So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Công nghiệp - Xây dựng

súng phun sơn cầm tay


Súng phun sơn cầm tay Kachi TM71 thiết kế mang tính đột phá, nhanh chóng phủ sơn rất đều rất mịn lên khắp mọi nơi, mọi vật đều được phủ sơn đúng mong muốn của bạn. Bạn sẽ không còn phải vật lộn với đống cọ, lăn, hộp sơn… chỉ cần 1 tháo tác đơn giản: đổ sơn vào máy và thế là mọi bề mặt sẽ được sơn dễ dàng, láng mịn, thiết bị sẽ biến bạn thành một thợ sơn chuyên nghiệp.


Công việc sơn phết nhà cửa luôn gây cho bạn nhiều khó khăn, rắc rối với các dụng cụ từ sơn, cọ, bình sơn… Ngoài ra bề mặt sơn không đẹp, không láng mịn, sơn chảy khắp nơi cũng gây rất nhiều khó khăn cho công việc dọn dẹp, tân trang căn phòng của bạn. Mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời đó là súng phun sơn cầm tay Kachi TM71 sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Bạn có thể sơn lại căn phòng của mình thật đơn giản và không tốn nhiều thời gian như trước đây nữa. Máy phun sơn cầm tay Haupon là sản phẩm tiện dụng dành cho gia đình bạn với tính năng phun sơn đều, mịn… không chỉ thế máy giúp sơn nhanh, tiện lợi, tiết kiệm sức và thời gian so với các sơn thông thường.


Chỉ cần máy phun sơn và dung dịch nước sơn là bạn có thể bắt tay vào công việc tân trang lại căn phòng của mình rồi đấy.


Máy phun sơn cầm tay Kachi sử dụng nguồn điện 220V mà không dùng bình nén khí nên kiểu dáng súng gọn gàng hơn rất nhiều, trọng lượng chỉ 1,2kg giúp cho người dùng cầm thao tác làm việc lâu không bị mỏi tay.

So sánh giá 5 sản phẩm từ các cửa hàng

súng phun sơn cầm tay
súng phun sơn cầm tay
445.000 đ
Tới nơi bán
Súng phun sơn cầm tay Kachi
Súng phun sơn cầm tay Kachi
999.000 đ
Tới nơi bán
Yes24
Súng phun sơn cầm tay Kachi TM71
Súng phun sơn cầm tay Kachi TM71
1.178.000 đ
Tới nơi bán
Adam
Súng phun sơn cầm tay Kachi
Súng phun sơn cầm tay Kachi
929.000 đ
Tới nơi bán
Phuongmart
SÚNG PHUN SƠN CẦM TAY...
SÚNG PHUN SƠN CẦM TAY...
990.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết súng phun sơn cầm tay

Súng phun sơn đa dụng Kachi có khả năng sơn được tất cả các loại sơn gốc nước và gốc dầu. Máy phun sơn được ứng dụng công nghệ HVLP (High Volume Low Pressure: gió mạnh áp suất thấp) giúp phun sơn hiệu quả hơn, đẹp và mịn hơn.

Với máy phun sơn Kachi người dùng có thể phun lên cao (ví dụ như trần nhà, phía dưới của mặt bàn), phun xuống thấp (như sàn nhà, mặt bàn). Súng phun sơn cầm tay Kachi có công suất 350W sẽ tạo ra lực phun cực mạnh giúp phun sơn vô cùng hiệu quả.

Súng phun sơn có thể chỉnh đầu phun với 3 dáng tia phun khác nhau: tia phun hình quạt dọc để di chuyển hướng phun đi ngang, tia phun chụm tròn để thi công phun đường sắc nét tinh xảo hoặc phun nan nhỏ, tia phun hình quạt ngang để di chuyển hướng phun lên xuống.

Không chỉ có vậy, súng phun sơn dân dụng Kachi còn được trang bị hai bộ đầu phun chuyển đổi: đầu phun 1,8mm cho ứng dụng sơn dầu, sơn sắc nét tinh xảo, sơn màng mỏng, sơn dầu bóng, sơn PU... Đầu phun 2,6mm cho ứng dụng sơn tường, sơn gốc nước, sơn diện rộng lớp dày năng suất cao.

Lớp sơn khi phun xong sẽ bám dính trực tiếp trên bề mặt vật được sơn và nước sơn không bị dính lên người và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là máy phun sơn lý tưởng dùng cho gia đình, văn phòng giúp trang trí nhà cửa đẹp như mới.

