So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Voucher - Dịch vụ

WikiLady - 4 Công Thức Bánh Siêu Ngon Và An...

Mình vốn dĩ béo từ nhỏ, dù khi gia đình thiếu thốn thì vẫn béo. Có lẽ do gien di truyền. Suốt thời đi học nick name của mình luôn gắn với chữ “béo” điều đó đồng nghĩa mình thử đủ phương pháp để giảm cân: từ ăn kiêng, tập khiêu vũ, nhịn ăn, uống thuốc giảm cân… Và quả thật có giảm

Sau đó mình có gia đình, mình lại có 1 đam mê mới đó là vào bếp và làm bánh. Vậy là em bé mỡ đã trở lại đeo bám. Nếu muốn giảm cân chỉ có thể bỏ làm bánh hoặc chấp nhận béo.

Và rồi mình đã tìm ra DAS – phương pháp giảm cân kỳ lạ: càng ăn càng gầy. Và mình gầy thật, mình xuống ít nhất 8kg mỗi đợt ăn kiêng mà ko cần sử dụng thuốc. Tuy nhiên mình nhớ bếp bánh.

Rồi mình nhận ra nguyên lý làm bánh và DAS có thể bổ trợ cho nhau, miễn chúng ta thay thế các nguyên liệu từ tinh bột và đường – chất gây béo chính – theo tỉ lệ nhất định thì mình vẫn có thể làm bánh và giảm cân.

So sánh giá 8 sản phẩm từ các cửa hàng

WikiLady - 4 Công Thức Bánh Siêu Ngon Và An...
WikiLady - 4 Công Thức Bánh Siêu Ngon Và An...
199.000 đ
Tới nơi bán
Wikilady - Khóa Học 30 Công Thức Cupcakes...
Wikilady - Khóa Học 30 Công Thức Cupcakes...
299.000 đ
Tới nơi bán
Wikilady - Combo 2 Khóa Học 50 Công Thức Làm...
Wikilady - Combo 2 Khóa Học 50 Công Thức Làm...
399.000 đ
Tới nơi bán
WikiLady - Combo Khóa Học Kéo Dài Tuổi Thọ,...
WikiLady - Combo Khóa Học Kéo Dài Tuổi Thọ,...
699.000 đ
Tới nơi bán
WikiLady - Combo Khóa Học “Cải Lão Hoàn...
WikiLady - Combo Khóa Học “Cải Lão Hoàn...
799.000 đ
Tới nơi bán
WikiLady - Khóa Học Combo 2 Khóa Học Làm...
WikiLady - Khóa Học Combo 2 Khóa Học Làm...
1.100.000 đ
Tới nơi bán
WikiLady - Combo Khóa Học: Cẩm Nang Công...
WikiLady - Combo Khóa Học: Cẩm Nang Công...
1.199.000 đ
Tới nơi bán
WikiLady - Combo 3 Khóa Học: Trọn Bộ Đồ Uống...
WikiLady - Combo 3 Khóa Học: Trọn Bộ Đồ Uống...
1.599.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết WikiLady - 4 Công Thức Bánh Siêu Ngon Và An...

Thêm nữa, khi ăn kiêng khẩu vị của mình khá kén chọn, ngày thường mình có thể ăn tạp nham, nhưng ăn kiêng thì phải ngon và “giống thật” thì mình mới ăn được, còn không là nhịn đói. Bởi vậy thử thách khi làm bánh ăn kiêng lại càng đặt cao hơn để làm sao ăn mà ko thấy sợ và bỏ dở giữa chừng.

Càng làm mình càng thấy thì ra muốn làm bánh das ngon không khó, cái khó là chúng ta làm thế nào để dung hòa và khiến nó ăn như bánh thường thôi.

Một nguyên liệu ngon sẽ làm nên 1 chiếc bánh ngon – đó là phương châm của mình trong mọi dòng bánh.

Các công thức bánh DAS đã được mình thử nghiệm nhiều lần, để ra được bánh giống thật nhất, ngon miệng nhất. Và nay, mình chia sẻ với các bạn toàn bộ chúng trong khóa học này với hy vọng các bạn cũng có những trải nghiệm tuyệt vời giống mình: càng ăn eo càng thon.

Khóa học làm 30 loại bánh cupcakes này được thiết kế để giúp những người ít tự tin trong bếp hiểu được thuật ngữ và các thành phần được sử dụng trong thế giới làm bánh và tự tin để làm ra nhiều loại bánh cupcakes tuyệt vời, từ các loại bánh cupcakes cơ bản cho tới những loại bánh cupcakes cao cấp và có thể ứng dụng trong nhiều dịp lễ hội của gia đình và người thân.

