So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Thời trang - Mỹ phẩm

vali du lịch 20inch vuông caro Shalla


Vali nhựa vân xéo vuông caro square xuất xứ đài loan chất liệu Nhựa ABS (Acrylonitrin butadien styren)  cứng, độ dày khung được thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ tối đa các rủi ro và thiệt hại trong quá trình vận chuyển hay vệ sinh.


Mọi chi tiết này được đặt thiết kế riêng từ công ty JINWON (đài loan), giúp cho vali nhẹ và bề mặt bóng hơn. Gia công khá đơn giản và kết hợp với chất lượng cao cấp tự nhiên làm cho giá vali giảm tối thiểu lực nặng và chất lượng thẩm mỹ nâng cao hơn. Những ưu điểm trên đã biến ABS trở thành chất liệu chủ yếu trong vali hành lý thông thường hiện nay. Đây sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm chiếc vali nhựa vừa tốt vừa có giá rẻ tphcm hiện nay.

Bánh xe 360 độ di chuyển về mọi hướng có khả năng phân tán trọng lượng hình đều lên 8 điểm tiếp xúc của vali và làm giảm tải trọng lên bánh xe, giúp di chuyển êm ái nhẹ nhàng.


*Những lưu ý về kích thước hành lý
Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến trọng lượng của chiếc vali mà bạn được phép mang lên máy bay nữa nhé :
- Số kg hành lý miễn cước bao giờ cũng được in trên vé máy bay (mục allow), thông thường là 20kg (để trong khoang chở hàng) và 5-7kg hành lý xách tay, nếu mua vé hạng thường (hạng Y); 30kg hành lý miễn cước và 10-14kg hành lý xách tay (chia làm 2 kiện), nếu mua vé hạng thương nhân (hạng C). Số kg quá quy định sẽ bị tính phí từ 2-5 USD/kg (tùy hãng).

So sánh giá 6 sản phẩm từ các cửa hàng

vali du lịch 20inch vuông caro Shalla
vali du lịch 20inch vuông caro Shalla
429.000 đ
Tới nơi bán
Vali kéo Caro 24inch du lịch shalla
Vali kéo Caro 24inch du lịch shalla
495.000 đ
Tới nơi bán
vali du lịch  Caro24inch Shalla
vali du lịch Caro24inch Shalla
495.000 đ
Tới nơi bán
vali du lịch 24-inch Caro
vali du lịch 24-inch Caro
495.000 đ
Tới nơi bán
Vali du lịch Caro 24-inch Shalla
Vali du lịch Caro 24-inch Shalla
550.000 đ
Tới nơi bán
Vali du lịch vuông caro
Vali du lịch vuông caro
590.000 đ
Tới nơi bán

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

vali kéo nhựa cứng size 24 inch shalla Vali vuông caro (square) bảo hành 3 năm. So sánh giá vali kéo nhựa cứng size 24 inch shalla Vali vuông caro (square) bảo hành 3 năm.
550.000 đ

***KHÁCH HÀNG THÂN MẾN*** Shalla đóng hàng nhanh trong ngày khi đặt, trước khi giao hàng Shalla kiểm hàng đóng gói cẩn thận theo quy định sendo, Mong khách hàng kiên nhẫn chờ ngày giao hàng, chúc khách hàng vui vẽ, với sản phẩm trên tay và đừng quên đánh giá tích cực 4,5 sao ngay. Shalla phát triển là nhờ vào mỗi khách hàng.Xin cả...

Vali nhựa du lịch 20 inch Chấm Bi Shalla So sánh giá Vali nhựa du lịch 20 inch Chấm Bi Shalla
429.000 đ

Vali du lịch 3 tấc (16 inch) Brothers là dòng vali vải của thương hiệu BROTHER nổi bật với thiết kế sang trọng, lịch lãm, trọng lượng siêu nhẹ cùng với chất lượng rất tốt và bền bỉ. Đây là một trong những dòng vali được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

vali du lịch giá rẻ 28-inch vải Shalla So sánh giá vali du lịch giá rẻ 28-inch vải Shalla
379.000 đ

*Những lưu ý về kích thước hành lý: Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến trọng lượng của chiếc vali mà bạn được phép mang lên máy bay nữa nhé : - Số kg hành lý miễn cước bao giờ cũng được in trên vé máy bay (mục allow), thông thường là 20kg (để trong khoang chở hàng) và 5-7kg hành lý xách tay, nếu mua vé hạng thường (hạng Y); 30kg hàn...