So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Súng phun cát cầm tay nén khí

Dòng sản phẩm súng phun cát cầm tay khí nén là thiết bị dùng để đánh bóng, làm sạch hay tạo nhám cho bề mặt kim loại đang được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Súng phun cát cầm tay khí nén là loại súng phun cát được thiết kế khá đặc biệt, có khả năng hút cát vào sau đó dùng hơi hay khí nén đẩy cát ra nhằm làm sạch bề mặt kim loại nên đôi lúc còn được gọi là súng phun cát dùng khí nén hay gọi tắt là súng dùng khí nén hoặc súng dùng hơi.


Đúng như tên gọi của súng, khi bóp cò, hơi trong khẩu súng bị nén lại tạo ra môi trường có áp suất rất thấp hút cát vào súng, sau đó dòng khí nén này đẩy cát ra khỏi nòng súng với một áp lực rất lớn nên cát sẽ chà mạnh và làm sạch bề mặt kim loại nhanh chóng.
Lưu ý: mỗi loại súng sẽ chỉ được thiết kế với một loại đạn nhất định, vì thế đối với loại súng phun cát này chỉ được dùng các loại cát có trọng lượng nhẹ như hạt thủy tinh, cát xây dựng loại nhỏ đã lọc bỏ tạp chất.


Dòng súng phun cát dùng khí nén này có tác dụng chính là làm sạch, đánh bóng và tạo nhám cho bề mặt kim loại của các loại máy móc, ống thép, bình gas hoặc các sản phẩm khác có bề mặt làm bằng kim loại.
-Phun cát trên kính,phun cát làm bia mộ,phun cát trên gỗ

So sánh giá 4 sản phẩm từ các cửa hàng

Súng phun cát cầm tay nén khí
Súng phun cát cầm tay nén khí
175.000 đ
Tới nơi bán
SÚNG PHUN CÁT CẦM TAY KHÍ NÉN-Mi shop
SÚNG PHUN CÁT CẦM TAY KHÍ NÉN-Mi shop
175.000 đ
Tới nơi bán
Súng phun cát cầm tay sử dụng khí nén
Súng phun cát cầm tay sử dụng khí nén
215.000 đ
Tới nơi bán
Súng Phun Cát Cầm Tay Khí Nén
Súng Phun Cát Cầm Tay Khí Nén
249.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Súng phun cát cầm tay nén khí

Linh kiện thay thế luôn có sẵn trong kho để có thể sữa chữa cho bạn cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao.

Dòng sản phẩm súng phun cát cầm tay khí nén là thiết bị dùng để đánh bóng, làm sạch hay tạo nhám cho bề mặt kim loại đang được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Súng phun cát cầm tay khí nén là loại súng phun cát được thiết kế khá đặc biệt, có khả năng hút cát vào sau đó dùng hơi hay khí nén đẩy cát ra nhằm làm sạch bề mặt kim loại nên đôi lúc còn được gọi là súng phun cát dùng khí nén hay gọi tắt là súng dùng khí nén hoặc súng dùng hơi.


Đúng như tên gọi của súng, khi bóp cò, hơi trong khẩu súng bị nén lại tạo ra môi trường có áp suất rất thấp hút cát vào súng, sau đó dòng khí nén này đẩy cát ra khỏi nòng súng với một áp lực rất lớn nên cát sẽ chà mạnh và làm sạch bề mặt kim loại nhanh chóng.
Lưu ý: mỗi loại súng sẽ chỉ được thiết kế với một loại đạn nhất định, vì thế đối với loại súng phun cát này chỉ được dùng các loại cát có trọng lượng nhẹ như hạt thủy tinh, cát xây dựng loại nhỏ đã lọc bỏ tạp chất.


Dòng súng phun cát dùng khí nén này có tác dụng chính là làm sạch, đánh bóng và tạo nhám cho bề mặt kim loại của các loại máy móc, ống thép, bình gas hoặc các sản phẩm khác có bề mặt làm bằng kim loại.
-Phun cát trên kính,phun cát  làm bia mộ,phun cát trên gỗ

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Súng phun cát hơi khí nén So sánh giá Súng phun cát hơi khí nén
192.000 đ

Súng phun cát hoạt động theo nguyên lý đơn giản như một khẩu súng bình thường với 2 đầu vào:  một đầu vào của cát và một đầu vào của khí nén. Khí nén được tạo ra khi áp suất thấp, hơi trong súng bị nén lại cùng lúc đó sẽ hút cát kỹ thuật vào súng. Khi bóp cò sẽ tạo ra áp lực lớn đẩy cát ra bên ngoài giúp chà mạnh các vật bên ngoài,...

súng phun sơn cầm tay So sánh giá súng phun sơn cầm tay
445.000 đ

Công việc sơn phết nhà cửa luôn gây cho bạn nhiều khó khăn, rắc rối với các dụng cụ từ sơn, cọ, bình sơn… Ngoài ra bề mặt sơn không đẹp, không láng mịn, sơn chảy khắp nơi cũng gây rất nhiều khó khăn cho công việc dọn dẹp, tân trang căn phòng của bạn. Mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời đó là súng phun sơn cầm tay Kachi TM71 sẽ...

Bình phun bọt tuyết cầm tay dùng khí nén So sánh giá Bình phun bọt tuyết cầm tay dùng khí nén
750.000 đ

Bình phun bọt tuyết cầm tay sử dụng khí nén, sau khi pha dung dịch rửa xe bọt tuyết xong, người dùng gắn dây hơi vào đầu nối mới có thể phun xịt được. Điều này đảm bảo những tiện ích:

Súng phun sơn cầm tay Haupon TM71 So sánh giá Súng phun sơn cầm tay Haupon TM71
899.000 đ

- Cực kỳ thích hợp với nhu cầu thi công tân trang chăm sóc nhà cửa trong mỗi gia đình. Chỉ cần sử dụng máy phun sơn TM-71, bạn có thể sơn tường, sơn cửa sắt, tường rào, cửa gỗ, đồ nội thất, sơn xe, vv… Với TM-71, bạn sẽ là một DIY (Do It Yourself) tân trang nhà cửa lão luyện và bạn sẽ rất hãnh diện về những bề mặt sơn tuyệt hảo mà ...

Súng phun sơn khí nén Yato YT-2355 100ml So sánh giá Súng phun sơn khí nén Yato YT-2355 100ml
2.279.000 đ

Thông tin thương hiệu Yato là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực: dụng cụ cầm tay chuyên dụng, dụng cụ trong ngành xây dựng, thiết bị sửa chữa garage ô tô… Yato đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên thế giới cấp. Cùng với đại diện phân phối c...