Khóa học bao gồm nhiều Bài học với các công thức và cách hướng dẫn chi tiết cách làm các loại cupcakes bằng hình thức video clip. Ví dụ: Bánh vani cupcake, chocolate cupcake, cupcake cầu vồng,…

Sau khi học xong khóa học, bạn chính là chuyên gia “bất bại” của cupcake và có thể chinh phục các công thức cupcake làm hài lòng khẩu vị của mọi tín đồ yêu bánh ngọt.

Đây là Combo 2 khóa học hướng dẫn làm bánh tại nhà cần thiết cho mọi chị em. Với đồ nghề giản dị nhất, bạn sẽ là chủ nhân của các món bánh cực kỳ dễ làm nhưng luôn trong top list các món bánh ngon được yêu thích nhất.

Bạn sẽ biết cách làm ngay 30 loại cupcake ngon nhất, dễ nhất ngay tại nhà mà không cần ra tiệm mua. Với các kỹ năng cơ bản, sau khi thực hành các công thức được hướng dẫn, bạn lại có thể thiết kế ra công thức và hương vị riêng theo sở thích của mình.

Không cần lò nướng và các dụng cụ lích kích, bạn cũng sẽ tự tay làm được những loại bánh thời thượng nhất như Cupcakes, Mousse,Chesse Cake, Crepe, Mugcake Tiramisu…

Bạn có biết rằng, nếu chúng ta thở chưa đúng chưa đủ sẽ gây ra thiếu máu cho não, suy giảm trí nhớ, kém sự tập trung sáng tạo, gây ra nhiều sự mệt mỏi, lão hóa nhanh và đặc biệt gây ra nhiều bệnh đặc biệt do thiếu khí, tắc nghẽn ống dẫn khí.

Khi chúng ta biết cách hít thở đúng, sẽ mang lại rất nhiều nguồn oxy tươi và năng lượng tràn đầy vào trong cơ thể để đẩy lùi đi mọi lo lắng, bệnh tật và giúp tiêu tan mọi nỗi u ám của tâm trí, giúp mang lại cho bạn một cơ thể tràn đầy sinh lực, một bộ óc sáng tạo, tinh thần lạc quan trẻ trung, và đặc biệt là sự điềm tĩnh đầy thu hút từ thần thái của bạn.

Không chỉ hướng dẫn bạn cách thở cho đúng, Yoga còn là 1 phương pháp sống, 1 hệ thống hướng dẫn tập luyện thống nhất cho cơ thể, tâm trí, và linh hồn.

Khi đã tập Yoga, bạn sẽ có một hệ thần kinh êm dịu, cải thiện hệ tuần hoàn giải tỏa căng thẳng, trẻ hóa, kéo dài tuổi thọ, đẩy lùi bệnh tật.

Với Combo khóa học Kéo dài tuổi thọ, đẩy lùi bệnh tật, chuyên gia Yoga hàng đầu Việt Nam Nguyễn Hiếu sẽ chia sẻ nhiều bí quyết luyện tập Yoga để đem lại cho bạn sự thanh thản, sự tập trung tinh thần cao độ, giúp bạn luôn tự tin, bình an, thành công và hạnh phúc.

Khi chúng ta biết cách hít thở đúng, sẽ mang lại rất nhiều nguồn oxy tươi và năng lượng tràn đầy vào trong cơ thể để đẩy lùi đi mọi lo lắng, bệnh tật và giúp tiêu tan mọi nỗi u ám của tâm trí, giúp mang lại cho bạn một cơ thể tràn đầy sinh lực, một bộ óc sáng tạo, tinh thần lạc quan trẻ trung, và đặc biệt là sự điềm tĩnh đầy thu hút từ thần thái của bạn.

Khóa học Tập thở trị liệu toàn thân, kéo dài tuổi xuân (hay còn gọi là Sự nhiệm màu của hơi thở) sẽ giúp chị em nắm được những bài tập cơ bản để nâng cao sức khỏe, tuổi thọ và giữ gìn nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

Vì sao gọi là tọa pháp? Bởi vì “Tọa pháp” không chỉ là động tác thông thường, mà tọa pháp chính là cách thức đưa cơ thể vào những tư thế khác cùng lúc với sự chú tâm của tâm trí và bản thể nhằm thiết lập sự liên lạc giữa cái bên ngoài với bản ngã bên trong. Khi chúng ta thực hành nhứng tọa pháp với tất cả sự nhiệt tâm thì chúng ta sẽ có sức mạnh làm chủ thời gian và hoàn cảnh sống của cuộc đời.

