So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Thực phẩm - Đồ uống

Trà Bạc Hà Sấy Khô Mộc Sức

Hoa hồng khô trước kia mình cũng mua ở shop khác , phan trà 2,3 nước cánh hồng vẫn nguyên màu hồng của sắc hoa hồng,chỉ lợt màu chút xíu, đây hoa hồng này của shop màu lúc chưa pha thì đỏ đậm, vừa pha nước đầu đã trắng bạch ra ntn luôn , theo mn có phải hồng nhuộm màu ko ạ ☹️

Dc tặng thêm detox nữa. 😘😘😘 Từ lúc đặt tới lúc nhận hàng hơi lâu (17->22 tuy cùng thành phố) nhưng vì shop quá dễ thg chìu khách nên tặng shop 5*. Sẽ ủng hộ típ 🤣🤣🤣

Mua hàng lần thứ 2 của shop, tâm sen lần này khô hơn lần trước nhưng vị uống thì vẫn vậy thơm, mua của shop khác hãm nước sôi lên mùi kinh ko dám uống

Lúc mới mở tưởng shop giao nhầm , ai ngờ quà tặng của shop .Rất chu đáo tuy tim sem bị vụn nhưng bán hàng có tâm ❤️❤️❤️

So sánh giá 28 sản phẩm từ các cửa hàng

Trà Bạc Hà Sấy Khô Mộc Sức
Trà Bạc Hà Sấy Khô Mộc Sức
25.000 đ
Tới nơi bán
Tâm sen khô 100g.
Tâm sen khô 100g.
30.000 đ
Tới nơi bán
100g Tâm sen khô( tim sen khô)
100g Tâm sen khô( tim sen khô)
30.000 đ
Tới nơi bán
tâm sen 100g
tâm sen 100g
30.000 đ
Tới nơi bán
tâm sen 100g
tâm sen 100g
30.000 đ
Tới nơi bán
Trà Tâm Sen Mộc Sức Sấy Khô
Trà Tâm Sen Mộc Sức Sấy Khô
35.000 đ
Tới nơi bán
100g tim sen tâm sen khô
100g tim sen tâm sen khô
39.000 đ
Tới nơi bán
100g tâm sen khô
100g tâm sen khô
40.000 đ
Tới nơi bán
TIM SEN KHÔ 100g
TIM SEN KHÔ 100g
40.000 đ
Tới nơi bán
HẠT SEN KHÔ NGHỆ AN 400gr
HẠT SEN KHÔ NGHỆ AN 400gr
60.000 đ
Tới nơi bán
Trà tâm sen - Tim sen sấy khô 1kg
Trà tâm sen - Tim sen sấy khô 1kg
90.000 đ
Tới nơi bán
Tâm sen loại 1
Tâm sen loại 1
99.000 đ
Tới nơi bán
Tâm sen khô 500g
Tâm sen khô 500g
100.000 đ
Tới nơi bán
Tim Sen Khô Tháp Mười 300g
Tim Sen Khô Tháp Mười 300g
130.000 đ
Tới nơi bán
1Kg Tâm sen khô (tim sen khô) loại 1
1Kg Tâm sen khô (tim sen khô) loại 1
130.000 đ
Tới nơi bán
300 g tim sen tâm sen khô
300 g tim sen tâm sen khô
147.000 đ
Tới nơi bán
Tâm sen khô 500g
Tâm sen khô 500g
149.000 đ
Tới nơi bán
Tâm sen 1kg
Tâm sen 1kg
150.000 đ
Tới nơi bán
1000g tim sen khô
1000g tim sen khô
150.000 đ
Tới nơi bán
trà tâm sen khô nghệ an 1kg
trà tâm sen khô nghệ an 1kg
180.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Trà Bạc Hà Sấy Khô Mộc Sức

Giao hàng nhanh, đóng gói kĩ. 1 lớp bịch, 1 lớp giấy rồi mỗi túi còn bọc 1 túi zip ở ngoài. Còn đc tặng quà nửa. Dùng hết sẽ tiếp tục mua hàng của shop.

Mua hàng được tặng quà, c chủ tư vấn rất nhiệt tình, hy vọng uống theo đơn của c trị được chứng mất ngủ của mình😍😍😍


tam sen là chồi mầm nằm trong hai lá mầm (hạt sen), có màu xanh, tên thuốc y học cổ truyền gọi là liên tâm hay liên tử tâm, có vị đắng, tính hàn, không độc, có tác dụng thanh tâm, an thần, chữa mất ngủ, khát nước sau đẻ do hư nhiệt, giải nhiệt, trừ cảm nắng. Thường dùng đơn độc hay phối hợp với các vị thuốc khác.


An thần, gây ngủ: Tâm sen 5g, lá vông 20g, táo nhân 10g, hoa nhài tươi 10g. Tâm sen sao thơm; táo nhân sao đen, đập dập; lá vông sấy khô, tán bột. Tất cả trộn đều, hãm với 1 lít nước, cho hoa nhài vào khi nước thuốc còn ấm, rồi uống làm nhiều lần trong ngày.