Súng phun sơn cầm tay Kachi không dùng bình nén khí rất gọn gàng, dễ dùng, khắc phục được nhược điểm cồng kềnh của một số loại máy phun sơn có bộ phận tạo gió tách rời. Súng sơn được tất cả các loại sơn gốc nước và gốc dầu. Ứng dụng công nghệ HVLP (High Volume Low Pressure: Gió mạnh áp suất thấp), là công nghệ hiệu quả của lĩnh vực phun sơn hiện đại.

Máy có ba dáng tia phun: tia phun hình quạt ngang để di chuyển hướng phun lên xuống,  tia phun hình quạt dọc để di chuyển hướng phun đi ngang, tia phun chụm tròn để thi công phun đường sắc nét tinh xảo hoặc phun nan nhỏ.

Hai bộ đầu phun chuyển đổi: Đầu phun 1,8mm cho ứng dụng sơn dầu, sơn sắc nét tinh xảo, sơn màng mỏng, sơn dầu bóng, sơn PU... Đầu phun 2,6mm cho ứng dụng sơn tường, sơn gốc nước, sơn diện rộng lớp dày năng suất cao.

Hướng phun linh hoạt: Phun lên cao (ví dụ như trần nhà, phía dưới của mặt bàn), phun xuống thấp (như sàn nhà, mặt bàn).

Sản phẩm tương tự

Súng phun sơn cầm tay Haupon TM71 So sánh giá Súng phun sơn cầm tay Haupon TM71
899.000 đ

- Cực kỳ thích hợp với nhu cầu thi công tân trang chăm sóc nhà cửa trong mỗi gia đình. Chỉ cần sử dụng máy phun sơn TM-71, bạn có thể sơn tường, sơn cửa sắt, tường rào, cửa gỗ, đồ nội thất, sơn xe, vv… Với TM-71, bạn sẽ là một DIY (Do It Yourself) tân trang nhà cửa lão luyện và bạn sẽ rất hãnh diện về những bề mặt sơn tuyệt hảo mà ...

Súng Phun Sơn Cầm Tay Kachi - Xanh Dương So sánh giá Súng Phun Sơn Cầm Tay Kachi - Xanh Dương
799.000 đ

Kiểu phun và hướng phun linh hoạt Bên cạnh đó, máy được thiết kế với 3 kiểu phun khác nhau, bao gồm tia phun hình quạt ngang để di chuyển hướng phun lên xuống; tia phun hình quạt dọc để di chuyển hướng phun đi ngang; tia phun chụm tròn để thi công phun đường sắc nét tinh xảo hoặc phun nan nhỏ. Máy còn có hướng phun rất linh hoạt, ...

Máy phun sơn cầm tay VOLCANO So sánh giá Máy phun sơn cầm tay VOLCANO
439.000 đ

Máy Phun Sơn 220V-120W là sản phẩm điện gia dụng, dùng để phun sơn, phun các chất lỏng cần phủ lên bề mặt khác, máy Phun Sơn JOUST MAX thích hợp để sử dụng cho phụ tùng ô tô, bảng điện, bảng điều khiển, máy móc hạng nặng, phụ tùng thiết bị, đồ nội thất bằng thép, các sản phẩm chế biến gỗ, bảo vệ mạ vàng, vải dệt kim (vải), ngành cô...

Súng phun sơn So sánh giá Súng phun sơn
45.000 đ

Súng phun sơn PQ2 mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Ngoài ra cò súng được thiết kế hơi cong và rất vừa tay giúp bạn thuận tiện, nhẹ nhàng khi sơn. Súng phun sơn PQ2 được thiết kế hoàn hảo, hỗ trợ một cách tối ưu cho bạn trong quá trình sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm để sở hữu sản phẩm ngay trong nhà mình hoặc trong các nhà máy,...

Súng phun sơn giá tốt PQ1 So sánh giá Súng phun sơn giá tốt PQ1
55.000 đ

Phần bình chứa và vòi xịt của sản phẩm được liên kết chặt chẽ giúp hạn chế tối đa các trường hợp sơn bên trong bình bị rò gỉ, rơi ra bên ngoài nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Súng Phun Sơn Anest Iwata W71-21-G So sánh giá Súng Phun Sơn Anest Iwata W71-21-G
1.980.000 đ

Súng phun sơn Anest Iwata W-71 được sử dụng phun sơn chuyên nghiệp trong hơn bốn mươi lăm năm trên toàn thế giới cho các ứng dụng và sản xuất công nghiệp. Vì vậy, CHẤT LƯỢNG sản phẩm luôn là yếu tố mà TẬP ĐOÀN ANEST IWATA NHẬT BẢN đặt lên hàng đầu.