So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả
Trang chủ > Thực phẩm - Đồ uống

Yến mạch cán mỏng 500g

Máy phun áp lực Karcher HD 5/15 C có áp lực tối đa 200 bar giúp phun ra tia nước cực mạnh sẽ rửa sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên xe máy, ô tô, vệ sinh nhà xưởng, chuồng trại hiệu quả.


Karcher HD 5/15 C thiết kế có tay cầm giúp di chuyển máy dễ dàng. Tay đẩy có thể thu lại bằng một nút bấm. Máy rửa xe áp lực Karcher HD 5/15 C có thể vận hành theo phương ngang hoặc phương dọc. Mặc dù có thể sử dụng được ở 2 tư thế khác nhau nhưng máy phun áp lực Karcher HD 5/15 C có thiết kế rất thông minh: 2 bánh xe không di chuyển theo phương ngang được mà chỉ di chuyển theo phương dọc. Nhờ vậy máy rửa xe sẽ đạt được độ ổn định tối đa.


Karcher HD 5/15 C là dòng máy rửa xe chuyên nghiệp có khả năng tự hút nước dễ dàng. Dây cao áp dài 10m, dây dẫn điện dài 5m giúp bạn có thể làm việc với máy ở khoảng cách xa hơn.

Máy phun áp lực Karcher HD 5/15 C có trang bị bộ lọc nước giúp bảo vệ đầu bơm khỏi tạp chất lẫn trong nước. Đầu xi lanh làm bằng chất liệu đồng thau chất lượng cao nên rất bền. Trong quá trình sử dụng máy rửa xe chuyên nghiệp Karcher HD 5/15 C có khả năng giảm áp tự động để bảo vệ các bộ phận của máy, giúp kéo dài tuổi thọ hơn cho sản phẩm.

So sánh giá 38 sản phẩm từ các cửa hàng

Yến mạch cán mỏng 500g
Yến mạch cán mỏng 500g
35.000 đ
Tới nơi bán
Yến mạch Uni Grain cán dày 500g
Yến mạch Uni Grain cán dày 500g
49.000 đ
Tới nơi bán
100g Hạnh Nhân Sống Kirkland & 500g(Share)
100g Hạnh Nhân Sống Kirkland & 500g(Share)
50.000 đ
Tới nơi bán
Yến Mạch Cán Mỏng Good Day (500g)
Yến Mạch Cán Mỏng Good Day (500g)
53.100 đ
Tới nơi bán
Yến mạch cán mỏng cao cấp  500g
Yến mạch cán mỏng cao cấp 500g
55.000 đ
Tới nơi bán
Yến mạch cán dẹt cao cấp 500g
Yến mạch cán dẹt cao cấp 500g
70.000 đ
Tới nơi bán
HẠNH NHÂN RANG BƠ MUỐI CHẤT LƯỢNG CAO (500G)
HẠNH NHÂN RANG BƠ MUỐI CHẤT LƯỢNG CAO (500G)
100.000 đ
Tới nơi bán
Hạnh nhân rang bơ muối vỏ mỏng 500g amyshop
Hạnh nhân rang bơ muối vỏ mỏng 500g amyshop
109.000 đ
Tới nơi bán
Hạnh Nhân Rang Bơ Diamond Mỹ túi 500g
Hạnh Nhân Rang Bơ Diamond Mỹ túi 500g
119.000 đ
Tới nơi bán
Hạt hạnh nhân rang bơ vỏ mỏng 500g
Hạt hạnh nhân rang bơ vỏ mỏng 500g
120.000 đ
Tới nơi bán
Hạt hạnh nhân rang bơ vỏ mỏng xuất sắc!
Hạt hạnh nhân rang bơ vỏ mỏng xuất sắc!
125.000 đ
Tới nơi bán
500g Hạt hạnh nhân Mỹ vỏ mỏng rang bơ của Mỹ
500g Hạt hạnh nhân Mỹ vỏ mỏng rang bơ của Mỹ
130.000 đ
Tới nơi bán
Hạnh nhân rang bơ Just Raw nhập mỹ
Hạnh nhân rang bơ Just Raw nhập mỹ
137.000 đ
Tới nơi bán
Hạt Hạnh Nhân Mỹ Rang Bơ Túi 500g
Hạt Hạnh Nhân Mỹ Rang Bơ Túi 500g
149.000 đ
Tới nơi bán
Hạt hạnh nhân rang muối nứt vỏ
Hạt hạnh nhân rang muối nứt vỏ
150.000 đ
Tới nơi bán
HẠNH NHÂN NỨT VỎ RANG BƠ 500G
HẠNH NHÂN NỨT VỎ RANG BƠ 500G
155.000 đ
Tới nơi bán
Hạt Hạnh Nhân Rang Bơ 1000g
Hạt Hạnh Nhân Rang Bơ 1000g
160.000 đ
Tới nơi bán
Hạnh nhân sống
Hạnh nhân sống
160.000 đ
Tới nơi bán
gói 500g Hạnh nhân rang bơ vỏ mỏng
gói 500g Hạnh nhân rang bơ vỏ mỏng
160.000 đ
Tới nơi bán
Combo 3 túi yến mạch cán mỏng 500G
Combo 3 túi yến mạch cán mỏng 500G
160.000 đ
Tới nơi bán

