Probot Nelson 980 Wifi, Robot Hút Bụi Lau Nhà Điều Khiển Điện Thoại
7.700.000 đ

Nhưng trên thị trường hiện nay đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn các loại robot hút bụi khác nhau với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau vậy làm như thế nào để Bạn lựa chọn được cho mình một chiếc robot hút bụi "thực sự đáp ứng được" nhu cầu dọn dẹp vệ sinh trong gia đình... ngoài ra còn độ bền và chính sách bảo hành sản phẩm, dịch...

[Freeship TQ] Robot hút bụi, lau nhà Probot Nelson A6 Pro So sánh giá [Freeship TQ] Robot hút bụi, lau nhà Probot Nelson A6 Pro
6.495.000 đ

Probot Nelson A6 Pro đi kèm với một bể nước 300ml, giẻ lau sợi nhỏ thấm hút tốt có thể làm sạch sữa, nước trái cây, và chất lỏng các loại và làm khô sàn của bạn trong một lần duy nhất. Với những vết ố bẩn như cafe, nước ngọt, vết dấu chân dơ, đều được Probot Nelson A6 Pro loại sạch chỉ sau một lần làm việc. Thậm chí, Nelson A6 Pro ...

Probot nelson A3S wifi, Robot hút bụi lau nhà Thông Minh So sánh giá Probot nelson A3S wifi, Robot hút bụi lau nhà Thông Minh
6.500.000 đ

Sử dụng dòng sản phẩm may hut bui thong minh này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thân thiện, gần gửi nhưng mang tính công nghệ tầm cao mới. Nổi bật, đối với những dòng sản phẩm máy hút bụi thông thường sử dụng tính năng điều khiển bằng remote nó có thể dễ dàng hơn cho việc sử dụng nhưng bù lại kém phần tiếp thu công nghệ hiện đại s...

Probot Nelson A3S Wifi, Robot Hút Bụi Lau Nhà Màu Xám Ghi So sánh giá Probot Nelson A3S Wifi, Robot Hút Bụi Lau Nhà Màu Xám Ghi
5.900.000 đ

Sau một ngày đi làm mệt mỏi, bạn thường phải tranh thủ đi chợ rồi nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Những việc tưởng chừng như rất đơn giản này lại tiêu tốn quá nhiều thời gian và khiến bạn mệt mỏi . Thấu hiểu được vấn đề đó chúng tôi sẽ giúp bạn vơi sản phẩm cực kỳ thông minh và tiện dụng đó chính là Máy lau nhà tự động Robot Clean vô c...

Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh Thế Hệ Mới Probot Nelson A3 So sánh giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh Thế Hệ Mới Probot Nelson A3
4.800.000 đ

Đầu tháng 02 vừa rồi, thương hiệu Probot vừa cho ra mắt mẫu sản phẩmprobot A3phiên bản màu hồng " quyến rũ " nhẹ nhàng dành cho phái đẹp, được không ít sự hài lòng và tin dùng sản phẩm. Tiếp đây, vào thời điểm này đầu tháng 04 thương hiệu không còn xa lạ Probot tiếp tục cho ra mắt phiên bản cực kì " mạnh mẽ " cứng cáp dành cho phái...

Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh Robotek W600 Wifi - Xám So sánh giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh Robotek W600 Wifi - Xám
7.110.000 đ

Chức năng lau nhà với hộc chứa nước tích hợp Robotek W600 được trang bị tính năng hút bụi và đặc biệt là tính năng lau nhà (khô và ướt) với hộc chứa nước được tích hợp sẵn. Tính năng này cho phép bạn vừa hút sạch bụi vừa lau sạch nhà chỉ trong một lần hoạt động. Người sử dụng cũng có thể chủ động điều chỉnh robot thực hiện chức n...

Robot Hút Bụi Ecovacs CEN540 So sánh giá Robot Hút Bụi Ecovacs CEN540
3.099.000 đ

- Dòng sản phẩm mới chính hãng 100% được phân phối và bảo hành 3 tháng . Tín đồ hữu ích dành cho những bà nội trợ bận rộn, mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với gia đình bạn. Sự lựa chọn đúng đắn nhất luôn mang lại cho nhà bạn một không gian trong lành, luôn thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.