Chữa mất ngủ do nóng trong, tiểu ít: Tâm sen 8g, cam thảo 5 tán bột, hãm với nước sôi uống trong ngày.


Chữa khó ngủ, tâm phiền, hồi hộp, lo âu: Tâm sen 8g, hạt muồng 20g sao khô, mạch môn 15g, hãm uống thay trà trong ngày. Kiêng cà phê, nước chè đặc.


Hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, phòng chống rối loạn nhịp tim: Tâm sen 3g cho vào cốc, đổ nước sôi hãm 10 - 15 phút. Ngày uống 1 - 2 lần. Kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, tâm sen có tác dụng hạ huyết áp thông qua cơ chế làm giãn cơ trơn thành mạch máu và giảm trở lực huyết quản, phòng chống rối loạn nhịp tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim nhờ khả năng làm giãn thành mạch máu, giảm lượng tiêu thụ ôxy của cơ tim và cải thiện lưu lượng tuần hoàn động mạch vành. Lưu ý không dùng cho người bị huyết áp thấp.


Thanh nhiệt, lương huyết, dưỡng tâm, an thần: Tâm sen 5g, gạo tẻ 100g, hai thứ đem ninh nhừ thành cháo, chế thêm một chút đường phèn, chia ăn vài lần trong ngày. Món ăn này có công dụng thanh nhiệt, lương huyết, dưỡng tâm, an thần, thích hợp dùng cho người già bị suy nhược cơ thể, hoa mắt chóng mặt, táo bón kéo dài...Cách dùng tâm sen chữa bệnh ảnh 2


Chữa ù tai, lưng đau, nước tiểu vàng, di tinh, mộng tinh: Tâm sen 8g, đậu đen 20g, thục địa 20g, khiếm thực 16g, hạt sen 16g, quả dành dành sao 12g, hạt hòe 10g. Sắc uống ngày một thang. 10 ngày là một liệu trình.


Lưu ý: Tâm sen tính hàn nên những người tỳ vị hư yếu, hay rối loạn tiêu hóa và đi lỏng mạn tính không được dùng. Không nên dùng tâm sen kéo dài để chữa mất ngủ mà cần đi khám chuyên khoa để được điều trị đúng.

Nó cũng cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim nhờ khả năng làm giãn thành mạch máu, giảm lượng tiêu thụ oxi của cơ tim và cải thiện lưu lượng tuần hoàn động mạch vành.

- Thích hợp với người hay mất ngủ. Uống thường giúp an thần, dễ ngủ. Hiện chưa thấy tài liệu nói về độc tính của tim sen, nhưng do hàm lượng alkaloid cao nên tim sen cho tác động dược lực mạnh và ảnh hưởng đến tim, do đó cần chú ý liều dùng và không nên dùng với người yếu tim .

- Tim sen tính lạnh nên những người tỳ vị hư yếu, hay rối loạn tiêu hóa và đi lỏng mạn tính không được dùng. HÀNG ĐẢM BẢO BẢO CHÍNH GỐC THÁP MƯỜI


Tâm sen là tim của hạt sen còn gọi là Liên tử tâm. Tên khoa học Embryo Nelumbinis. Tên vị thuốc là Liên tâm. Bộ phận dùng làm thuốc là Tâm của hạt sen. Tâm sen nằm trong các hạt sen cũng được sử dụng trong y học truyền thống châu Á như là một loại thuốc có tác dụng an thần và thanh nhiệt.


Theo các nhà khoa học nghiên cứu cho thấy tim sen (mầm) nằm giữa hạt sen có vị đắng tính hàn. Tim sen có tác dụng thanh tâm khử phiền, chỉ huyết sáp tinh. Thường được dùng làm thuốc được ghi trong sách “Thực tính bản thảo” nhà Đường.


Trên súc vật thực nghiệm, Liên tâm có tác dụng giãn mạch ngoại vi, hạ áp. Trên lâm sàng, dùng trị chứng sốt cao mê man, chảy máu cam, phối hợp với Sinh địa, Mao căn, Tê giác để lương huyết chỉ huyết, dùng trị chứng thận hư hoạt tinh, di tinh phối hợp với Tang phiêu tiêu, Sa uyển tử, Kim anh tử. Liều thường dùng: 1,5 – 3g sắc uống.


Tính vị quy kinh theo đông y tâm sen có vị đắng, tính hàn, vào kinh tâm. Công năng thanh tâm hỏa, trấn kinh, an thần, gây ngủ, bình can hạ áp. Chủ trị của liên tâm là tác dụng thanh nhiệt, dùng đối với bệnh ôn nhiệt tà nhiệt, khi tâm phiền bất an, mất ngủ, cao huyết áp. Liều dùng, cách dùng dược liệu: Ngày dùng 4 – 10g dạng thuốc sắc.


Đông y dùng tâm sen chữa sốt và khát nước, di mộng tinh, tim đập nhanh, tăng huyết áp, hồi hộp, hoảng hốt, mất ngủ, mỗi ngày dùng 1 – 3g.


Tuy vậy trong tim sen lại có chứa độc tính vì vậy muốn sử dụng làm thuốc trước tiên phải khử độc có trong nó rồi mới dùng vào thang thuốc, có nghĩa là người ta phải sao tâm sen, nếu không sao sẽ không khử được độc tố có trong tim sen.


Do đó khi tim sen phối hợp với lạc tiên thì kết quả lại tăng cao nhưng chỉ nên dùng với người lớn không nên sử dụng cho trẻ. Bởi vì tim sen có độc tính, mặt khác ngay cả người lớn khi dùng tâm sen có vị đắng, tính lạnh nên những người thực nhiệt uống vào thì hạ hỏa, trong người sảng khoái, ngủ được.


Ngược lại, trường hợp người hư nhiệt uống vào cũng ngủ được nhưng về lâu dài sẽ bị mệt mỏi, mất trí nhớ, tim đập thất thường. Nếu sử dụng tâm sen lâu dài có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý là làm giảm ham muốn tình dục. Do hàm lượng alkaloid cao nên tâm sen cho tác động dược lực mạnh và ảnh hưởng trên tim, do đó cần chú ý liều dùng và không nên dùng lâu dài.


Những người bị âm hư (không nên dùng) uống vào cũng ngủ được, nhưng ít lâu sau sẽ bị mệt mỏi, mất trí nhớ, tim đập thất thường, tắc tĩnh động mạch. Nam thì bất lực sinh lý (Dysfonction Érectille), nữ thì kinh nguyệt xáo trộn. Ngoài ra tim sen nếu không sao đúng sẽ có độc tố. Độc tố này làm hủy hoại tế bào óc, thận và tim.


Còn việc dùng tim sen sao vàng nghĩa là sao để không còn màu xanh và không cháy đen (sao tồn tính) hoặc không sao thì như người ta dùng dao 2 lưỡi (bởi không sao sẽ không khử độc tố trong có trong tim sen).


Y học cổ truyền cũng như dân gian có những món ăn bài thuốc chữa mất ngủ rất đơn giản, không độc, dễ làm như ăn canh bí đỏ khoai lang, chè hạt sen long nhãn, lá vông nem hoặc lá dâu tằm non xào với trứng, nước sắc dây nhãn lồng, mắc cỡ cũng giúp giảm các chứng mất ngủ, tim hồi hộp, suy nhược thần kinh, lo âu, căng thẳng do lao tâm lao lực làm việc quá sức, suy nhược cơ thể.


Thanh tâm trừ phiền, chỉ huyết sáp tinh, dùng để an thần, trị sốt cao mê sảng, hồi hộp tim đập nhanh, huyết áp cao gồm tâm sen, cúc hoa, hoa hòe, hạt muồng, mỗi thứ đều có lượng bằng nhau cho vào trộn đều, mỗi lần lấy 1,5 – 3g cho vào hãm trà uống trong ngày.


Trị huyết áp cao, hay mờ mắt, đầu ong ong khó chịu: Tâm sen 4g, hòe hoa 10g, cúc hoa 8g. Ba vị sao vàng, pha như pha trà uống hàng ngày.

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Trà Chanh sấy khô 1kg So sánh giá Trà Chanh sấy khô 1kg
289.000 đ

Shop phục vụ rất tốt. Shop giao hàng thiếu do nhầm lẫn, nhưng shop giải quyết vấn đề rất dễ thương và chuyên nghiệp. Khô gà đối với mình thì khá ngon, k mặn như nhiều bạn comment, mình nhâm nhi ăn không một lúc cũng muốn hết hủ. Sẽ ủng hộ shop tiếp tục! P.s: mình vẫn chưa tìm thấy NSX&HSD

Hà Thủ Ô Sấy Khô L'angfarm (450g) So sánh giá Hà Thủ Ô Sấy Khô L'angfarm (450g)
181.000 đ

Hãm bằng nước sôi: Tráng nước sôi, hãm bằng bình pha trà với nước sôi từ 5-7 phút, có thể hãm 1-2 lần

Túi Trà Khổ Qua Rừng Mudaru Sấy Khô (60g) So sánh giá Túi Trà Khổ Qua Rừng Mudaru Sấy Khô (60g)
60.000 đ

Em bé mới sinh thường hay gặp phải các bệnh về da như rôm, sảy, dị ứng…Và Khổ qua rừng lại là chuyên gia của các bệnh về da. Loại cây này có chứa các thành phần kháng sinh tự nhiên giúp làm sạch và sát khuẩn rất lợi hại, ngoài ra còn có tác dụng ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn trong các tế bào da. Các bà mẹ thường kháo nhau rằng ...