Thông tin chi tiết Yến mạch cán mỏng 500g

Hạnh nhân trở thành đồ ăn vặt yêu thích của nhiều chị em, tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết về những công dụng của loại hạt này chưa?


1- Cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể. Dùng hạnh nhân đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL), giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu (LDL) và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu.


2- Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim. Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu.


3- Hạt hạnh nhân giúp cân bằng và điểu hòa huyết áp. Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp.


4- Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn phòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng.


5- Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi: Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé.


6- Giảm béo: Tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực tế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.


8- Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch.


2. Hạt hạnh nhân giúp cải thiện trí tuệ
Hạnh nhân có chứa Phenylalanine, một chất hỗ trợ rất tốt trong việc phát triển các chức năng nhận thức. Ăn một nắm hạt hạnh nhân mỗi ngày giúp cải thiện trí nhớ, tinh thần sảng khoái, giảm Stress.


3. Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi
Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé.
4. Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim
Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu.


5. Hạt Hạnh nhân giúp cải thiên da và tóc
Ăn hạt hạnh nhân hàng ngày cũng có thể giúp cải thiện làn da. hỗ trợ ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn nhọt, da khô, và thậm chí cả nếp nhăn sớm. Một liệu pháp massage mặt với dầu hạnh nhân có thể giúp làm da sáng bóng, căng mịn, mềm mại. Ngoài ra, vitamin E có trong hạnh nhân cũng có thể giúp đóng góp cho tóc sáng bóng, mượt mà. Dầu Hạnh Nhân thậm chí có thể giúp chữa trị gàu.


6. Giúp cân bằng và điểu hòa huyết áp
Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp.


7. Phòng chống một số loại bệng ung thư
Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn hòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng.


8. Giảm béo
Tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực chế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.

Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch.

Hơi thất vọng, màu sậm hơn trong hình rất nhiều. Chưa ăn thử nên chưa biết chất lượng thế nào. Cho 2 sao vì giao hàng nhanh.

Hạnh nhân ăn ngon nhưng mình không truy xuất được nguồn gốc của sản phẩm (đã quét mã sản phẩm nhưng không tìm thấy xuất xứ)

Giao hàng không uy tín, chất lượng không đồng đều. Đặt mua hai lần đầu giao hạnh nhân vỏ mỏng rất ngon, miệng bịch có khoá kín, hai lần sau giao bị hôi dầu, hạnh nhân thì mặn, bịch ép bình thường k có khoá, giới thiệu bạn bè đặt mua ai ăn xong cũng mắng vốn, thiệt thất vọng về shop

Lần đầu mua dùng thử ngon tuyệt, ru rê người nhà, bạn bè mua ... Lần 2 mua về mở bịch ăn liền, tuột cảm xúc ngay và luôn , ko ngon tí nào , vỏ dày,ko thơm,ko béo...

Tin tức liên quan

Sản phẩm tương tự

Yến Mạch Ăn Liền Quaker 500g So sánh giá Yến Mạch Ăn Liền Quaker 500g
25.000 đ

Với các phương pháp giảm cân thông thường có thể số cân nặng của bạn không được như ý muốn.Nhưng với bột yến mạch thì khác, hàng triệu phũ nữ mắc chứng béo phì đã giảm cân thành công với việc ăn kiêng nhờ ăn bột yến mạch.Đây là phương pháp mà các nhà khoa học cho là đây là phương pháp giảm cân tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất tro...