Bí quyết luyện tập này sẽ đem lại sự thanh thản và sự tập trung tinh thần cao độ, giúp bạn luôn tự tin, bình an, thành công và hạnh phúc.

Bộ 108 tọa pháp được chia làm 6 bộ riêng biệt, gồm: Đứng, nằm, ngồi, đảo ngược, uốn cong, vặn. Mỗi bộ bao gồm những tọa pháp từ đơn giản đến nâng cao, được hướng dẫn rất tỉ mỉ giúp bạn dễ dàng luyện tập thành thạo và tập chuẩn như một chuyên gia ngay tại nhà.

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Wikilady - Khóa Học Tuyệt Chiêu Làm Bánh Cực... So sánh giá Wikilady - Khóa Học Tuyệt Chiêu Làm Bánh Cực...
390.000 đ

Mỗi món ăn để thành công và được mọi người đón nhận đều là một quá trình rất nhiều cảm xúc của chị. Chị chia sẻ: “Có món thành công ngay nhưng cũng có món phải lẳng lặng đổ đi nhiều lần, nếm trải cảm giác thất vọng tràn trề nhưng rồi nung nấu phải làm đi làm lại cho đến lúc ngon nhất thì thôi. Món quà ý nghĩa nhất của mình là thấy ...

Đồ chơi cắt thức ăn - Cắt bánh kem và thức ăn nhanh 501-4 So sánh giá Đồ chơi cắt thức ăn - Cắt bánh kem và thức ăn nhanh 501-4
100.000 đ

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Wikilady - Khóa Học Clean Eating Từ A-Z:... So sánh giá Wikilady - Khóa Học Clean Eating Từ A-Z:...
520.000 đ

Khóa học SEO từ A-Z do chuyên gia SEO Henry Phước giảng dạy sẽ mang đến cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Hơn thế nữa khi đến với khóa học là bạn đã đến với góc nhìn thực, góc nhìn tổng quan về bạn và đối thủ của bạn, mang đến sự so sánh, tạo ra điểm khác biệt thành công, vượt trội, đẳng cấp so với đối ...

Vở bài tập tiếng anh lớp 4 tập 1+2 So sánh giá Vở bài tập tiếng anh lớp 4 tập 1+2
30.000 đ

Phần Reading . Bài khóa được hiện bên phải, các em có thể nghe đọc toàn bộ bài khóa; có thể click mouse lên một câu bất kỳ trong bài để nghe đọc riêng câu đó, phần bài tập hiện bên phải. Để giúp các em có thể tự học, chương trình còn cung cấp thêm phần dịch nghĩa tiếng Việt để các em tham khảo, mỗi bài tập cũng đều có một nút để ch...

Combo 4 hủ dậu phọng tỏi ớt siêu ngon tặng bánh tráng trộn So sánh giá Combo 4 hủ dậu phọng tỏi ớt siêu ngon tặng bánh tráng trộn
99.000 đ

Về Công ty TNHH MTV Nam Việt Công ty TNHH MTV Nam Việt được thành lập từ năm 2008 với mong muốn góp sức cùng phát triển ngành nông sản Việt Nam, khẳng định vị thế và chất lượng nông sản Việt Nam không những có thể so sánh với nước ngoài mà còn vượt bậc so với một số quốc gia khác. Với trăn trở làm thế nào để biến sản phẩm thô thà...

Hướng Dẫn Nấu 215 Món Ăn Chay Thông Dụng &... So sánh giá Hướng Dẫn Nấu 215 Món Ăn Chay Thông Dụng &...
32.000 đ

Ăn uống, nấu nướng, nhất là các thức ăn chay, trước nay luôn là đề tài phong phú để người ăn bàn bạc, bình phẩm. Tất cả cũng chỉ vì mục đích duy nhất, với thức nội trợ chay, phải nấu như thế nào, ăn ra sao để vừa đẹp mắt, ngon miệng, vừa đúng vị, đủ chất lại ít phải hao tốn tiền bạc.

WikiLady - Khóa Học Yoga Khí Công Chữa Bệnh... So sánh giá WikiLady - Khóa Học Yoga Khí Công Chữa Bệnh...
399.000 đ

Khái niệm “Y Học Năng Lượng” chắc hẳn còn rất lạ lẫm với người Việt Nam, tuy nhiên, thực tế là Y Học Năng Lượng đã được sử dụng để điều trị bệnh ở các nền văn hoá Đông, Tây suốt hàng nghìn năm qua. Đây là một phương pháp tự chữa các bệnh như căng thẳng, đau nửa đầu kinh niên, mất ngủ, đau bao tử, rối loạn tiền đình, đau xương khớp,...