Yến Mạch Cán Mỏng (Rolled Oats) Mr Johnny (500g) So sánh giá Yến Mạch Cán Mỏng (Rolled Oats) Mr Johnny (500g)
47.000 đ

+ Tinh bột: Tinh bột là thành phần lớn nhất của bột yến mạch, đó là một chuỗi dài các phân tử gluco. Vì vậy khả năng hút nước của yến mạch tương đối lớn và lớn hơn so với các loại hạt ngũ cốc khác.

Yến mạch Úc cán mỏng 0.5kg, tặng 1 gói bột yến mạch nguyên chất 100gr So sánh giá Yến mạch Úc cán mỏng 0.5kg, tặng 1 gói bột yến mạch nguyên chất 100gr
35.000 đ

Bột yến mạch cũng chứa một lượng nhỏ vitamin K, hoặc phylloquinone. Cơ thể của bạn dựa vào vitamin K để giúp đối phó với chấn thương – sau tổn thương mô, vitamin K gây nên sự kết tập tiểu cầu để tạo thành một cục máu đông, bước đầu tiên của quá trình chữa bệnh. Nếu không tiêu thụ đủ vitamin K ngăn ngừa đông máu, dẫn đến chảy máu tự...

Combo 1 Gói: Yến mạch cán dẹt nguyên chất Quaker Oats Old Fashioned 500G (Hàng nhập Mỹ) & Hạt mắc ca Úc Nhân to thơm giòn Mỏng vỏ Thượng hạng 500G So sánh giá Combo 1 Gói: Yến mạch cán dẹt nguyên chất Quaker Oats Old Fashioned 500G (Hàng nhập Mỹ) & Hạt mắc ca Úc Nhân to thơm giòn Mỏng vỏ Thượng hạng 500G
189.000 đ

YẾN MẠCH CÁN DẸT QUAKER OATS OLD FASHIONED Cam kết hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên hạt ít vụn, khi nấu lên thơm mùi yến mạch tự nhiên chứ không phải nồng mùi vani như hàng nhập từ Malaysia, hạt dẻo bùi cực kỳ thơm ngon. Yến mạch (Oat) là một loại ngũ cốc được trồng chủ yếu ở các vùng có khí hậu ôn đới như Mỹ, Canada, Balan, Nga...

Yến Mạch Quacker Oats Cán Mỏng 4.52 Kg ( Mỹ) So sánh giá Yến Mạch Quacker Oats Cán Mỏng 4.52 Kg ( Mỹ)
165.000 đ

Thừa cân là tình trạng phổ biến ở cả hai phái. Ngày nay do ăn nhiều các loại thực phẩm nhiểu chất béo cộng với chế độ làm việc căng thẳng, ít vận động. Nên người mắc bệnh béo phì ngày càng nhiều nhất là đối với chị em phụ nữ sảy ra nhiều nhất đối với phụ nữ sau sinh và cho con bú. Hầu hết chị em đều rất tự ti với thân hình mập mạp ...

Yến mạch nguyên hạt cán mỏng Quaker Oats (1kg) So sánh giá Yến mạch nguyên hạt cán mỏng Quaker Oats (1kg)
55.000 đ

Thực hiện: Yến mạch nguyên hạt cho vào máy xay nghiền thành bột mịn (có thể sử dụng cối xay khô của máy xay sinh tố để xay). Pha nước cốt chanh với nước chín theo tỉ lệ 1:1 (phải chú ý tỉ lệ 1:1 nha, vì acid citric trong chanh nguyên chất rất mạnh với làn da mỏng manh của chúng ta) rồi cho tất cả vào trộn điều thành hỗn hợp sánh và...

Hạt Yến mạch cán nhỏ hữu cơ Bohlsener Muhle 500g So sánh giá Hạt Yến mạch cán nhỏ hữu cơ Bohlsener Muhle 500g
105.000 đ

Hướng dẫn bảo quản Nơi khô ráo, dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp